“Gặp mặt”

Viva Mexico Bar & Restaurant
Được xếp hạng Số 23 trong Số 274 Nhà hàng tại Ninh Bình
Khoảng giá: 50.000 ₫ - 200.000 ₫
Đã đánh giá vào 8 tháng 12, 2020 qua di động

Là một nơi có không gian mở, theo phong cách Mexico. Quản lý nhà hàng thân thiện, nhiệt thành. Đồ ăn ngon, ấn tượng món sườn nướng. Sẽ quay lại và giới thiệu với bạn bè.

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2020
1  Cảm ơn nguyentuan1506
toninhbinhtravel, Chủ sở hữu tại Viva Mexico Bar & Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 12, 2020

Kính gửi Nguyen Tuan,

Chân thành cảm ơn Quý khách đã dành trải nghiệm tại nhà hàng Mexican Cuisine và có những đánh giá vô cùng tích cực dành cho chúng tôi.

Những đánh giá góp ý của Quý khách luôn là động lực lớn để chúng tôi nỗ lực phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Rất hi vọng sớm lại được đón tiếp quý khách trở lại với nhà hàng Mexican Cuisine.

Đã đánh giá vào 12 tháng 10, 2020 qua di động

Ấm tượng hoàn hảo về không gian, sản phẩm và dịch vụ của nhà hàng Mexican Cuisine. Tôi cùng gia đình trải nghiệm món Pizza tại đây cùng vài loại bánh Mexico mà vốn được nghe nhiều người đánh giá là ở đây thuộc hàng hoàn hảo nhất. Và thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Pizza tươi hoàn hảo đến từng cm. Tôi thử thêm vài loại Tacos, Quesadillas và Burito. Thực sự ấn tượng. Chắc chắn đề xuất và sẽ liên tục ủng hộ.

Ngày đến thăm: tháng 9 năm 2020
Cảm ơn vuduchanh
toninhbinhtravel, Chủ sở hữu tại Viva Mexico Bar & Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 10, 2020

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách đã dành cho Mexican Cuisine. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu ẩm thực cú khách hàng và mang lại một không gian trải nghiệm mới, đa dạng hơn.
Rất mong sớm được đón quý khách trở lại!

Đã đánh giá vào 7 tháng 10, 2020

Rất thích món sườn nướng ở đây. Mềm thơm vị rất đặc biệt.
Không gian rất ấn tượng
Me nu phong phú
Giá cả hợp lý

Ngày đến thăm: tháng 9 năm 2020
1  Cảm ơn dungvu282
toninhbinhtravel, Chủ sở hữu tại Viva Mexico Bar & Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 10, 2020

Chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ Mexican Cuisine. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự trải nghiệm tốt nhất.
Hi vọng sớm lại được tiếp đón Quý khách!

Đã đánh giá vào 28 tháng 6, 2020

Nhà hàng mang đậm phong cách Latinh từ đồ ăn đến phong cách phục vụ. Pizza quá ngon! Thực đơn da dạng, phù hợp cho cả mấy chị em văn phòng như mềnh tụ họp tám chuyện. Mấy men trong quán cực kỳ dễ chịu và hài hước nha! :D

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2020
    • Đồ ăn
Cảm ơn 219nguyetd
toninhbinhtravel, Chủ sở hữu tại Viva Mexico Bar & Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 6, 2020

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đánh giá tốt đẹp của Quý khách đã dành cho nhà hàng Mexican Cuisine.
Hi vọng sớm được đón tiếp quý khách và mang lại những trải nghiệm ấn tượng hơn nữa.
Harold Phan

Đã đánh giá vào 26 tháng 6, 2020

Về Ninh Bình tham quan và có dịp dừng chân ở Mexican Cuisine. Đồ ăn rất ngon, đặc biệt là pizza. Nhân viên nhiệt tình, phục vụ rất nhanh. Không gian quán thoáng đãng, mát mẻ. Lần sau quay lại Ninh Bình nhất định sẽ ghé thăm Mexican Cuisine thêm nhiều lần nữa.

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2020
    • Đồ ăn
Cảm ơn NgotauT
toninhbinhtravel, Chủ sở hữu tại Viva Mexico Bar & Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 6, 2020

Thay mặt nhà hàng Mexican Cuisine, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới sự ủng hộ và đánh giá tốt đẹp của Quý khách dành cho chúng tôi. Mexican Cuisine luôn mong mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Hi vọng sẽ sớm được đón Quý khách trở lại.
Trân trọng!
Harold Phan (Chủ nhà hàng)

Những khách du lịch đã xem Viva Mexico Bar & Restaurant cũng xem