Priceline
Hotels.com56 US$
Travelocity56 US$
eDreams50 US$
Đã đánh giá 18 tháng 6, 2018

Nhân viên phục vụ của khu nghỉ rất tươi, luôn vui vẻ, căn phòng chúng tôi ở rất ổn và rẻ thì cực kỳ dễ chịu khi đã kèm bữa sáng cho 2 người. đồ uống và hoa quả tráng miệng, rất đáng lưu lại nếu bạn có dịp tới Ninh Bình

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
2  Cảm ơn Nam8677
Tuan2511, Quản lý bộ phận lễ tân tại Hang Múa EcoLodge, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 6, 2018

Khu nghỉ dưỡng Hang Múa xin chân thành cảm ơn anh/chị đã dành những lời khen hết sức ưu ái cho chúng tôi.

Chúng tôi hi vọng rằng tất cả những yêu cầu của anh/chị đã được nhân viên khu nghỉ dưỡng đáp ứng một cách tốt nhất.

Hi vọng sẽ được đón tiếp anh chị trong tương lại
Trân trọng.

Đã đánh giá 2 tháng 5, 2018

Nơi ở sạch sẽ thoải mái, nhân viên phục vụ nhiệt tình và lịch sự, nhà hàng Lạc Hồng phục vụ các món ăn sạch sẽ và ngon miệng, giá cả hợp lý, là điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời. Nếu có dịp sẽ trở lại Hang Múa lần nữa ^^

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
1  Cảm ơn QuynhN228
Tuan2511, Quản lý bộ phận lễ tân tại Hang Múa EcoLodge, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 6, 2018
Google Dịch

Dear Happy Guest.

Thank you for giving us a perfect rating and for recommending our hotel to other travellers. I’m sure our entire hotel staff enjoyed catering to your needs as much as you enjoyed your stay. Take care!

Đã đánh giá 4 tháng 1, 2018 qua di động

Không gian yên tĩnh view đẹp , không khí rất tốt , nhà hàng mặc dù ko có quá nhiều lựa chọn nhưng đồ ăn rất ngon ! Mình đánh giá cao sự lễ phép và thân thiện của nhân viên ở đây Đặc biệt là phòng rất sạch , còn đc miễn phí vé lên núi nữa , chắc chắn mình sẽ quay lại vào 1 dịp nữa

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2018
1  Cảm ơn AsuC12
Đã đánh giá 27 tháng 11, 2017 qua di động

tôi đã đến nơi đây lần thứ 2 cảnh quan nơi đây rất là đẹp và khu nghỉ dưỡng ở nơi rất yên tĩnh và đặc biệt là rất thiên nhiên cũng như là các món ăn rất ngon và nhà nghỉ rất thoải mái và rộng các thành viên trong gd tôi rất thích thú và sẽ quay lại nơi đây thêm nhiều lần nữa và cũng cám ơn sự đón tiếp chu đáo của nhân viên lễ tân Lý rất chu đáo và niềm nở tôi muốn giới thiệu với mọi người bạn của mình về khu nghỉ dưỡng nơi đây

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2017
Cảm ơn hoangngocca
Tuan2511, Manager tại Hang Múa EcoLodge, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 12, 2017

Hi vọng sẽ được đón tiếp anh chị trong tương lại
Trân trọng.

Đã đánh giá 22 tháng 10, 2017 qua di động

Nhà hàng nấu ăn rất ngon, nhân viên lịch sự thân thiện, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời, nhất là mỗi sáng sớm đi lên núi, rất thoáng mát. Phòng sắp xếp khá ổn, đặc biệt có bồn tắm ngoài trời.

Nói chung cảm thấy đây là nơi rất tuyệt để nghỉ ngơi. Tôi sẽ quay lại đây nhiều lần nữa.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2017
1  Cảm ơn Sasorit2
Tuan2511, Manager tại Hang Múa EcoLodge, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 11, 2017
Google Dịch

Dear Happy Guest.

Thank you for giving us a perfect rating and for recommending our hotel to other travelers. I’m sure our entire hotel staff enjoyed catering to your needs as much as you enjoyed your stay. Take care!