Nga thân mến,
Chúng tôi rất buồn vì nhận được đánh giá điểm thấp như vậy, trong khi chúng tôi chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn đối với một khu nghỉ dưỡng lớn 500 phòng. The Wind là một resort dạng Boutique, có nghĩa là nhỏ, độc đáo và cá nhân. Các tòa nhà của chúng tôi được xây dựng và thiết kế có mục đích như một ngôi nhà, bởi vì đó là điểm nhấn của chúng tôi - mang lại cho khách lưu trú dịch vụ chăm sóc tuyệt vời và bầu không khí ấm cúng, thân thiện, không phải cảm giác xa lạ như khi nghỉ mát ở một công ty lớn. Các mô tả được đưa ra trong bài đánh giá của bạn là không công bằng với chúng tôi - ví dụ, một trong những chiếc khăn bạn mô tả là thảm sàn. Quan trọng nhất là chính sách của chúng tôi luôn luôn làm theo, nếu bạn không hài lòng trong suốt thời gian lưu trú của bạn - bởi vì chúng tôi tôn trọng thời gian nghỉ lễ của bạn và chúng tôi cũng tôn trọng bạn - là lý do số điện thoại cá nhân của tôi được dán ở cửa mỗi phòng. Thật không may khi hỏi nhân viên của chúng tôi, họ nói rằng bạn rất thân thiện và lịch sự, và tôi không thể tìm thấy bất kỳ đề cập nào về sự không hài lòng sâu sắc của bạn. Điều đó không để cho chúng tôi bất kỳ cơ hội nào để cho bạn thấy chúng tôi quan tâm bạn đến mức nào. Tôi đồng ý rằng bàn chải đánh răng không đủ tốt và đã được thay đổi. Vì vậy, chúng tôi rất cảm ơn bạn đã đưa ra góp ý. Dầu gội gói có thương hiệu thực ra đắt hơn (và chất lượng cao hơn) so với dầu gội trong những chai nhỏ xinh xắn mà không rõ nguồn gốc, đã quen thuộc với bạn. Chúng tôi chọn cung cấp dầu gội gói vì chúng tôi quan tâm đến sức khỏe cho khách của chúng tôi. Điều này đã được giải thích trong một ghi chú dán ở mỗi phòng vệ sinh, mà tôi có thể nhìn thấy trong một bức ảnh của bạn. Đây cũng là một ví dụ khác về cách chúng tôi cố gắng chăm sóc khách lưu trú. Tôi vô cùng xin lỗi vì lần này chúng tôi đã không đáp ứng mong đợi của bạn. Nhưng xin hãy yên tâm, chúng tôi chân thành tiếp nhận ý kiến của bạn cho bất cứ điều gì mà chúng tôi có thể cải thiện để mang lại sự hài lòng của khách. Đó là tất cả những gì chúng tôi hướng tới. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp, Jay (Chủ nhân)