Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Đánh giá các điểm nổi bật
Taj Mahal xinh đẹp lạ thường!

Mình được anh Balwinder đón bằng một chiếc xe thật tốt, anh ấy đúng giờ và lái xe rất êm cho chặn... đọc thêm

Đã đánh giá 29 tháng 10, 2022
Can T
,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
qua di động
Trải nghiệm tuyệt vời tại Agra

Chúng tôi có một trải nghiệm rất tuyệt vời trong chuyến đi du lịch tới Agra. Tàu đi rất nhanh, chỉ... đọc thêm

Đã đánh giá 11 tháng 9, 2022
Guinie B
qua di động
Đọc tất cả 5.436 đánh giá
  
Đánh giá (5.436)
Lọc đánh giá
5.436 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
5.034
340
34
16
12
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
5.034
340
34
16
12
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
5 - 10 trong số 5.436 đánh giá
Đã đánh giá 21 tháng 7, 2022 qua di động

Dịch vui rất tốt. Hướng dẫn viên nhiệt tình, thân thiện. Ashik rất tận tình. Perfect sevice, Ashik is a lovely guide, friendly.

Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2022
Cảm ơn vuht80
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
KeeperLandwey, Manager tại Keeper Landwey, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 7, 2022
Google Dịch

Dear Guest,
Thank You for your kind words of appreciation. We absolutely adore it and wish to keep up the hard work in the future as well.
We hope to see you soon the next time you visit India.

Love & Regards,
Keeper Landwey

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 19 tháng 7, 2022 qua di động

Tôi rất hài lòng khi đi tour này.hdv Amir chụp hình rất có tâm.Tôi thấy mình được tiếp đón nồng hậu.Mọi thứ rất tốt.Anh ấy hướng dẫn tận tình.Và giải thích mọi thứ cặn kẽ.Anh tài xế tên Chotu lái xe cẩn thận và giao tiếp tốt.Nếu đến lần tới tôi tiếp tục chọn tour bên công ty này.

Cảm ơn Getaway29486108464
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
KeeperLandwey, Manager tại Keeper Landwey, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 7, 2022
Google Dịch

Dear Guest,
Thank You for your kind words of appreciation. We absolutely adore it and wish to keep up the hard work in the future as well.
We hope to see you soon the next time you visit India.

Love & Regards,
Keeper Landwey

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 9 tháng 7, 2022

Khung cảnh hoành tráng. Khách du lịch nên đến sớm để có thể có trải nghiệm khung cảnh đẹp hơn.
Hướng dẫn viên du lịch nhiệt tình và thân thiện

Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2022
Cảm ơn Lemanhja
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
KeeperLandwey, Manager tại Keeper Landwey, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 7, 2022
Google Dịch

Dear Guest,
We are so happy to read such a detailed review. Thank You for showing trust in us. You absolutely made our day by taking out time to write about our services. We strive to work even better day by day and reviews like these make us love our job.
Thanks for motivating and recommending us. We shall see you soon in the future!

Love & Regards,
Keeper Landwey

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 9 tháng 7, 2022

Tôi hôm nay đi cùng với hướng dẫn viên Sadiq, cậu ấy là người lịch thiệp, nhiệt tình và vui tính, tôi rất hài lòng về chuyến đi này.

Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2022
Cảm ơn 609huyn
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
KeeperLandwey, Manager tại Keeper Landwey, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 7, 2022
Google Dịch

Dear Guest,
We are so happy to read such a detailed review. Thank You for showing trust in us. You absolutely made our day by taking out time to write about our services. We strive to work even better day by day and reviews like these make us love our job.
Thanks for motivating and recommending us. We shall see you soon in the future!

Love & Regards,
Keeper Landwey

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 28 tháng 6, 2022 qua di động

Mình đã có thời gian tốt đẹp với bạn bè ah, anh hướng dẫn viên và chú tài xế đã rất nhiệt tình giúp đỡ tụi mình trong suốt hành trình:)

Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2022
Cảm ơn mai n
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
KeeperLandwey, Manager tại Keeper Landwey, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 7, 2022
Google Dịch

Dear Guest,
We are glad you had an amazing time at the Taj Mahal. Your recommendation means so much to us. You were an amazing guest. We hope that you will definitely choose us in the future too.

Love & Regards,
Keeper Landwey

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá