Vân D

Hài lòng với dịch vụ của Bai Dinh Riverside Resort

Đánh giá về Bai Dinh Riverside Resort
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 9 thg 5, 2023
Kỳ nghỉ đáng nhớ
Gia đình mình dịp lễ vừa rồi chọn BaiDinh Riverside là nơi để nghỉ dưỡng. Khu nghỉ khá nhỏ xinh chứ không quá rộng, cái này mình nghĩ không phải vấn đề quá lớn vì mình đến đây với mục đích là nghỉ dưỡng nên cũng không quan trọng lắm.Khách sạn nằm rất gần chùa Bái Đính, cách Tràng An khoảng 10km nhưng đường Ninh Bình thật sự rất đẹp và luôn mang lại cho mình cảm giác được chữa lành. Mọi chi tiết trong khách sạn đều rất chỉn chu và đồng điệu với nhau, đối với mình thì là chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ, mình là người rất kỹ tính nhưng cũng bị sự tỉ mỉ này làm hài lòng. Bể bơi nằm ở trung tâm resort, bể nhỏ xinh, đặc biệt màu nước rất trong, xanh và sạch, soi bóng những cây cọ xanh mướt càng làm mình cảm thấy mát mắt hơn. Phòng đẹp,sạch sẽ, được xông tinh dầu sả chanh rất thơm, đệm êm,mềm mại, chăn ga được gấp phẳng phiu và nếu mình lưu trú 2 đêm thì sẽ có nhân viên buồng phòng dọn lại phòng 1 lần nữa trong ngày. Ninh Bình là mảnh đất đẹp, không khí rất trong lành, người dân bản địa thân thiện, nhân viên nhiệt tình, hiếu khách. Lễ tân nhanh nhẹn, vui vẻ, luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách lưu trú. 2 đêm lưu trú tại resort, mình thực sự cảm thấy rất hài lòng. Từ đồ ăn đến cách phục vụ rất mộc mạc nhưng lại đem đến cho mình cảm giác rất thoải mái và gần gũi. Mình đặc biệt ấn tượng với bạn Hiền - Luna. Mình rất thích cách bạn ấy tư vấn, giải đáp thắc mắc và thích những câu chuyện mà bạn ấy kể về mảnh đất Ninh Bình xinh đẹp. Mình sẽ quay lại vào thời gian gần nhất.
Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
    1.528.000 ₫
14.5 km từ Bai Dinh Riverside Resort
11.1 km từ Bai Dinh Riverside Resort
Xem thêm khách sạn tại Ninh Bình
Đã đánh giá 28 tháng 2, 2023

Phòng đẹp, sạch sẽ, đồ ăn ngon, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Hôm mình đi không may trời mưa khá to, nhưng trộm vía là gần tối vẫn tạnh để mọi người teambuilding. Bên mình ăn 2 bữa tại resort, bếp lên đồ khá nhanh, bữa sáng hôm sau cũng đa dạng. 11h đêm nhân viên vẫn hỗ trợ mình và đoàn thuê xe và đặt phòng đi hát Karaoke. Mình cần hỗ trợ xin giấy đi đường cho công ty, mặc dù đã qua thời điểm đến chơi một thời gian khá lâu nhưng vẫn được bạn Hiền Phạm hỗ trợ nhiệt tình. Có dịp mình nhất định sẽ quay lại.

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2022
1  Cảm ơn Climber22964353253