Khen:
-Resort mới xây xong vài tháng nên còn mới tinh. Phòng sạch, đẹp, mới, hiện đại ,mọi khu vui chơi đều mới, nhìu quán cf và nhà hàng, khu vui chơi, hồ bơi đẹp to, nhân viên ổn áp.
-View mọi chỗ đều đẹp. Dường như trong đây gì cũng có( kem, tạp hoá, cà phê, game,bowling,golf,bida,bar….)
-buffe đang dạng, ngon, nhạc nước ok. Đi giưaz tuần nên k có nhìu hoạt động lắm. Sẽ ghé lần nữa vào cuối tuần.
Chê( cá nhân)
- K có nước uống chào mừng, tủ lạnh không có để sẵn 1 vài nước ngọt,bia…( chắc tại vì dưới sảnh có tạp hoá của resort). K có trái cây trong phòng chào đón.
- mình đặt 4 phòng qua điện thoại. Đi gia đình nên cần sắp xếp phòng kế nhau. Ks sắp 4 phòng rất xa . Qua lại rất oải luôn. Trong khi đi giữa tuần phòng giữa phòng tụi mình k ai ở.
- từ sảnh vào thang máy lên phòng rất là xa. Đi ra vào mất hơn 10p có luôn rất là mỏi chân. Ở trong resort không mà tối chân mún rả luôn.
Chê( cá nhân)
- mọi dịch vụ trong này trừ lưu trú,gym,hồ bơi, các dịch vụ đều thuê mướn. Cái mình thấy k ổn là khu vui chơi trẻ em cũng phải tính giờ. Resort 5* nào cũng có kvc trẻ em free( có nơi nhận cả giữ trẻ khi chơi).
- resort thiên hướng khách nước ngoài . Xem
Menu spa trên p mà toàn tiếng anh( chắc nghĩ ng việt k có xiền) nên mình cũng k vào spa.
Tóm tắt k hoàn hảo hết nhưng cũng là một nơi đáng trải nghiệm. Chuyến đi khá zui.Thêm
Hiển thị ít hơn