nhungvt2511
Vũng Tàu, Việt Nam

Du lịch gia đình

Đánh giá về Ho May Resort
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 12 thg 10, 2018qua di động
gia đình tôi cuối tuần trước có đặt phòng cho 5 người. nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp, phòng ốc rất hiện đại, cảnh quang đẹp. trò chơi rất hay. Nhà hàng đồ ăn rất ngon, nhân viên phục vụ rất nhiệt tình.
sẽ quay lại lần kế tiếp
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2018
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Voyage821065, maketing manager tại Ho May Resort, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 12 thg 10, 2018
Dear nhungvt2511
Cảm ơn bạn đã lựa chọn Hồ Mây Resort.
Chúng tôi rất vui khi nhận được lời nhận xét tích cực của bạn về chất lượng dịch vụ của Hồ Mây.

1.700.741 ₫
3.4 km từ Ho May Resort
2.4 km từ Ho May Resort
Xem thêm khách sạn tại Vũng Tàu
Đã đánh giá 12 tháng 10, 2018 qua di động

một trải nghiệm mới tại khu du lịch tại hồ mây. tôi có đặt phòng đôi ở đây, phòng rất sạch, nhân viên dễ thương, không gian rộng, view đẹp. có cả một khu trò chơi rất rộng trên đây. nên thử một lần. rất đáng đồng tiền

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2018
Cảm ơn Getaway823953
Voyage821065, maketing manager tại Ho May Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 10, 2018

Dear TanPhuc B

Đã đánh giá 11 tháng 10, 2018 qua di động

Hồ Mây resort thật là một nơi lý tưởng khi nghỉ dưỡng tại nơi đây, trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi , thoải mái giá cả phải chăng và có thể ngắm cảnh tp vung tau từ trên núi. Se quay lại vào dịp tới.😀

Cảm ơn Stay823486
Voyage821065, Maketing Manager tại Ho May Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 10, 2018

Dear Đông Huân:

Đã đánh giá 9 tháng 10, 2018 qua di động

Thật ra lúc đầu cứ nghĩ hồ mây không có gì hay bởi vì mình sống ở VT và đã đi bộ lên từ những ngày còn béo ú cùng gia đình để giảm cân nhưng hôm nay khi cùng bạn từ sài gòn xuống lên hồ mây chơi thì mình mới bàng hoàng lé mắt. Không thể tin từ 1 quả núi hoang sơ ngày xưa đó nay đã là cả 1 khuôn viên khu du lịch oách xà lách. Trò chơi cảm giác mạnh không chỗ nào mình từng đi thích bằng, chơi mãi cũng không chán, khu nghỉ dưỡng như phòng ở của bạn mình rất đẹp, view nhìn xuống thành phố ban ngày sầm uất, đêm về khi đã lên đèn thì mình mới biết VT khi nhìn từ trên cao cũng không thua kém bất kì thành phố xa hoa nào. Không khí trên cao tất nhiên luôn trong lành, buổi sáng thức giấc ở đây thật khoan khoái. Từ nay trở đi mình sẽ nhìn núi lớn của VT bằng 1 con mắt khác, sẽ tự hào mà giới thiệu với bạn bè rằng về quê tao chơi không phải chỉ có tắm biển và ăn hải sản đâu nhé, còn có đà lạt trên núi nữa đấy. Từ ngày lên hồ mây thâý yêu VT quá, yêu Hồ Mây quá!!!! 😍

Cảm ơn phuongmaitran0107
Voyage821065, Quản lý bộ phận lễ tân tại Ho May Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 10, 2018

Dear Phuongmaitran0107!
Cảm ơn bạn đã chọn khu nghỉ dưỡng Hồ Mây Resort và đánh giá của bạn.
Hãy đến với chúng tôi khi bạn đến Vũng Tàu.
Thân ái!
Xuan Tran. Maketing Manager.

Đã đánh giá 9 tháng 10, 2018 qua di động

Ks sạch sẽ,thoáng mát, gần điểm vui chơi giải trí rất thích hợp cho những gia đình nghỉ dưỡng sau những làm việc mệt mỏi , nhân viên thân thiện nhiệt tình, nói chung là rất tuyệt vời, nhất định sẽ đến nữa.

1  Cảm ơn Road822827

Dear Thao Le:
Cảm ơn bạn đã chọn khu nghỉ dưỡng Hồ Mây Resort và đánh giá của bạn.
Hãy đến với chúng tôi khi bạn đến Vũng Tàu.
Thân ái!
Xuan Tran. Maketing Manager.

Đã đánh giá 4 tháng 6, 2018

Một khu resort vừa có view biển, vừa có view núi, tha hồ ngắm cảnh tp vũng tàu từ trên cao 200m so với mực nước biển. phòng rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, tiên nghi, nhân viên phục vụ nhiệt tình, ăn sáng buffet, thức ăn đa dạng những món đặc sản của núi rừng Hồ Mây. Trò chơi đa dạng với mọi lứa tuổi, bao gồm trên 50 trò chơi dành cho thiếu nhi và người lớn. Trong đó mình ấn tượng nhất với trò chơi đua xe trượt dốc và xem phim 5D. Bé nhà mình cũng được nhà trường cho lên chơi với lớp, về bé kể với cả nhà rất hào hứng.

Mẹo chọn phòng: mình thích view thành phố nên mình chọn ở phòng gia đình 6 bên Hồ Mây 1
Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình