Hotels.com
Expedia.com64 US$
Travelocity63 US$
Orbitz.com63 US$
Đã đánh giá 24 tháng 2, 2020

Chúng tôi đã nghĩ dưỡng tại đây trong giai đoạn 20,21/2 .Đây là một nơi có không khí thật trong lành, cảnh quan xung quanh thân thiện,rất phù hợp với cho gia đình nghĩ cuối tuần để thêm năng lượng chuẩn bị cho tuần làm việc tiếp theo.
Phòng đẹp và sạch sẽ, có hồ bơi sát bên cạnh . tôi rất thích hồ bơi vì con tôi có thể vui chơi tại đó mà k phải lo bất cứ gì vì có nhiều loại hồ cho mọi lứa tuổi và luôn có nhân viên đứng quan sát và chăm sóc khách.Kèm theo đó là những công viên , sở thú. khu luộc trứng . Thật thoải mái khi bạn được ngâm chân dưới một dòng nước nóng tự nhiên.
Về các dịch vụ ăn uống tại đây thì không cao, giá cả hợp lý. :D
Rất cảm ơn resort đã cho chúng tôi có một trải nghiệm tuyệt vời, hẹn gặp lại

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn BenNguyen89
Đã đánh giá 19 tháng 10, 2019

Chúng tôi đã nghỉ dưỡng 3 đêm thật sự hài lòng. Khu ngâm nước khoáng nóng mới rất tuyệt, ngoài ra còn có hồ bơi nước ngọt rất tiện khi cần bơi lội. Nói chung mọi thứ rất là hài lòng. Hy vọng thời gian tới sẻ tiếp tục đổi mới.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
Cảm ơn Hong1960
AnhBuii, Manager tại Minera Hot Springs Binh Chau, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 11, 2019

Chào quý khách Hong1960,

Chúng tôi rất vui khi quý khách đã có một trải nghiệm đầy thư giãn tại Khu Nghỉ Dưỡng Khoáng Nóng Thiên Nhiên Bình Châu.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cấp cơ sở vật chất, cũng như cải thiện chất lượng dịch vụ. Vì vậy những lời phản hồi đầy tích cực luôn là động lực rất lớn đối với chúng tôi.

Xin gửi lời cảm ơn đến quý khách, rất hy vọng lại có cơ hội được đón tiếp quý khách trong thời gian sắp đến, với một hình ảnh đổi mới, tốt đẹp hơn.

Đã đánh giá 6 tháng 10, 2019

Nhân viên lịch sự, dễ thương. Khu du lịch thoáng mát, nhiều cây xanh. Tuy nhiên cần thêm ánh sáng cho đường đi và các bảng chỉ đường ban đêm. Các hồ nước nóng thêm nhiệt kế báo nhiệt độ của hồ. Cách âm phòng ngủ chưa tốt lắm. Buổi tối nên thêm vài dịch vụ trò chơi cho trẻ em. Khu suối gần chỗ luộc trứng cần bảo dưỡng vệ sinh, cây cỏ rất nhiều, ...

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
Cảm ơn Thanhtruc5128

Chào quý khách thoduong,

Chúng tôi rất vui vì đã có thể đưa đến quý khách một kỳ nghỉ đầy thư giãn cùng gia đình tại Khu Nghỉ Dưỡng Khoáng Nóng Thiên Nhiên Bình Châu.

Hiện tại chúng tôi đã và đang thực hiện việc nâng cấp cơ sở vật chất, cũng như xây dựng bổ sung thêm những dịch vụ mới nhằm hoàn thiện hơn trải nghiệm của mỗi một khách hàng khi đến với Khu Nghỉ Dưỡng Khoáng Nóng Thiên Nhiên Bình Châu. Vì vậy chúng tôi rất trân trọng từng lời góp ý đầy hữu ích như trên của quý khách.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách, rất hy vọng lại có cơ hội được chào đón quý khách trong thời gian sắp đến với hứa hẹn cho một trải nghiệm tốt đẹp hơn nữa.

Đã đánh giá 8 tháng 8, 2019 qua di động

Mình rất hài lòng về chuyến đi này. Sau 2 đêm ở đây mình và bạn mình đã cảm nhận được không gian yên tĩnh + thoáng mát giúp mình nghỉ ngơi + thư giản + xả stress . Vì đang mùa mưa nên có muỗi, lần tới nếu đến sẽ trang bị kĩ hơn. Nhà hàng phục vụ tận tình, mặc dù mình dậy sáng trễ 8h hơn mình mới ăn sáng. 9h là kết thúc giờ buffet nhưng thức ăn vẫn được more lên liên tục. Nhân viên nhiệt tình, có xe điện đưa đón khi check in , check out. Cây cối đều có chú thích tên, thích hợp cho các bạn học hỏi tìm hiểu thêm. Nơi mình thích nhất có lẽ là hồ nước nóng, mình đã dạo vòng rất nhiều lần trong ngày, và còn mình còn gọi vui với cái tên " Hương mật tựa khói sương" 😁😁😁

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2019
1  Cảm ơn thoduong
AnhBuii, Manager tại Minera Hot Springs Binh Chau, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 9, 2019

Chào quý khách thoduong,

Chúng tôi rất vui vì đã có thể đưa đến quý khách một kỳ nghỉ đầy thư giãn tại Khu Nghỉ Dưỡng Khoáng Nóng Thiên Nhiên Bình Châu.

Với hệ thực vật phong phú giúp tạo cảnh quan xanh và không khí trong lành hơn, Khu Nghỉ Dưỡng Khoáng Nóng Thiên Nhiên Bình Châu khó tránh khỏi sự ghé thăm của muỗi, vì vậy chúng tôi đã và sẽ luôn cố gắng tìm giải pháp nhằm đưa đến quý khách những trải nghiệm tốt hơn.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách, rất hy vọng lại có cơ hội được chào đón quý khách trong thời gian sắp đến.

Đã đánh giá 1 tháng 8, 2019

Nhóm chúng đã có một kỳ nghỉ thú vị ở đây, nhân viên khá là nhiệt tình,khuôn viên khu resort khá là rộng dễ bị lạc tuy nhiên nhân viên resort hướng dẫn tôi tận tình, tắm khoáng xong rất thoải mái, luộc trứng thì hơi hay hay vì trứng nó chín khác so với luộc ở nhà....nói chung là thú vị

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2019
1  Cảm ơn DiDi112tg