Quản lý thái độ phục vụ quá tệ. Quán vắng nhưng làm đồ ăn rất lâu. Sẻ không bao giờ quay lại. Thất vọng
Chuan bi do an rat cham, goi mon mai khong thay dem ra ngoi cho nua tieng doi meo cai bung. Do an thi khong qua mac nhung phuc vu vay chan qua.Khong bao gio quay lai noi nay
Gành Hào 2 là quán hải sản có view đẹp nhất Tp Vũng Tàu với thức ăn, đồ uống đa dạng mở từ sáng tới tối, số lượng bàn và số nhân viên phục vụ cực kì đông và nhiệt tình. Setup phòng đẹp
Ăn tối kêu từ 6h đến 7.45 chưa có đồ. Dặn làm cho con nít ăn trước thế mà ng lớn ăn xong trẻ con chưa dc ăn. Bà quản lý thì bảo chị thích thì chị ăn bên em không cần. Thái độ hỗn láo nên học lại cách phục vụ
Ăn mấy lần mà lần nào cũng thế. Đồ khai vị thì toàn đem ra sau. Khoai Tây chiên cũng mất cả tiếng. Khách cũng Ko đông mấy
Chị Ko cần em thì chắc là em cũng Ko cần chị
Chị ấy mặc đầm xám ạ
Do mình đi 1 mình nên gọi 1 dĩa mực nướng và 1 con hàu thêm 1 lon nước ngọt. Mà nhân viên ở đây ( đặc biệt là quản lý tỏ thái độ không thân thiện) . Bảng giá Hàu 38k mà đến lúc tính tiền 48k . Không trả lời thỏa đáng cho khách hàng. Không muốn quay lại nơi này