Đã phản hồi 25 thg 11, 2023
Dear Compass25198272449,
Victoria Châu Đốc Hotel chân thành cảm ơn Quý khách đã lựa chọn chúng tôi trong kỳ nghỉ của quý khách. Sự hài lòng của Quý khách là nguồn động lực cho chúng tôi không ngừng mang đến những trải nghiệm hoàn hảo hơn nữa cho khách hàng thông qua Văn hoá phục vụ bằng cả trái tim. Victoria Châu Đốc Hotel rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách trong một ngày gần nhất! Chúc Quý khách một ngày nhiều niềm vui.
Trân trọng Trân Bộ phận dịch vụ khách hàng
Sẽ không bao giờ quên được các bạn nhân viên ở đây. Cảm ơn
Mẹo chọn phòng: Ok
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2023
Giá trị
Địa điểm
Dịch vụ
Hỏi Meander57607453649 về Victoria Chau Doc Hotel
Cảm ơn Meander57607453649
Guest Experience Ambassador at Victoria Chau Doc Hotel, Marketing tại Victoria Chau Doc Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 11, 2023
Dear Meander57607453649,
Cảm ơn bạn đã đánh giá cao và nhận xét tốt về dịch vụ của khách sạn Victoria Châu Đốc, đây thật sự là món quà tinh thần dành tặng cho tập thể nhân viên, là nguồn động lực để nhân viên phục vụ khách ngày càng tốt hơn nữa. Hy vọng sẽ có dịp đón bạn trở lại lần sau và những lần sau nữa.
Trân Bộ phận chăm sóc khách hàng
Báo cáo phản hồi là không phù hợpCảm ơn. Chúng tôi đánh giá cao thông tin của bạn.
Hỏi Escape23651824202 về Victoria Chau Doc Hotel
Cảm ơn Escape23651824202
Dear Escape23651824202,
Trân Bộ phận chăm sóc khách hàng
Khách sạn này có xe đạp miễn phí để tham quan thanh pho Cháu Đốc, khách sạn gần chợ
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2023
Hỏi 772henryp về Victoria Chau Doc Hotel