David N
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mình rất hài lòng về dịch vụ ở đây

Đánh giá về Premier Pearl Hotel Vung Tau
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 8 thg 5, 2024qua di động
Mình rất hài lòng về thái độ của nhân viên ở đây , mọi người rất hoà đồng và nhiệt tình , luôn hỗ trợ mình khi mình cần , đặc biệt là các anh chị lễ tân và mình rất ấn tượng với 1 chú ở trên hồ bơi , chú rất tận tình hướng dẫn mình và đã đưa khăn cho mình sử dụng , buffet sáng rất ngon và lobby đẹp
Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Rooftop SwimmingPool
6.4 km từ Premier Pearl Hotel Vung Tau
0.3 km từ Premier Pearl Hotel Vung Tau
Xem thêm khách sạn tại Vũng Tàu
Đã đánh giá 31 tháng 3, 2024

Cám ơn Primier đã cho gia đình mình một kì nghỉ không thể nào quên.Ngay khi bứơc chân vào sảnh,từ các Anh BV đên các bạn lễ tân, bellman bạn nào cũng đáng yêu,dễ thương và nhiệt tình,phòng ốc thì sạch sẽ.cảm ơn bạn Ngân đã hỗ trợ minh trong suốt chuyến đi này!
Gia đình mìh sẽ quay lại trong những dịp kế tiếp

Mẹo chọn phòng: Nên đặt phòng som. Ks nhanh hết phòng
Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2024
Cảm ơn Ha N
Đã đánh giá 18 tháng 10, 2023

Mình vừa có chuyến đi công tác 2N1D Vũng Tàu. Dưới đây là một số cảm nhận cá nhân của mình và bạn mình (2 nữ) sau 1 đêm lưu trú tại khách sạn:
* Điểm cộng:
- Không gian đẹp, view đẹp
- Các chú bảo vệ rất dễ thương, đặc biệt là chú trực ca trưa 17/10 rất chủ động giúp đỡ khách, che dù cho khách khi đi ngoài nắng về.
- Sự nhiệt tình của bạn sales Yến và nhân viên đặt phòng Thuý.
* Điểm chưa hài lòng:
- Mình đến lúc 15g10' ngày 16/10 và đứng trước cửa một lúc lâu vẫn không có ai xách hộ hành lý, tụi mình tự xách lên trên sảnh.
- Mùi hương ở sảnh rất nồng.
+ Buffet sáng bị nguội, thức ăn khô, nhìn chung không ngon so với mình kì vọng vào khách sạn 4sao.
- Phòng cách âm kém, mình bị mất ngủ bởi tiếng mở cửa vào ban đêm của các phòng cùng tầng.
- Nhân viên trực hồ bơi sáng 17/10 không hỗ trợ khách, mình chụp ảnh và bị lật phao rơi xuống hồ bơi, nhưng mình và bạn mình gọi thì không thấy ai đến giúp.
- Mình bị phụ thu tiền phí vệ sinh giặt ủi do dính bụi màu trên vỏ gối, mình vẫn trả tuy nhiên cá nhân mình không hài lòng, vì bình thường các bạn vẫn giặt vỏ gối và mền sau khi khách ngủ xong, vậy nên tại sao mình lại bị phụ thu phí vệ sinh trong khi vết bẩn đó giặt bình thường ko làm hư hại đến mền gối.
Và mình sẽ suy nghĩ thật kĩ về việc có quay lại hay không vì mình thấy dịch vụ k xứng đáng với những chi phí mình đã chi ra

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2023
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Camper35074248403
Vung Tau Premier Pearl Hotel, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Premier Pearl Hotel Vung Tau, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 10, 2023

Kính chào Camper35074248403,
Xin được phép thay mặt Khách sạn Premier Pearl Hotel & Spa gửi đến Gia đình Quý khách lời chúc Sức khỏe và lời cảm ơn Gia đình Quý khách đã chọn Premier Pearl Hotel &Spa trong kỳ nghỉ vừa qua.
Những đánh giá của Quý Khách là nguồn động viên to lớn dành cho tập thể nhân viên của Premier Pearl Hotel & Spa Vũng Tàu để chúng tôi nỗ lực để đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Quý Khách.
Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ có những biện pháp phù hợp từ những góp ý từ Anh/Chị để mỗi khách hàng khi đến với Premier Pearl Hotel &Spa sẽ luôn cảm thấy thoải mái, hài lòng nhất và cảm nhận được hết tấm lòng từ mỗi nhân viên dành cho khách hàng.

Rất hân hạnh sẽ được đón Quý Khách và gia đình quay trở lại trong thời gian gần nhất

Lily Ngân Trần (Mrs.)
Trợ lý Quản lý Bộ Phận Tiền Sảnh - Premier Pearl Hotel Vung Tau

Đã đánh giá 31 tháng 7, 2023

Ks đẹp ko gian thoáng mát sạch sẽ đồ ăn nước uống ngon, có hồ bơi vô cực rất thích. Khách sạn nằm ven biển mọi người nên đến để được trải nghiệm. Bên hk có c thảo thân thiện nhiệt tình hỗ trợ, cảm ơn c lần sau có dịp mk sẽ ghé.

Cảm ơn Daydream02536733586
Vung Tau Premier Pearl Hotel, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Premier Pearl Hotel Vung Tau, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 8, 2023

Kính chào Đảyeam02536733586,
Xin được phép thay mặt Khách sạn Premier Pearl Hotel &Spa gửi đến Gia đình Quý khách lời chúc Sức khỏe và lời cảm ơn Gia đình Quý khách đã chọn Premier Pearl Hotel &Spa trong kỳ nghỉ vừa qua.

Đã đánh giá 29 tháng 7, 2023

Khách sạn tuyệt vời toàn bộ view hướng ra biển, ăn sáng vừa miệng, tầng 19 có hồ bơi vô cực thích hợp cho các con kỳ nghỉ hè này, phòng thoáng mát rộng rãi, cảm ơn chị Thảo dọn phòng đã hỗ trợ giá đình mình

Cảm ơn Getaway34935556338
Vung Tau Premier Pearl Hotel, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Premier Pearl Hotel Vung Tau, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 7, 2023

Kính chào Getaway34935556338,

Đã đánh giá 25 tháng 7, 2023

tui den vung tau da tron premier ky nghi he vui ve khach san dep phong sach se thoang mat mon an ngon mieng minh se gioi thieu ban be de. voi khach san co nhan vien ten phuong hk than thiet vui ve hoa dong gioi thieu tui

Cảm ơn Trail02057967795
Vung Tau Premier Pearl Hotel, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Premier Pearl Hotel Vung Tau, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 7, 2023

Kính chào Trail02057967795,