Khách sạn khá rộng, có rất nhiều phòng lớn.Khách sạn cũng nằm ở vị trí thuận lợi cho việc đi lại, phòng tương đối rộng và rất sạch sẽ nhân viên phục vụ nhiệt tình và rất mếm khách.Tóm lại là cảm thấy khá hài lòng
Chuyến công tác tới Khách sạn rất ý nghĩa. Khi được nhân viên Kinh doanh quan tâm tới ngày sinh nhật của tôi, tác phong làm việc của các bạn rất chuyên nghiệp. Nhân viên ở đây phục vụ cũng rất nhiệt tình. Thoáng đoãng và có không gian đẹp. Tôi sẽ quay lại khi có cơ hội trong chuyến công tác lần sau.
Mặc dù hơi cũ, nhưng nơi này mang lại giá trị tuyệt vời trong lễ kỷ niệm làn thứ 15. Hầu hết các tiện ích đều rất tốt và nhà hàng phục vụ một số món ăn rất tuyệt vời. Nhân viên nhiệt tình. Tuy nhiên phòng gym cần được nâng cấp. Tôi thích vận động một chút (ngồi làm việcquá nhiều) và điều này thực sự là điểm trừ duy nhất.