“Mexican food at Tam Coc village town”
Đánh giá về Rico Taco Mex Bar & Grill

Rico Taco Mex Bar & Grill
Được xếp hạng Số 33 trong Số 204 Nhà hàng tại Ninh Bình
Khoảng giá: 1 US$ - 50 US$
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 20 tháng 2, 2020 qua di động

Đồ ăn rất ngon, đậm vị mexican, nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, khong gian sạch s ẽ và đẹp. Món ăn mà gia đình tôi thích
nhất khi ghé quán này là Taco rau và Taco Tôm

Cảm ơn haibinhnguyen
Ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 15 tháng 2, 2020

Lần đầu thưởng thức món ăn mexican nhưng không làm chúng tôi thất vọng. Đồ ăn rất ngon, nóng sốt, nhân viên rất thân thiên, không gian quán rất độc và lạ.

1  Cảm ơn Jackpp10
Đã đánh giá vào 6 tháng 2, 2020 qua di động

đồ ăn ngon , thái độ phục vụ nhiệt tình và thân thiện , vị trí ngay trung tâm tam cốc rất dễ dàng cho mọi người đi chơi , đối diện là the long travel office cùng hệ thống để các bạn đặt xe và tours .

Cảm ơn Roam46341918634
Đã đánh giá vào 16 tháng 1, 2020

Quán ăn tuyệt, đồ ăn rất ngon, nhân viên rất thân thiện, nhà hàng sạch sẽ, tôi sẽ quay lại đây 1 ngày gần nhất. high recommend.

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn NguyenCongNang
Đã đánh giá vào 11 tháng 1, 2020

Đầu tiên chúng tôi không định vào quán vì thấy múc giá khá cao, sau đó chúng tôi quyết định thử thì kết quả k làm chúng tôi thất vọng . Quán ăn rộng rãi , rất nhiều cây xanh. Nhân viên thân thiện vui vẻ, đồ ăn nóng hổi thơm ngon là địa điểm tuyệt vời để ghé qua khi đến Tam Cốc

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2019
Cảm ơn Canhpham

Những khách du lịch đã xem Rico Taco Mex Bar & Grill cũng xem

Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị