“Pizza ngon, không gian thoải mái”
Đánh giá về Chookie's Bakery Cafe

Lựa chọn ăn uống: Bữa sáng, Đêm muộn
Chi tiết về nhà hàng
Lựa chọn ăn uống: Bữa sáng, Đêm muộn
Đã đánh giá vào 10 tháng 5, 2022

Biết về Chookies khá lâu nhưng nay mới có dịp vào trải nghiệm và thưởng thức.
Đánh giá chung: khuôn viên thoáng rộng gần gũi thiên nhiên có cả khu vui chơi cho trẻ em, nhân viên thân thiện nhiệt tình, món pizza ở đây khá đặc biệt ăn vị rất khác những nơi khác mình từng ăn vì nó là pizza tươi nướng củi, không gian bếp mở các bạn có thể xem được cả quy trình làm pizza. Nói chung điểm lý tưởng cho đồ Âu và không gian cho gia đình

Ngày đến thăm: tháng 4 năm 2022
Cảm ơn Huonglan92
Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 31 tháng 7, 2019

Có chỗ chơi cho bọn trẻ này, không gian rộng rãi, cảm thấy rất thoải mái thư giãn với kiểu ghế ngồi, pizza, khoai tây chiên, kem ngon tuyệt, đặc biệt thích sốt chấm. Các em nhân viên phục vụ cũng rất dễ thương và thân thiện, tuy hơi nhút nhát nhưng mình thích thế. Khi thanh toán chờ hơi lâu vì đông khách nhưng các bạn ấy nói làm mình chờ cũng đỡ sốt ruột và không thấy phiền.

Ngày đến thăm: tháng 5 năm 2019
1  Cảm ơn Ngo T
Đã đánh giá vào 29 tháng 7, 2019 qua di động

Nếu bạn cần một không gian rộng rãi thoáng mát để ngồi, đây thực sự là một nơi tuyệt vời. Nhân viên thân thiện. Có bàn bia để chơi miễn phí

Ngày đến thăm: tháng 7 năm 2019
Cảm ơn Laphusi
Đã đánh giá vào 6 tháng 6, 2019

gia đình tôi đã đến đây và có những trải nghiệm rất hài lòng. Đồ ăn ngon và chất lượng, tôi thích pizza gà, burger bò và salad. Tôi đặc biệt ấn tượng với không gian mở ở đây, nhiều cây xanh, rất thư giãn và dễ chịu ❤ các bạn nhân viên thân thiện

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2019
Cảm ơn Chinhvu72
Đã đánh giá vào 15 tháng 5, 2019

mình đã được trải nghiệm pizza hoàn toàn khác so với các loại pizza mình từng được ăn. Một trải nghiệm thật thú vị khi được ăn loại pizza được nướng bằng than củi mà khó có thể tìm được nhà hàng nào có loại hình này, đồ uống cũng thật sự rất ngon một khung cảnh đẹp và yên tĩnh rất thích hợp để thư dãn.

Ngày đến thăm: tháng 5 năm 2019
Cảm ơn quang262

Những khách du lịch đã xem Chookie's Bakery Cafe cũng xem

Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị