Safari06762910919

Chuyến đi tuyệt vời và nhân viên thân thiện xuất sắc

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 3 tuần trước
Gia đình mình vừa có kỳ nghỉ đáng nhớ tại Hidden Charm Ninh Bình, và thật sự rất hài lòng. Cả nhà đi đông, lại có nhiều trẻ con, nhưng mọi thứ ở đây đều được chăm chút kỹ càng, khiến cả người lớn lẫn bọn trẻ đều thoải mái.

Ấn tượng nhất là sự chu đáo và nhiệt tình của nhân viên. Anh Duy Toàn – quản lý, không chỉ hỗ trợ tận tâm mà còn giúp gia đình mình trông em bé, tạo điều kiện để mọi người có thêm thời gian nghỉ ngơi. Chị Mai lễ tân với giọng miền Nam dễ thương cực kỳ cưng trẻ con, lúc nào cũng niềm nở. Từ chú ở quầy bar đến các cô lễ tân, ai cũng nhiệt tình và thân thiện, khiến cả nhà cảm giác như đang ở nhà vậy.

Đồ ăn sáng ở đây rất ngon. Hôm đó bọn mình xuống hơi muộn vì chăm bé đêm, món bánh ăn sáng buffet yêu thích lại hết mất. Vậy mà nhân viên nhà hàng đã nướng riêng một chiếc mới cho gia đình – hành động nhỏ nhưng thật sự rất đáng yêu và tận tâm.

Phòng ở không quá rộng nhưng sạch sẽ, ấm cúng và đầy đủ tiện nghi, đúng kiểu “vừa đủ” cho một chuyến nghỉ dưỡng. Không gian khách sạn gần gũi, thoải mái, rất hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ như bọn mình.

Nếu có dịp, chắc chắn cả nhà mình sẽ quay lại Hidden Charm. Một nơi vừa thân thiện, chu đáo, vừa khiến mọi người cảm giác như được chào đón như người thân!
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2025
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
  • StayForLong
    1.339.394 ₫
10.3 km từ Khu nghỉ dưỡng & Khách sạn Ninh Bình Hidden Charm
Xem thêm khách sạn tại Ninh Bình
Đã đánh giá vào 3 tuần trước

Chuyến đi đáng nhớ về Ninh Bình khi lựa chọn khách sạn đẹp vị trí trung tâm Tam Cốc. Đồ ăn ngon nhân viên nhà hàng chuyên nghiệp, nhất là cậu Toàn quản lý nhà hàng. Nhất định chúng tôi sẽ còn quay lại khách sạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Hẹn gặp lại

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2025
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Odyssey10447444586
Đã đánh giá 30 tháng 12, 2024 qua di động

Chúng tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại khách sạn. Chúng tôi có sử dụng bữa ăn tối và thực sự ấn tượng bởi món ăn. Chúng tôi được thưởng thức các món chuyên về thịt dê, đặc biệt là món bánh đúc ăn cùng nước chấm rất chuẩn vị mà những người xa quê muốn tìm về. Chúng tôi có cơ hội được gặp Chủ khách sạn. Một người rất tâm huyết và quan tâm đến khách hàng. Chúng tôi cũng muốn được gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Annie, Toàn và Mai. Thật là dễ thương, duyên dáng và tạo cảm giác như đang ở nhà. Nhất định sẽ quay trở lại dịp gần nhất!!!

Cảm ơn kimcoach
Đã đánh giá 29 tháng 12, 2024

Khách sạn đẹp, sạch sẽ, vị trí thuận lợi di chuyển đến các địa điểm du lịch xung quanh như Tam Cốc. Các bạn nhân viên rất thân thiện, hiếu khách, nhiệt tình hỗ trợ, đặc biệt là bạn Toàn quản lý. Đồ ăn cũng rất ngon. Highly recommend câc bạn đến lưu trú tại khách sạn.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn minhanhlg20
Đã đánh giá 29 tháng 12, 2024

Nhân viên uy tín nhiệt tình, phòng đẹp. Thích nhất cậu Toàn trưởng bộ phận nhà hàng. Đồ ăn ngon phục vụ tận tâm, chu đáo. Thời tiết đẹp sẽ quay trở lại Ninh Bình thật sớm. Highly recommend. Hoa súng mùa này ở Ninh bình thật đẹp rất long lanh. Chúc mọi người vui vẻ

Cảm ơn Excursion19443374038
Đã đánh giá 15 tháng 12, 2024 qua di động

Món ăn tuyệt vời
Anh Toàn dễ thương
Không gian thư gian
Thời tiết rất chiều lòng người đặc biệt khi đứng cùng anh Toàn quản lý
Món ăn đặc biệt lẩu dê, tiết canh dê và đặc biệt là món súng ống của nhà hàng giúp anh em hưng phấn
Chị chủ nhà hàng cực kỳ thân thiện dễ mến
Sẽ quay lại lần sau

Cảm ơn Voyager56934013876