Quán ăn có các món ăn vặt ngon.
Bánh mì ngon, thịt xiên nướng mềm, đậm vị.
Bánh tôm ăn cùng rau rất hợp, k bị ngán
Quán ăn có các món ăn vặt ngon.
Bánh mì ngon, thịt xiên nướng mềm, đậm vị.
Bánh tôm ăn cùng rau rất hợp, k bị ngán
Đức Trọc Quán - Bánh mì ngon Ninh Bình xin cảm ơn đánh giá của bạn. Chúng mình rất vui vì bạn đã tin tưởng và lựa chọn Đức Trọc Quán. Chúng mình luôn hy vọng và luôn luôn cố gắng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng, chúc bạn luôn vui vẻ và mong bạn tiếp tục ủng hộ Đức Trọc Quán - Bánh mì ngon Ninh Bình nhé!
Bánh mì thịt xiên nướng ngon, đậm vị
Bánh tôm ăn cùng rau và mắm chua ngọt rất hợp và ngon
Mình sẽ ghé lại quán vào lần sau
Mình đến ăn tại quán cùng gia đình, mọi người nhà mình rất thích món ăn ở đây, quán sach sẽ. Nhân viên thân thiện.
đồ ăn của quán khá hợp khẩu vị với gia đình mình, giá cả hợp lí. nhân viên nhiệt tình
mình sẽ ghé quán vào lần tới.
Một quán ăn vặt buổi chiều tại tp ninh bình, đồ ăn ngon, quán sạch sẽ, giá cả hợp lí,
Mình sẽ ghé lại lần sau