Đảm bảo giá thấp nhất từ các trang web này
Expedia.com56 US$
Hotels.com56 US$
Priceline56 US$
Trip.com56 US$
Agoda.com56 US$
Vio.com63 US$
Đã đánh giá 13 tháng 12, 2019

Tôi đã được trải nhiệm ở khác sạn rất tuyệt, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, phòng nghỉ rất sạch sẽ, tôi rất thích vị trí của khác sạn thuận tiện cho giao thông....tôi cảm ơn. Tôi rất thích cách bố trí và trang trí phòng nghỉ cũng như phòng hội thảo, ăn sáng rất ngon và đẹp.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Hungnm24
thienkieu, Public Relations Manager tại Pearl River Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 12, 2019

Chào anh Hungnm24,

Cảm ơn anh đã dành thời gian chia sẻ về trải nghiệm của mình tại khách sạn Pearl River Hải Phòng.
Chúng tôi rất vui khi nhận được những lời khen ngợi của anh về cảnh quan và vị trí khách sạn.
Với vị trí giao thông hoàn hảo: gần sân bay quốc tế Cát Bi, cao tốc Hà Nội-Hải Phòng và khu vực trung tâm thành phố, khách sạn Pearl River sẽ mang đến cho anh những kỷ niệm khó quên tại thành phố Hải Phòng.

Tập thể đội ngũ nhân viên khách sạn Pearl River mong muốn được có cơ hội đón tiếp anh cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp quay trở lại trong thời gian tới.

Gửi tới anh lời chào trân trọng,

Đã đánh giá 13 tháng 10, 2019

Được chị đồng nghiệp giới thiệu, chuyến công tác đợt này tôi chọn Pearl River hotel 3 ngày 2 đêm tại thành phố Hải Phòng.
Khách sạn chỉ cách nơi tôi gặp đối tác 5 phút đi xe, rất thuận tiện cho việc đi lại và trao đổi công việc.
Trước khi đi, được sự tư vấn nhiệt tình của lễ tân, tôi đặt 1 phòng deluxe với các ưu điểm như yên tĩnh, wifi tốt, có bàn làm việc. Nhận phòng tôi rất hài lòng vì phòng được mô tả đúng và còn sạch sẽ, ấm cúng hơn mong đợi. Phòng có mùi dễ chịu và ánh sáng đủ tốt để tôi có thể làm việc hiệu quả. Với 1 người hay đi công tác xa như tôi, giấc ngủ thật sự quan trọng nên tôi đặc biệt hài lòng khi giường ngủ ở đây khá êm ái dễ chịu .
Ngoài phòng ốc, không gian khách sạn cũng mang cảm giác ngọt ngào, sang trọng. Lễ tân còn nhiệt tình giới thiệu cho tôi một số món đặc sản và các dịch vụ khác của khách sạn. Đặc biệt dịch vụ giặt ủi ở đây rất tốt. Một trải nghiệm tuyệt vời, lần sau quay lại tôi vẫn sẽ chọn Pearl River hotel.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn zoyanguyen
thienkieu, Người quản lý tại Pearl River Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 10, 2019

Chào anh/chị zoyanguyen,

Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian nhận xét về dịch vụ của khách sạn Pearl River Hải Phòng.
Chúng tôi rất vui khi nhận được những lời khen ngợi của anh/chị về phòng ốc, cảnh quan, dịch vụ khách sạn và đội ngũ nhân viên. Mục tiêu của chúng tôi là luôn mang đến dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp tới từng khách hàng.

Tập thể đội ngũ nhân viên khách sạn Pearl River mong muốn được có cơ hội đón tiếp anh/chị cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp quay trở lại trong thời gian tới.

Đã đánh giá 22 tháng 7, 2019

Gia đình mình đã tham gia các dịch vụ cuối tuần bên khách sạn, bơi và tham dự tiệc BBQ. Dịch vụ hồ bơi sạch sẽ, thoáng đãng và nhân viện thì rất thân thiện. Riêng về phần món ăn: tươi ngon nhân viên chu đáo. Sẽ quay lại.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Nhimsu
thienkieu, Public Relations Manager tại Pearl River Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 10, 2019

Chào anh/chị Nhimsu,

Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian chia sẻ về trải nghiệm của mình tại khách sạn Pearl River Hải Phòng.
Chúng tôi rất vui khi nhận được những lời khen ngợi của anh/chị về dịch vụ khách sạn và đội ngũ nhân viên, đặc biệt là chương trình tiệc BBQ cuối tuần. Mục tiêu của chúng tôi là luôn mang đến dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp tới từng khách hàng.

Đã đánh giá 25 tháng 5, 2019

Mọi thứ đều vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt về phần món ăn của khách sạn, hình thức món ăn đa dạng có cả châu Âu và Á. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình niềm nở. Môi trường sạch sẽ thoáng mát phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Timashaki1102
thienkieu, Người quản lý tại Pearl River Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 7, 2019

Chào anh/chị Timashaki1102,

Chúng tôi rất vui khi nhận được những lời khen ngợi của anh/chị dành cho khách sạn và đội ngũ nhân viên. Mục tiêu của chúng tôi là luôn mang đến dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp tới từng khách hàng.

Đã đánh giá 30 tháng 1, 2019 qua di động

Tôi và con trai tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời ở khách sạn...đây đúng là khách tuyệt vời nhất ở hải phòng, tôi chắc chắn sẽ quay trở lại và sẽ giới thiệu với tất cả bạn bè tôi mỗi khi về hải phòng.
Tôi đặc biệt thích khu cafe, có không gian sang trọng, đồ uống ngon, nhân viên phục vụ nhiệt tình.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2019
Cảm ơn EmilyLuong