“Quán ăn ngon”
Đánh giá về Đức Trọc Quán

Đức Trọc Quán
Được xếp hạng Số 35 trong Số 272 Nhà hàng tại Ninh Bình
Khoảng giá: 1 ₫ - 5 ₫
Mô tả: Bánh tôm, Thịt nướng là hai món ăn đã tạo nên và giữ vững thương hiệu Đức Trọc ngày nay. Chúng tôi luôn luôn chọn lọc những nguyên liệu tươi ngon, đặc biệt là tôm luôn được chọn lọc càng để tạo thành món ăn ngon cho quý khách.Với không gian rộng rãi, nhân viên nhanh nhẹn nhiệt tình sẽ khiến quý thực khách hài lòng. Với phương châm khách hàng là thượng đế chúng tôi luôn luôn thay đổi để phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn tự hào rằng Bánh tôm, thịt nướng chúng tôi là một món ngon ở Ninh Bình. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 11 tháng 2, 2023

Bánh mì thịt xiên nướng ngon, đậm vị
Bánh tôm ăn cùng rau và mắm chua ngọt rất hợp và ngon
Mình sẽ ghé lại quán vào lần sau

Cảm ơn l_uh_ngt2023
Lâm, Chủ sở hữu tại Đức Trọc Quán, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 2, 2023

Đức Trọc Quán - Bánh mì ngon Ninh Bình xin cảm ơn đánh giá của bạn. Chúng mình rất vui vì bạn đã tin tưởng và lựa chọn Đức Trọc Quán. Chúng mình luôn hy vọng và luôn luôn cố gắng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng, chúc bạn luôn vui vẻ và mong bạn tiếp tục ủng hộ Đức Trọc Quán - Bánh mì ngon Ninh Bình nhé!

Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 11 tháng 2, 2023 qua di động

Mình đến ăn tại quán cùng gia đình, mọi người nhà mình rất thích món ăn ở đây, quán sach sẽ. Nhân viên thân thiện.

Cảm ơn yennb86

Đã đánh giá vào 11 tháng 2, 2023 qua di động

đồ ăn của quán khá hợp khẩu vị với gia đình mình, giá cả hợp lí. nhân viên nhiệt tình
mình sẽ ghé quán vào lần tới.

Cảm ơn 191ng_cl

Đã đánh giá vào 10 tháng 2, 2023

Một quán ăn vặt buổi chiều tại tp ninh bình, đồ ăn ngon, quán sạch sẽ, giá cả hợp lí,
Mình sẽ ghé lại lần sau

Cảm ơn phh5335

Đã đánh giá vào 10 tháng 2, 2023

Mình đến quán ăn vào một buổi chiều, đồ ăn hợp khẩu vị với mình, giá cả hợp lí
Quán ăn sạch sẽ. Mình sẽ quay lại lần sau

Cảm ơn Hannatra123

Những khách du lịch đã xem Đức Trọc Quán cũng xem

Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị