Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (95)
Lọc đánh giá
95 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
72
16
4
2
1
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
72
16
4
2
1
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
1 - 6 trong số 95 đánh giá
Đã đánh giá 2 tháng 3, 2019 qua di động

Tôi có dịp ghé thăm và trú lại resort vào 2 ngày trung tuần cuối tháng 2/2019 . The Wind Boutique Resort là một tổ hợp nhiều căn biệt thự nằm trên đồi cao, cảnh vật vô cùng thanh bình nên thơ , chủ nhân của nơi này đã khéo léo bầy trí và thiết kế resort với nhiều khoảng không gian xanh hòa hợp với thiên nhiên , với thác nước hòn non bộ , cây cối hoa lá xanh tươi vô cùng có sinh khí và mát mẻ , tạo cảm giác thư giản sảng khoái . Tôi rất ấn tượng và thích thú khi nhìn thấy cảnh tượng những chú bướm sặc sỡ bây dập dìu dưới tán cây nơi hồ bơi . Tôi đã chọn phòng Jaccuzzi Suite , view từ cửa sổ nhìn ra núi đồi, từ phòng tắm có thể nhìn ngắm thành phố buổi đêm rất đẹp , trang thiết bị trong phòng tiện nghi hiện đại . Bữa sáng họ phục vụ món ăn theo menu , thức uống món tráng miệng và bánh mì tự chọn , rất ngon miệng và dinh dưỡng . Đội ngủ nhân viên chu đáo , tận tâm . Tôi đã cảm thấy được phục hồi sinh lực , sức khỏe , tinh thần và tràn đầy năng lượng trở lại sau 2 ngày nghỉ tại đây . Tôi chắc chắn sẽ quay trở lại The Wind Boutique Resort .

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn apollonia2019
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
JayE693, Owner tại The Wind Boutique Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 3, 2019

I'm so thrilled to read about your peaceful, relaxing time here at The Wind. Thank you for sharing with us! Your experience and enjoyment of the greenery, waterfalls, views,.. it's everything we strive for. I'm so glad you enjoyed breakfast as well, since we've recently changed it based on feedback. I am certainly looking forward to welcoming you back again soon. Our best prices are always on our website, so be sure to check that out. Cheers! Jay (Owner)

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 11 tháng 2, 2019 qua di động

Resort ở trên núi nhưng đi tắm biển hay đi bất kỳ đâu trước 18h00 sẽ được xe đưa rước miễn phí. Phòng ốc rất sạch sẽ, các bạn nhân viên rất nhiệt tình, đồ ăn sáng rất là ngon (nhất là beefsteak và phở), ngoài ra còn có chương trình tặng nước uống miễn phí vào buổi chiều. Cám ơn khách sạn về những chiếc quạt lưu niệm khi check out. Nhất định gia đình mình sẽ quay lại.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
2  Cảm ơn menhimgau
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
JayE693, Owner tại The Wind Boutique Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 2, 2019

It's truly our honor to receive your positive review, and I'm so glad you were impressed with the Resort and your experience here. Thanks for letting us (and the TripAdvisor community) know! Wishing you all the best, Jay (Owner)

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 6 tháng 1, 2019 qua di động

Đã trải qua 02 ngày ở đây. Phòng ốc theo mình trang trí rất đẹp mắt, nhân viên thật nhiệt tình và lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ khách hàng.
Đây là resort trên núi nên không gần bãi biển, nhưng resort có xe đưa rước miễn phí.
Bữa sáng ngoài vườn đẹp và mát mẻ. Không khí trên núi rất trong lành. Resort còn cho thuê xe máy để lượn đêm nữa. Dịch vụ vậy là tốt rồi

Hồ bơi vừa đủ, không quá nhỏ, nhưng vẫn thoái mái khi tắm. Anh chị nhân viên rất nhiệt tình và chăm chỉ nhé. Service ở đây 10/10

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn AnhPham1989
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
JayE693, Owner tại The Wind Boutique Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 1, 2019

We appreciate your feedback about our location and service, thanks so much! Our whole team sincerely looks forward to the chance to see you back again.
Best Regards, Jay (Owner)

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 17 tháng 9, 2018 qua di động

Phòng đẹp, sạch sẽ, ấm cúng, bữa sáng ngon, tất cả nhân viên đều vui vẻ nhiệt tình và thân thiện. Sẽ quay lại khách sạn này khi có dịp.
Điểm trừ: hơi xa biển, không có bãi tắm riêng, muốn đi tắm phải đi hơi xa tuy nhiên ks có xe đưa rước

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2018
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn nguyettrancang
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
JayE693, Owner tại The Wind Boutique Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 10, 2018

Hi Cang, it's great to receive your feedback! It's really great to hear that you've enjoyed the breakfast, staff, and rooms. You're right, we don't have a private beach but we are very proud of the special location up on the hill that we have instead. With our free shuttle taking you to the beach (or elsewhere), it gives our guests the chance to enjoy the exciting and crowded beach scene while also retreating up to the quiet natural beauty on the hill. Thanks again for your review and wish you all the best.

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 24 tháng 2, 2018

lần đầu tiên ở đây tôi thấy rất choáng ngộp vì vẻ đẹp của nó, màu sắc làm người ta cũng rất dễ chịu.
tôi chụp khá nhiếu bức ảnh về khoe với hàng xóm, họ cũng khen nơi này khá đẹp, cũng hỏi giá cả, view ...tà la
nếu có dịp thì tôi và gia đình cũng muốn đến đây lần nữa.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2017
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
    • Giấc ngủ
    • Phòng
    • Dịch vụ
7  Cảm ơn Trail757353
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Jay E, Owner tại The Wind Boutique Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 4, 2018

Dear Ino, thank you kindly for your wonderful review. We are so happy to hear that you enjoyed the beauty, and surroundings of our boutique resort. I would look forward to the chance that we can welcome you back here again next time, and until then, wish you all the best. Jay (Owner)

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá