Priceline
Expedia.com54 US$
Hotels.com54 US$
StayForLong57 US$
Đã đánh giá 27 tháng 8, 2022 qua di động

Khách sạn ở vị trí trung tâm, tạo đk cho tôi nhận phòng sớm lúc 11 rưỡi, Bạn Luân bellman làm thủ tục rất nhiệt tình, giải thích rõ ràng dịch vụ khách sạn, mình rất hài lòng

Cảm ơn vietDung123456
Tho PHAM, Owner tại ibis Styles Vũng Tàu, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 8, 2022

Xin Chào anh Dũng

Chúng tôi xin chân thành cám ơn anh đã tin tưởng chọn ibis Styles Vũng Tàu làm địa điểm nghỉ dưỡng trong kì nghỉ vừa qua tại thành phố biển Vũng Tàu. Ban quản lý khách sạn rất vui khi được biết anh thực sự hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ.

Chúng tôi rất hy vọng có dịp đón tiếp anh Dũng đến để trải nghiệm dịch vụ tại ibis Styles Vũng Tàu trong thời gian sắp tới.

Đã đánh giá 16 tháng 8, 2022

Rất hài lòng về ngày nghỉ của gia đình tại Ibis vũng tàu!
Phòng gia đình với view biển đẹp, ngắm biển sáng trưa chiều đều rất thích luôn! Ăn sáng cũng ok, nhiều món.
Rất cảm ơn bạn Phạm Sơn hỗ trợ mình đặt phòng và welcome gia đình với ít bánh và thiệp trang trí dễ thương, ấn tượng! Hẹn sẽ quay lại Ibis 1 dịp khác!

Cảm ơn 958giangl

Xin Chào bạn Giang,

Chúng tôi xin chân thành cám ơn bạn đã tin tưởng chọn ibis Styles Vũng Tàu làm địa điểm nghỉ dưỡng trong kì nghỉ vừa qua tại thành phố biển Vũng Tàu. Ban quản lý khách sạn rất vui khi được biết bạn thực sự hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ.

Chúng tôi rất hy vọng có dịp đón tiếp bạn Giang đến để trải nghiệm dịch vụ tại ibis Styles Vũng Tàu trong thời gian sắp tới.

Đã đánh giá 16 tháng 8, 2022

Phòng đẹp mới, khách sạn đẹp, view biển, các bạn nhân viên vui vẻ (Kính, Duyên), nồng nhiệt, ăn sáng có buffet khá ngon, giá phòng ok, mình đã ở đây nhiều lần cùng gia đình chắc chắn sẽ quay lại nhiều lần sau nữa. .

Cảm ơn Baotran1604

Xin Chào bạn Baotran

Chúng tôi rất hy vọng có dịp đón tiếp bạn Baotran đến để trải nghiệm dịch vụ tại ibis Styles Vũng Tàu trong thời gian sắp tới.

Đã đánh giá 15 tháng 8, 2022

Khách sạn tuyệt vời và nhân viên Lễ tân Mr Luân rất nhiệt tình hỗ trợ

Chúng tôi sẽ giới thiệu bạn bè và sẽ quay lại thường xuyên ủng hộ khách sạn

Đồng thời cho chúng tôi gửi lời cảm ơn đến Mr Luân lễ tân khách sạn đã hỗ trợ gd rất nhiệt tình

View phòng ks rất đẹp

Các con mình rất thích

Đồng thời vị trí khách sạn ngay trung tâm

Cảm ơn 499thu_h

Xin Chào bạn Thu

Chúng tôi xin chân thành cám ơn anh đã tin tưởng chọn ibis Styles Vũng Tàu làm địa điểm nghỉ dưỡng trong kì nghỉ vừa qua tại thành phố biển Vũng Tàu. Ban quản lý khách sạn rất vui khi được biết bạn thực sự hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ.

Chúng tôi rất hy vọng có dịp đón tiếp bạn Thu đến để trải nghiệm dịch vụ tại ibis Styles Vũng Tàu trong thời gian sắp tới.

Đã đánh giá 15 tháng 8, 2022 qua di động

Khách sạn sạch, đẹp, thiết kế bắt mắt. Hỗ trợ tối đa cho khách nhận phòng sớm. Lễ tân thân thiện, hướng dẫn khách tận tình. Các bạn bellman đón chào nồng nhiệt. Ăn sáng đa dạng, đầy đủ các món . Khách sạn phù hợp cho gia đình và trẻ nhỏ vì các bé rất thích.

Cảm ơn pigthao

Xin chào bạn PigThao,

Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu cảm ơn bạn đã nhận xét về dịch vụ, cũng như những chia sẻ về trải nghiệm của bạn.

Những chia sẻ cũng như lời khen của bạn dành cho dịch vụ và trang thiết bị, thực sự là động lực cho đội ngũ nhân viên ibis Styles Vũng Tàu để tiếp tục phát huy và phát triển dịch vụ ngày một hoàn hảo!

Cảm ơn bạn và rất mong được chào đón bạn PigThao quay lại với ibis Styles Vũng Tàu trong một ngày gần nhất!

Tho PHẠM
Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu