Bunny

Chỗ ở lý tưởng khi đặt chân đến bãi biển Vũng Tàu

Đánh giá về Sk Legend Hotel Vung Tau
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 22 thg 10, 2020
Phòng siêu đẹp,sạch sẽ và tiện nghi,nhân viên lịch sự và ân cần với khách hàng.Lần sau nếu có dịp đến sẽ ghé vì không phải lăn tăn nên thuê khách sạn ở đâu nữa.Thanks SK Legend vì đã cho mình 1 kì nghỉ tuyệt vời
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Lưu Thị Tuyết, Kinh doanh tại Sk Legend Hotel Vung Tau, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 24 thg 10, 2020
Ms Ngân thân mến,
Cảm ơn Ms Ngân đã dành nhiều ưu ái cho khách sạn, SK Legend rất vui mừng được chào đón chị cùng gia đình trong thời gian sắp tới!

Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe!
    1.966.784 ₫
    1.663.333 ₫
2.1 km từ Sk Legend Hotel Vung Tau
Xem thêm khách sạn tại Vũng Tàu
Đã đánh giá 22 tháng 10, 2020 qua di động

Gia đình mình có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại SK Legend hotel Vũng Tàu.
Ấn tượng đầu tiên là khi checkin các bạn lễ tân và bellman rất nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp
Phòng đẹp, sạch sẽ, rộng rãi và thoáng mát. Đầy đủ tiện nghi sang trọng.
Ăn sáng buffet rất ngon thực đơn phong phú, nhân viên phục vụ rất hài lòng.
Nếu có dịp quay trở lại Vũng Tàu mình nhất định sẽ vẫn lựa chọn Khách Sạn SK Legend Vũng Tàu.

Cảm ơn Phạm C
Lưu Thị Tuyết, Tổng giám đốc tại Sk Legend Hotel Vung Tau, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 10, 2020

Xin chào Phạm C,

Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn SK Legend cho kì nghỉ của gia đình, chúng tôi rất vui vì Quý khách hài lòng với trải nghiệm vừa qua.
SK Legend hi vọng được chào đón Quý khách trở lại trong thời gian sớm nhất!

Hotel Management Team

Đã đánh giá 20 tháng 10, 2020

Lần đầu tiên đến với khách sạn thì em đã có ấn tượng trước đến chị nhân viên sale tên Nancy tư vấn rất tốt và kĩ càng, đánh giá cao cho tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Sau khi đến với khách sạn thì em đã bỡ ngỡ vì khung cảnh lẫn phòng ốc khách sạn rất hoành tráng vì vị trí thuận lợi sát biển , tuyệt hơn là sau chuyến đi này em đã thoải mái tinh thần rất là nhiều. Cảm ơn và mong đội ngũ nhân viên của khách sạn có thể phát triển và tạo dựng nên một khách sạn tốt nhất nhì Vũng Tàu. Khuyên toàn thể những bạn nào đang có ý định chọn lựa khách sạn thì hãy nên tìm chọn đến SK Legend Hotel Vung Tàu nhé

Cảm ơn Brian1503
SK Legend, Tổng giám đốc tại Sk Legend Hotel Vung Tau, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 11, 2020

Brian1503 thân mến,

Cảm ơn bạn đã dành những tình cảm tốt đẹp cho SK Legend Vũng Tàu!
Phản hồi của bạn được chia sẻ đến với toàn thể đội ngũ SK Legend, đặc biệt là Nancy, đã giúp chúng tôi có thêm động lực nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ nhằm tạo ra những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách hàng.

Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn & rất mong được chào đón bạn trở lại với SK Legend Vũng Tàu sớm nhất!

Tổng Giám đốc khách sạn SK Legend Vũng Tàu

Đã đánh giá 18 tháng 10, 2020

Khách sạn được thiết kế và bố trí nội thất rất có thẩm mỹ. Vị trí thuận tiện, phòng ốc sạch sẽ và được trang bị đồ dùng một cách tỉ mỉ. Buffet ăn sáng rất ngon, đội ngũ nhân viên đều rất thân thiện và nhiệt tình. Gia đình mình đã rất hài lòng và chắc chắn sẽ giới thiệu cho những người khác.

Cảm ơn hamimi33

Hapicme thân mến,

Đội ngũ SK Legend Vũng Tàu rất hân hạnh được đón tiếp bạn trong kì nghỉ vừa qua.
Phản hồi tỉ mỉ của bạn về chất lượng phòng nghỉ, nhà hàng, buffet sáng và dịch vụ của nhân viên là sự khích lệ to lớn cho đội ngũ của chúng tôi để ngày một nỗ lực hơn, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời hơn cho khách hàng.

Chúng tôi xin cảm ơn và rất mong được chào đón bạn cùng gia đình trong thời gian sắp tới!

Tổng Giám đốc khách sạn SK Legend Vũng Tàu

Đã đánh giá 14 tháng 10, 2020

Mình đi ngay dịp ks vừa khai trương, ấn tượng đầu tiên là phòng rất sạch và đẹp,nội thất sang trọng. Nhân viên thì dễ thương, vui vẻ mặc dù khách đông. Buffe sáng cũng rất ngon, đa dạng. Nằm ngay Bãi Sau nên đi bộ khoảng 2p thôi là tới biển rồi nha.Sẽ tiếp tục ghé khi mình có dịp xuống Vũng Tàu.

Cảm ơn JeslieNguyen

JeslieNguyen thân mến,

Cảm ơn bạn đã chia sẻ trải nghiệm nghỉ dưỡng của mình tại SK Legend Vũng Tàu!

Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để mỗi trải nghiệm của bạn với SK Legend Vũng Tàu đều tốt đẹp như ấn tượng ban đầu.

Rất mong được chào đón bạn trở lại trong thời gian sớm nhất!

Tổng Giám đốc khách sạn SK Legend Vung Tau

Đã đánh giá 27 tháng 6, 2022 qua di động