Nguyễn Khắc Cường
Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

Cảm giác như đang ở nhà vậy !

Đánh giá về Pearl River Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 3 thg 8, 2020
Mỗi lân đến khách sạn, tôi cảm giác như đang ở nhà. Các bạn lễ tân và các anh chị buồng phòng luôn nhớ đến những sở thích của tôi vi thế mà phòng của tôi lúc nào cũng được chuẩn bị chu đáo. Nhà hàng luôn có những món theo sở thích đặc biệt của tôi. Yêu nhé ngôi nhà Pearl River.
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2020
Mẹo chọn phòng: yên tĩnh , sang trọng và đẳng cấp
5,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Đã phản hồi 8 thg 7, 2022
Cảm ơn CuongKhacđã dành thời gian chia sẻ về trải nghiệm của mình tại khách sạn Pearl River Hải Phòng.
Chúng tôi rất vui khi nhận được những lời khen ngợi của anh về dịch vụ khách sạn và đội ngũ nhân viên. Mục tiêu của chúng tôi là luôn mang đến dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp tới từng khách hàng.

Tập thể đội ngũ nhân viên khách sạn Pearl River mong muốn được có cơ hội đón tiếp anh cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp quay trở lại trong thời gian tới.
1.827.500 ₫
    1.361.128 ₫
1.2 km từ Pearl River Hotel
Xem thêm khách sạn tại Thành phố Hải Phòng
Đã đánh giá 30 tháng 7, 2020 qua di động

tôi cảm thấy rất vui với anh Kevin Nguyen và các ban phòng kinh doanh đã tư vấn rất nhiệt tình cho dù lần đầu đến để đặt phòng và tiệc cho gia đình. Tôi cảm thấy khách sạn rất thân thiện và không gian sang trọng.Đồ ăn cũng khá ngon và đảm bảo vệ sinh thực phẩm.Có thể đây là địa điểm ở Hải Phòng mà tôi yêu thích nhất cho tới thời điểm hiện tại. Tôi sẽ ghé lại vì sự phục vụ chu đáo của mọi người ở đây.

Cảm ơn HuySen1996
Đào Bích, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Pearl River Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 7, 2022

Cảm ơn anh HuySen1996 đã dành thời gian chia sẻ về trải nghiệm của mình tại khách sạn Pearl River Hải Phòng.

Đã đánh giá 30 tháng 7, 2020

Tôi lần đầu đến với khách sạn và cảm nhận được sự chào đón nhiệt tình từ các bạn lễ tân, cũng như nhân viên nhà hàng phục vụ rất chu đáo. Phòng đẹp và sạch sẽ. Nhân viên dọn phòng cũng rất tận tình với mọi yêu cầu của tôi. Tôi sẽ trở lại và giới thiệu cho bạn bè khi đến Hải Phòng.

Cảm ơn NguyenLong16

Cảm ơn anh NguyenLong16 đã dành thời gian chia sẻ về trải nghiệm của mình tại khách sạn Pearl River Hải Phòng.

Đã đánh giá 27 tháng 7, 2020

Đánh giá 5* cho khách sạn. Không gian trang trí đẹp. Vừa bơi vừa có thể ăn buffe tại khách sạn. A Tài và các anh chị phòng kinh doanh tư vấn rất nhiệt tình. Nhân viên phục vụ chu đáo. Feed back ảnh cho khách sạn

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
Cảm ơn Nhat_thanh1

Cảm ơn anh đã dành thời gian chia sẻ về trải nghiệm của mình tại khách sạn Pearl River Hải Phòng.

Đã đánh giá 12 tháng 6, 2020

phòng tiện nghi, dịch vụ đảng cấp, phụ vụ chu đáo, nơi phù hợp cho khách đi nghỉ hoặc đi công tác. tôi rât thich khung cảnh buổi sáng bên hồ bơi thoáng đãng mat mẻ dễ chịu
view từ phòng nhìn ra cửa sổ đẹp

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
Cảm ơn phamthanhtam-hut

Đã đánh giá 18 tháng 12, 2019

Tôi đi công tác thường xuyên ở Hải phòng và khách sạn Pearl River luôn là lựa chọn của tôi, lần này tôi đến đúng dịp lễ Noel, ở đây mọi thứ trang trí thật đẹp làm không khí trở nên náo nhiệt hơn! Phòng sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, dịch vụ xuất sắc! Cám ơn các bạn.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Cảm ơn Henryyytran
thienkieu, Public Relations Manager tại Pearl River Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 12, 2019

Chào anh Henryyytran ,

Chúng tôi rất vui khi nhận được những lời khen ngợi của anh dịch vụ của khách sạn.

Kinh chúc anh mùa Giáng sinh an lành và năm mới an khang, thịnh vượng.

Gửi tới anh lời chào trân trọng,
Kiều Đào
Trợ lý Trưởng phòng Kinh doanh - Marketing