“Lâu lắm có bữa ăn ưng ý thế này”
Đánh giá về Nhà Hàng Cát Lạc

Nhà Hàng Cát Lạc
Được xếp hạng Số 42 trong Số 274 Nhà hàng tại Ninh Bình
Đã đánh giá vào 6 tháng 6, 2023

ngon, bổ, rẻ không gian lại thoáng view đẹp. 10 điểm cho chất lượng. à quên chị chủ quán cũng nhiệt tình tư vấn và rất nice. Nhất định sẽ quay lại lần nữa <3

Cảm ơn Excursion12511826074

Đã đánh giá vào 6 tháng 6, 2023

Nhà hàng đồ ăn khá ngon, có cả món Trung và Việt... Mình khá thích các món Trung hoa, đậm vị, màu sắc và trình bày bắt mắt, trà hoa quả thì mình chấm 10/10 luôn nhé :*. Giá cả thì khá là hợp lý, cuối tuần cho cả gia đình ra đây ăn uống xong tiện cho cả nhà qua Phố cổ Hoa Lư chơi luôn... Quá là đỉnh!

Cảm ơn Navigator02323409025
Đã đánh giá vào 6 tháng 6, 2023

Quán ăn nhiều đồ ngon, nhân viên phục vụ nhiệt tình, mình và gia đình rất hài lòng. Chắc chắn sẽ đến quán nhiều lần nữa

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2023
Cảm ơn Happiness53549102322
Đã đánh giá vào 29 tháng 5, 2023

quán ăn rất đẹp, phục vụ tuyệt vời. Đồ ăn vừa miệng lắm, đặc biệt là món cơm chiên và món mỳ cay. Sẽ quay lại lần nữa

Cảm ơn Venture24218911369
Đã đánh giá vào 29 tháng 5, 2023

Nhà hàng phong cách Trung Quốc, có nhiều đồ ăn ngon cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Nhóm mình đi nhóm 10 người, 6 người lớn và 4 trẻ nhỏ. Người lớn ăn đồ Trung còn tụi nhỏ cũng có nhiều món ăn ngon. Đặc biệt là gà rán tụi nhỏ rất thích.

Ngày đến thăm: tháng 4 năm 2023
Cảm ơn Wanderer48718669129