“Đánh giá”

Được xếp hạng Số 8 trong Số 272 Nhà hàng tại Ninh Bình
Khoảng giá: 25.641 ₫ - 256.410 ₫
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 13 tháng 12, 2022 qua di động

Tuyệt vời!!!!!!! Trải nghiệm ăn ở quán mọi thứ đặc biệt cơm rang rất ngon gọi 1 suất nhung ma nó đây như 2 xuất bên các nhà hàng khác

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2022
1  Cảm ơn Nguyenthuytrang1712
Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 13 tháng 12, 2022 qua di động

Đồ ăn ngon phù hợp với giá cả nhâ n viên thân thiện nhà hàng dễ tìm trên trip và bản đồ, piza đáng để thử và trải nghiệm

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2022
1  Cảm ơn Pham_huyen_trang133
Đã đánh giá vào 11 tháng 4, 2019 qua di động

Quán nhỏ, nằm trên LHP khá dễ tìm, đồ ăn cũng ổn, mỳ ý nhiều nhưng sốt yhì ít, pizza có nhiều size cí thể chọn tùy theo khả năng của bạn. 7 điểm

Ngày đến thăm: tháng 4 năm 2019
3  Cảm ơn Amenguyen167
0chim, Chủ sở hữu tại Quán Cà Phê Phong & Fast Food, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 4, 2019

Cảm ơn bạn đã viết đánh giá về nhà hàng của chúng tôi . Xin lỗi bạn mình thấy đánh giá của bạn có gì đó sai sai hiii . Thứ nhất về phần nước sốt của mỳ ý là nhà hàng của mình đã có công thức và tỷ lệ cho một đĩa mỹ ý vì thế nó không ít và cũng không nhiều thưa bạn và mình thấy bạn ăn cũng có hết được nước sốt đâu. Thứ 2 bạn cho nhà hành mình 7 ĐIỂM mà lại có 3 sao hiii đáng lẽ ra 7 điểm thì phải 4 sao chứ ạ . Một lần nữa cảm ơn bạn đã viết và nhận xét về nhà hàng . Xin chân thành cảm ơn !

Đã đánh giá vào 6 tháng 2, 2019 qua di động

Quán nhỏ, phục vụ khá nhanh, món ăn khá ngon, giá cả hợp lý, vị trí tốt! Sẽ thường xuyên đến quán! Quán có cô con gái dễ thương, đến quán có rất nhiều khách nước ngoài đến! Món yêu thích là sinh tố chuối xoài, mỳ xào bò, hamburger thịt xông khói!

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2019
Cảm ơn maichidhqg
Đã đánh giá vào 27 tháng 12, 2017 qua di động

Một địa điểm đẹp.không gian ấm cúng,nhân viên nhiệt tình chu đáo,đồ ăn phong phú...mình đã ghé quán và được thưởng thức món ăn piza của quán rất ngon.hẹn sẽ trở lại quán ngày gần nhất,cám ơn đã cho tôi những bữa ăn ngon tại ninh bình...thank

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2017
Cảm ơn HUNGN781

Những khách du lịch đã xem Quán Cà Phê Phong & Fast Food cũng xem

Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị