ElleTruong

Khá tốt

4,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 27 thg 6, 2022
Khách sạn mới, phục vụ khá tốt, vị trí không gần trung tâm nên nếu muốn vào khu Hạ Long chơi buổi tối sẽ khó khăn vì đường đi hơi vắng. Buffet tốt. Cần thêm nhiều nhân viên phục vụ ở khu vực hồ bơi và quầy bar ở nhà hàng.
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Đánh giá được thu thập khi hợp tác với khách sạn này
, Marketing tại Khu Nghỉ Dưỡng Marina Bay Vũng Tàu, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 12 thg 8, 2022
Dear Valued Customer,

Warmest greetings from Marina Bay Vung Tau Resort and Spa.

It is always a pleasure to receive positive feedback about your experience at Marina Bay Vung Tau Resort and Spa. I will share your comments with our team. I am sure that this feedback will serve as an encouragement to all of our staff as we strive to continuously improve the quality of our services. It will help us on our journey towards perfection for everyone.

Thank you again for sharing your experience, and we hope your next visit will be as pleasant as the previous one.

Sincerely Yours,
    2.303.874 ₫
6.5 km từ Khu Nghỉ Dưỡng Marina Bay Vũng Tàu
Xem thêm khách sạn tại Vũng Tàu
Đã đánh giá 27 tháng 3, 2022

Được bạn bè giới thiệu về Resort Marina là nơi có view đẹp , món ăn ngon và nhân viên thân thiện.Tôi đã ở 2 ngày trải nghiệm nhiều dịch vụ. Chỉ 1 chữ tuyệt vời. Cảm ơn toàn thể nhân viên ở đây đã tạo cho gia đình chúng tôi 1 kỳ nghĩ cuối tuần thật tuyệt vời .
Sẽ quay lại ngày gần nhất.

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2022
Cảm ơn Stevenlong2019
Đã đánh giá 14 tháng 2, 2022

mình cùng gia đình đến đây nghỉ dưỡng trong 3 ngày 2 đêm. mình thấy phòng rộng rãi, thoáng mát. buffet sáng ngon miệng nhưng ít món. khuôn viên resort mát mẻ và đẹp. tuy nhiên vì vấn đề dịch bệnh, khu vực vườn bị giăng dây nên mình không thể đi vào, hơi đáng tiếc.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2022
1  Cảm ơn dth9701
Đã đánh giá 27 tháng 4, 2021 qua di động

Tôi và gia đình đã có chuyến nghỉ dưỡng thạt tuyệt vời tại Marina Bay Vũng Tàu R . Phòng ốc rộng rãi thoải mái, view biển thật đẹp, khí hậu cũng rất tuyệt. Nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Gia đình tôi rất thích nhân viên ở nhà hàng Buffet sáng và nhà hàng Ocean, họ hỏi han chu đáo và chăm sóc gia dình chúng tôi, cảm thấy được trân trọng. Biển không tắm được nhưng bù lại có hồ bơi nước mặn. Khung cảnh đẹp nên thơ. Chị Yến GĐ điều hành hỏi han và nói chuyện với gia đình tôi mỗi buổi sáng, trông rất chuyên nghiệp
Tôi sẽ quay lại trong thời gian không xa, mong là đại dịch qua mau để du lịch được nhộn nhịp trở lại.

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2021
Cảm ơn yamicanada
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 3 tháng 5, 2021

Dear Ms. Yami,

Thank you for choosing to stay with us at the Marina Bay Vung Tau Resort & Spa.
Your positive wonderful comment is highly appreciated.
It is indeed our pleasure to learn that you have such a wonderful great time staying with us.

Hopefully, you will have another chance to return to us again in the very near future.

Đã đánh giá 20 tháng 9, 2020

Tôi và gia đình đã có 1 kì nghỉ dưỡng tuyệt vời và đáng nhớ tại đây, được ngắm khung cảnh bình minh và hoàng hôn lãng mạng tại resort xinh đẹp này, cơ sở vật chất rất good, món ăn hợp khẩu vị và các nhân viên ở đây cũng rất nhiệt tình và chu đáo, đặc biệt là tôi nhớ nhất là bạn nhân viên lễ tân cao cao tên Hiền. Anh ây rất good, đã giúp đỡ tôi và gia đình một cách nồng nhiệt.
Tôi sẽ ghé lại đây lần sau nếu có dịp!

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2020
1  Cảm ơn khoa2271995
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 23 tháng 9, 2020

Dear Khoa
Thank you ever so much for choosing to stay in Marina Bay Vung Tau Resort & Spa.
Your wonderful comments is highly appreciated.
Especially your special mentioning of Mr Hien, Assistant Front Office Manager.
Having our facilities and services to meet up with you kind expectations, truly made us feel so delighted.

It has been our pleasure to serve you well.

We all look forward to seeing and serving you again in the very near future.

Yours Sincerely
Magdalene Lim
General Manager

Đã đánh giá 20 tháng 9, 2020

Mình đã ở đây với gia đình nhỏ, các bạn nhân viên rất nhiệt tình, nhất là bạn Hiền lễ tân, hỗ trợ gia đình mình các điểm tham quan ở vũng tàu cũng như các dịch vụ trong khách sạn.
View biển khỏi phải chê, ngắm bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp. Hồ bơi vô cực, có cả nước mặn và ngọt. Hứa hẹn sẽ quay trở lại vào ngày gần nhất.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2020
Cảm ơn Monmon_2806
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 23 tháng 9, 2020

Dear Monmon
It has been our pleasure to serve you in Marina Bay Vung Tau Resort & Spa.
Your kind comments is highly appreciated.
I will definitely convey your sweet message of Mr Hien, Assistant Front Office Manager to encourage all our Front Office team to work harder and serve you even better on your next trip.
Looking forward to see and serve you again in the very near future.

Yours Sincerely
Magdalene Lim