Freedom17254681890

Thân thiện

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 24 thg 5, 2023
Nhân viên cực kỳ thân thiện, cảnh đẹp tuyệt vời, bãi biển view đẹp xuất sắc, ăn sáng đa dạng, rất phù hợp để tránh xa Sài Gòn ồn ào náo nhiệt, nhất định sẽ quay lại một ngày không xa để nghỉ dưỡng ngắm cảnh nơi đây
Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
2.459.231 ₫
6.6 km từ Khu Nghỉ Dưỡng Marina Bay Vũng Tàu
6.6 km từ Khu Nghỉ Dưỡng Marina Bay Vũng Tàu
Xem thêm khách sạn tại Vũng Tàu
Đã đánh giá 18 tháng 3, 2023 qua di động

Rất tốt , phòng chuẩn 5 sao giường rộng thoải mái view biển đẹp mê li + hồ bơi view vô cực buffer thì đủ loại từ âu đến á thoải mái cho bạn lựa chọn , nhân viên phục vụ nhiệt tình
Ở tại ks còn có khu spa và xông hơi để bạn thư giản sau những ngày làm việc vất vả
Đây là nơi mà cả gia đình có thể nghĩ dưỡng

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2022
Cảm ơn DayTrip26760739195
Đã đánh giá 27 tháng 6, 2022

Khách sạn mới, phục vụ khá tốt, vị trí không gần trung tâm nên nếu muốn vào khu Hạ Long chơi buổi tối sẽ khó khăn vì đường đi hơi vắng. Buffet tốt. Cần thêm nhiều nhân viên phục vụ ở khu vực hồ bơi và quầy bar ở nhà hàng.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2022
Đánh giá được thu thập khi hợp tác với khách sạn này
Cảm ơn ElleTruong
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 12 tháng 8, 2022

Dear Valued Customer,

Warmest greetings from Marina Bay Vung Tau Resort and Spa.

It is always a pleasure to receive positive feedback about your experience at Marina Bay Vung Tau Resort and Spa. I will share your comments with our team. I am sure that this feedback will serve as an encouragement to all of our staff as we strive to continuously improve the quality of our services. It will help us on our journey towards perfection for everyone.

Thank you again for sharing your experience, and we hope your next visit will be as pleasant as the previous one.

Sincerely Yours,

Đã đánh giá 27 tháng 3, 2022

Được bạn bè giới thiệu về Resort Marina là nơi có view đẹp , món ăn ngon và nhân viên thân thiện.Tôi đã ở 2 ngày trải nghiệm nhiều dịch vụ. Chỉ 1 chữ tuyệt vời. Cảm ơn toàn thể nhân viên ở đây đã tạo cho gia đình chúng tôi 1 kỳ nghĩ cuối tuần thật tuyệt vời .
Sẽ quay lại ngày gần nhất.

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2022
Cảm ơn Stevenlong2019
Đã đánh giá 14 tháng 2, 2022

mình cùng gia đình đến đây nghỉ dưỡng trong 3 ngày 2 đêm. mình thấy phòng rộng rãi, thoáng mát. buffet sáng ngon miệng nhưng ít món. khuôn viên resort mát mẻ và đẹp. tuy nhiên vì vấn đề dịch bệnh, khu vực vườn bị giăng dây nên mình không thể đi vào, hơi đáng tiếc.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2022
1  Cảm ơn dth9701
Đã đánh giá 27 tháng 4, 2021 qua di động

Tôi và gia đình đã có chuyến nghỉ dưỡng thạt tuyệt vời tại Marina Bay Vũng Tàu R . Phòng ốc rộng rãi thoải mái, view biển thật đẹp, khí hậu cũng rất tuyệt. Nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Gia đình tôi rất thích nhân viên ở nhà hàng Buffet sáng và nhà hàng Ocean, họ hỏi han chu đáo và chăm sóc gia dình chúng tôi, cảm thấy được trân trọng. Biển không tắm được nhưng bù lại có hồ bơi nước mặn. Khung cảnh đẹp nên thơ. Chị Yến GĐ điều hành hỏi han và nói chuyện với gia đình tôi mỗi buổi sáng, trông rất chuyên nghiệp
Tôi sẽ quay lại trong thời gian không xa, mong là đại dịch qua mau để du lịch được nhộn nhịp trở lại.

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2021
Cảm ơn yamicanada
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 3 tháng 5, 2021

Dear Ms. Yami,

Thank you for choosing to stay with us at the Marina Bay Vung Tau Resort & Spa.
Your positive wonderful comment is highly appreciated.
It is indeed our pleasure to learn that you have such a wonderful great time staying with us.

Hopefully, you will have another chance to return to us again in the very near future.

Thank You.