2. Đón chúng tôi là bạn Quân - FOM ibis styles, về trình độ và nghiệp vụ thì bạn này thì khỏi phải chê vào đâu. Chuyến đi lần này tôi có bị Thuỷ đậu nên rất cần một số dụng cụ để sử sử dụng, thật may là nhờ có Quân và team FO hỗ trợ hết mình luôn. Thế là tôi đã không phải lo nữa vì đã được yêu cầu từ trước chuyến đi nhưng không ngờ là nó hoàn hảo đến như vậy. Rất cám ơn Quân và team đã giúp, không chắc là những nơi khác có làm được như vậy không nữa. Hihihi
3. Tầng mình ở là 10th, mọi thứ đều mới mẻ, sạch sẽ và tươm tất đến từng chi tiết vì mình cũng là người hơi khó khăn trong việc vệ sinh trong phòng ốc. Nhưng khi ở đây thì không còn cái cảm giác đó nữa thay vào...1. Từ ngữ đầu tiên tôi có thể thốt lên khi vừa bước vào sảnh “WOW”, tại sao lại có một khách sạn trẻ trung như thế này? Có mặt tại đây nhỉ? Sao không phải là: Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc kia chứ? Vì tôi có thể nhận ra rằng mọi thứ nơi đây đều do một người trẻ có thể vẽ thành những thứ tinh nghịch trừu tượng đến như vậy và cả những màu sắc ở đó.
3. Tầng mình ở là 10th, mọi thứ đều mới mẻ, sạch sẽ và tươm tất đến từng chi tiết vì mình cũng là người hơi khó khăn trong việc vệ sinh trong phòng ốc. Nhưng khi ở đây thì không còn cái cảm giác đó nữa thay vào đó là thỏi mái và rất an toàn.
4. Khu vực hành lang cũng vừa rộng cũng như giếng trời làm sáng rực cả toàn khu vực điểm cộng cho việc “save energy”. Còn những khu vực khác nữa không kể đến vì sẽ dài dòng.
5. Bathroom các bạn đã làm cực kì tốt vì rất thân thiện với môi trường vì không để hàng hà aminities, đây là điểm cực yêu thích của mìn: khuyến khích mọi người tiết kiệm và tự sử dụng cá nhân. (Không vì thế mà khách sạn vẫn chuẩn bị đủ nếu bạn cần thì chỉ gọi họ sẽ cho nv đem lên nhé). Màu hồng và xanh pastel là chủ đạo trong phòng nhé, tuyệt vời.
6. Nhà hàng là nơi mà mình thấy thích nhất vì tất cả dụng cụ cũng như cách bày trí logic thân thuộc như Bếp Nhà mình vậy đó, cộng thêm vẫn là các màu pastel theo suốt trong cách của ibis Styles display mọi thứ.
7. Và cuối cùng, xin chân thành cảm ơn toàn thể team ibis Styles đã tiếp đãi nồng nhiệt nhất trong suốt quá trình lưu trú ngắn ngày này. Đặc biệt, Quân đã làm quá tốt cho việc sắp xếp mọi thứ để vào đúng quỹ đạo của điều hành Khách sạn. Một lần nữa xin cám ơn team và sẽ quay lại trong kỳ nghỉ tiếp theo và sẽ recommend cho bà con cô bác nội ngoại cũng như bạn bè gần xa các báo đài báo chí, các mạnh thường quân các đồng chí trong Ban Ngành các cấp và cả hội hè hội chị em Phụ nữ cũng như BG Saigon được biết. From me with love.Thêm
Hiển thị ít hơn