Lưu
Đánh giá các điểm nổi bật
đó là một chuyến đi tuyệt vời đến một trong những điểm đến nổi tiếng nhất trong tất cả Vũng Tàu

. Hải đăng Vũng Tàu là một nơi không thể thiếu trong danh sách lịch trình của chúng tôi. Nó nằm... đọc thêm

Đã đánh giá 31 tháng 7, 2020

Hà Nội, Việt Nam
qua di động
Đọc tất cả 244 đánh giá

Đã đánh giá 16 tháng 10, 2019 qua di động

Địa điểm này có thể ngắm nhìn toàn thành phố vũng tàu từ trên cao, view đẹp. Buổ tối nhìn rất đẹp, nhưng đừong đi buổi tối hơi khó, không nên đi 1 mình.

Ngày trải nghiệm: tháng 10 năm 2019
Cảm ơn Vũ N
Đã đánh giá 8 tháng 9, 2019 qua di động

Khi lên tới đây bạn có thể ngắm toàn cảnh thành phố biển Vũng Tàu, không khí thoáng mát nhưng để đi ô tô lên đây thì sẽ hơi khó đi vì đường khá nhỏ, 2 ô tô tránh nhau sẽ hơi khó khăn

Ngày trải nghiệm: tháng 8 năm 2019
1  Cảm ơn huynh195
Đã đánh giá 10 tháng 5, 2019

Khi đến với Festival Ẩm thực Vũng Tàu, bạn sẽ được tận hưởng không gian tràn đầy màu sắc với những món ăn ngon làm say lòng thực khách. Vào dịp này, ngoài những gian hàng đồ ăn, đồ uống ngon miệng còn có những khu vui chơi giải trí và mua sắm để bạn tha hồ lượn lờ khám phá. Thổ Địa sẽ giới thiệu với bạn về các lễ hội ẩm thực diễn ra trong thời gian gần đây.

Ngày trải nghiệm: tháng 4 năm 2019
Cảm ơn doyousay
Đã đánh giá 19 tháng 3, 2019 qua di động

Lúc mình đi thời tiết rất tốt, lên đến nơi thực sự không có nhiều thứ để xem lắm, nhưng cảnh từ trên cao khá đẹp.

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2018
Cảm ơn Choumi492
Đã đánh giá 14 tháng 10, 2018 qua di động

Toi rat hay ghe Hải Đăng, con duong quanh co len nui rat dễ thương. Từ trên cao nhin bao quat thanh phố rat thú vị. Tren nui cao gió mat mẻ. Ngam hoang hon ok.

Ngày trải nghiệm: tháng 10 năm 2018
Cảm ơn tuananh62