1 kỳ nghỉ gd chúng tôi thực hiên vào dịp t11 gần đây nhất sau 2 năm dịch cảnh vật vẫn rất tuyệt z... đọc thêm
Lần đầu tiên chúng tôi đến tham quan danh thắng Tràng An, phải thừa nhận một điều rằng, Tràng An... đọc thêm
Phong cảnh rất đẹp, yên bình, trong lành, cảm giác rất thư giãn. Nếu có cơ hội, mình muốn quay lại đây lần nữa!
hang rất đẹp , nước rất tron và giá ve phải chăng, nên đi vào buổi sang thì ít ng hơn, chúng tôi sẽ quay lại đây
Cho 5 sao vì quá đẹp ạ. Mặc dù đã được can thiệp bởi bàn tay con người nhưng cảnh vật và thiên nhiên vẫn vô cùng tuyệt. Sạch sẽ.
BQL khu du lịch Tràng An tốt, mong nơi này ngày càng phát triển và được nhiều ng biết đến. (Nhưng vẫn k bị mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có)
Lái đò thân thiện.
Thổ dân kém văn minh, không thân thiện với khách, thật sự giống như thái độ thổ dân ngày xưa khi đi đánh nhau vậy. Trừ điểm thổ dân. Mong các thổ dân sau này sẽ thân thiện và lịch sự với khách hơn.
Rất đẹp và trong lành. Giá vé 200k/1ng. Các cô chú chèo thuyền rất nhiệt tình và thoải mái. Khi các bạn muốn chụp ảnh chỉ cần nói ngta dừng lại là đc. Có nhiều cảnh đẹp và rất mới lạ. Hang động phong phú. Thời gian khoảng hơn 2 tiếng đi thuyền.
Phong cảnh hữu tình nên thơ. Tuy nhiên hơi nắng nên nhớ mang theo mũ rộng vành hoặc ô cầm tay. Thêm tự hào về đất nước Việt Nam.
Cảnh đẹp như trong phim, ngồi trên thuyền ngắm non nước yên bình như một bức tranh. Nên đến đây ít nhất một lần trong đời.