“Ăn ngon chủ quán tốt bụng”

Tinh Tinh Tang - Vietnamese Cuisine
Được xếp hạng Số 75 trong Số 274 Nhà hàng tại Ninh Bình
Khoảng giá: 1 ₫ - 5 ₫
Mô tả: Bếp Tình Tính Tang mang vẻ bình lặng, nhẹ nhàng gợi lại nét xưa cũ của làng quê Việt Nam. Mời bạn đến với chúng tôi để trải nghiệm hương vị bữa cơm gia đình Việt thơm lành ấm áp.
Đã đánh giá vào 7 tháng 7, 2020

Thức ăn rất vừa miệng, đa dạng. Nhân viên nhiệt tình, giá cả hợp lý, không gian quán ấn tượng. Ông chủ rất vui tính và nhiệt tình. Sẽ còn đến ủng hộ

Ngày đến thăm: tháng 7 năm 2020
    • Đồ ăn
Cảm ơn LaHoangNam
Tinhtinhtang, Chủ sở hữu tại Tinh Tinh Tang - Vietnamese Cuisine, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 7, 2020

Cám ơn bạn đã ủng hộ Tình Tính Tang. Rất mong được gặp lại bạn lần sau . ❤️

Đã đánh giá vào 7 tháng 7, 2020

Mình có dịp đi Tràng An, Bái Đính - Một địa danh nổi tiếng tại Ninh Bình. Và có ghé qua thưởng thức không gian ẩm thực tại Tình tính tang. nhà hàng đã cho mình một bữa ăn ngon với menu thực sự đa dạng, không gian thoáng mát, phục vụ nhiệt tình, nhanh nhẹn, giá cả phải chăng. Mình sẽ quay lại Tình tính tang vào dịp gần nhất khi tới Ninh Bình.

• Đồ ăn
Cảm ơn Zunior

Cám ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi. Rất mong được gặp lại bạn lần sau.❤️

Đã đánh giá vào 2 tháng 7, 2020 qua di động

Bữa ăn ngon miệng nhân viên phục vụ nhiệt tình giá cả hợp lí không gian thoáng đãng.. rất hài lòng với nhà hàng và sẽ ghé lần sau

Ngày đến thăm: tháng 7 năm 2020
Cảm ơn thanhhoa123
Tinhtinhtang, Chủ sở hữu tại Tinh Tinh Tang - Vietnamese Cuisine, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 7, 2020

Cám ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi . Rất mong được gặp lại bạn ❤️

Đã đánh giá vào 30 tháng 6, 2020

Mình có dịp du lịch cùng gia đình về Tam Coc và có ghé qua ăn trưa tại Tình tính tang. Mình rất thích không gian ở đây, rất gần gũi và các bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình. Menu đa dạng , nhiều sự lựa chọn, giá cả cũng phải chăng. Mình thích vì sạch sẽ và đồ ăn vị rất vừa. Nếu có dịp về ninh bình mình sẽ quay lại quán 😁

Cảm ơn Heyhello90
Tinhtinhtang, Chủ sở hữu tại Tinh Tinh Tang - Vietnamese Cuisine, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 7, 2020

Cám ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Rất mong gặp lại bạn lần sau ☺️

Đã đánh giá vào 28 tháng 6, 2020 qua di động

Cơm ăn hợp khẩu vị, giá cả hợp lí, phục vụ nhiệt tình chu đáo, good ❤️❤️ rất thích ăn ở đây và sẽ đến thêm nhiều lần ❤️❤️

Cảm ơn bemai123
Tinhtinhtang, Chủ sở hữu tại Tinh Tinh Tang - Vietnamese Cuisine, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 6, 2020

Cám ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ Tình Tính Tang. Rất mong được phục vụ bạn lần sau ❤️

Những khách du lịch đã xem Tinh Tinh Tang - Vietnamese Cuisine cũng xem