Mình vừa có chuyến đi công tác 2N1D Vũng Tàu. Dưới đây là một số cảm nhận cá nhân của mình và bạn mình (2 nữ) sau 1 đêm lưu trú tại khách sạn:
* Điểm cộng:
- Không gian đẹp, view đẹp
- Các chú bảo vệ rất dễ thương, đặc biệt là chú trực ca trưa 17/10 rất chủ động giúp đỡ khách, che dù cho khách khi đi ngoài nắng về.
- Sự nhiệt tình của bạn sales Yến và nhân viên đặt phòng Thuý.
* Điểm chưa hài lòng:
- Mình đến lúc 15g10' ngày 16/10 và đứng trước cửa một lúc lâu vẫn không có ai xách hộ hành lý, tụi mình tự xách lên trên sảnh.
- Mùi hương ở sảnh rất nồng.
+ Buffet sáng bị nguội, thức ăn khô, nhìn chung không ngon so với mình kì vọng vào khách sạn 4sao.
- Phòng cách âm kém, mình bị mất ngủ bởi tiếng mở cửa vào ban đêm của các phòng cùng tầng.
- Nhân viên trực hồ bơi sáng 17/10 không hỗ trợ khách, mình chụp ảnh và bị lật phao rơi xuống hồ bơi, nhưng mình và bạn mình gọi thì không thấy ai đến giúp.
- Mình bị phụ thu tiền phí vệ sinh giặt ủi do dính bụi màu trên vỏ gối, mình vẫn trả tuy nhiên cá nhân mình không hài lòng, vì bình thường các bạn vẫn giặt vỏ gối và mền sau khi khách ngủ xong, vậy nên tại sao mình lại bị phụ thu phí vệ sinh trong khi vết bẩn đó giặt bình thường ko làm hư hại đến mền gối.
Và mình sẽ suy nghĩ thật kĩ về việc có quay lại hay không vì mình thấy dịch vụ k xứng đáng với những chi phí mình đã chi ra