QUANG MINH T

Thanks

Đánh giá về Victoria Chau Doc Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 5 thg 1, 2025
Khách sạn ngay bờ sông hậu Giang có view tuyệt vời! Cảm mơn các bạn!!!!! Dịch vụ OK!!!!’ Rất vui vẻ và hạnh phúc nhé! Thank you so much! Thank! Thank 😘🇻🇳🇻🇳🇻🇳😘😄😘😘😘😘😄😄😄 Khách sạn ngay bờ sông hậu Giang có view tuyệt vời! Cảm mơn các bạn!!!!! Dịch vụ OK!!!!’ Rất vui vẻ và hạnh phúc nhé! Thank you so much! Thank! Thank
Mẹo chọn phòng: Ok
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngPhòng
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Đã phản hồi 5 thg 1, 2025
Chúng tôi thật sự rất vui khi biết bạn đã có những trải nghiệm đáng nhớ khi lưu nghỉ tại Victoria Chau Doc. Mục tiêu của khách sạn là trở thành người bạn đồng hành của du khách trong hành trình trải nghiệm sự khác biệt bằng dịch vụ tận tâm, niềm tự hào về nền văn hóa lâu đời và tinh thần hào phóng của cư dân địa phương. Rất mong sẽ lại được đón tiếp bạn và gia đình trong thời gian không xa.

0.6 km từ Victoria Chau Doc Hotel
0.7 km từ Victoria Chau Doc Hotel
temple near hotel
0.9 km từ Victoria Chau Doc Hotel
0.8 km từ Victoria Chau Doc Hotel
Cho phép mang theo vật nuôi
    2.012.564 ₫
1.2 km từ Victoria Chau Doc Hotel
3.3 km từ Victoria Chau Doc Hotel
Xem thêm khách sạn tại Châu Đốc
Đã đánh giá 5 tháng 1, 2025

Chúng tôi không có thể nào quên được những kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình trong chuyến đi này! Khách sạn đẹp 🥰, nhân viên của mình chuyên nghiệp và thân thiện!!!!! Cảm ơn 🙏 ! Chúng tôi không có thể nào quên được những kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình trong chuyến đi này! Khách sạn đẹp 🥰, nhân viên của mình chuyên nghiệp và thân thiện!!!!!🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰😘😍🥰😘😘🥰🥰🥰

• Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Sightseer34688259949
Guest Experience Ambassador at Victoria Chau Doc Hotel, Marketing tại Victoria Chau Doc Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 1, 2025

Cám ơn bạn đã lựa chọn khách sạn Victoria Châu Đốc trong hành trình du lịch và trải nghiệm của mình. Chúng tôi rất trân trọng mọi chia sẻ góp ý và cam kết sẽ luôn cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình ngày một tốt hơn nhằm mang lại trải nghiệm du lịch độc đáo. Chúc bạn có một chuyến du lịch đáng nhớ và hy vọng được tiếp tục chào đón bạn ở những khu nghỉ dưỡng của chúng tôi.

Đã đánh giá 5 tháng 1, 2025

Rất OK để cho các bạn nghỉ dưỡng tại Victoria châu đốc. Giá cả hơi cao nhưng chất lượng tốt và vô cùng chuyên nghiệp. Chất lượng cao. Rất hài lòng với anh em nhân viên của mình. Rất OK để cho các bạn nghỉ dưỡng tại Victoria châu đốc. Giá cả hơi cao nhưng chất lượng tốt và vô cùng chuyên nghiệp. Chất lượng cao.

Cảm ơn Maps46938625794

Đã đánh giá 4 tháng 1, 2025

Khách sạn Victoria Châu Đốc gần chợ Châu Đốc rất tiện lợi, ngoài ra nhân viên của khách sạn cũng rất thân thiện và phục vụ khách rất nhiệt tình. Bên cạnh đó, dịch vụ ở khách sạn cũng rất chất lượng. Khách sạn đã mang đến cho tôi và gia đình một trải nghiệm rất đáng nhớ.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Resort51682686857
Guest Experience Ambassador at Victoria Chau Doc Hotel, Marketing tại Victoria Chau Doc Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 1, 2025

Đã đánh giá 2 tháng 1, 2025

Khách sạn victoria châu đốc. Một khách sạn 4 sao gần sông và chợ rất dễ tiếp cận với văn hoá và người dân Việt Nam đặc biệt là người dân Châu Đốc An Giang. Khách sạn mang lại một trải nghiệm tuyệt vời bởi không khí tại đó mang lại. Một khách sạn đáng để thử một lần.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2024
Cảm ơn Safari00926787880
Guest Experience Ambassador at Victoria Chau Doc Hotel, Marketing tại Victoria Chau Doc Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 1, 2025

Cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời của bạn tại Victoria Chau Doc Hotel.

Chúng tôi rất vui khi biết bạn yêu thích khung cảnh thiên nhiên của khách sạn và cảm thấy vui vẻ, hài lòng với sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên, đó là một niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Rất mong sẽ lại được đón tiếp bạn và gia đình trong thời gian không xa.

Trân
Bộ phận chăm sóc khách hàng

Đã đánh giá 2 tháng 1, 2025

Chúng tôi đến khách sạn vào dịp Tết, khách sạn có không gian rất mát mẻ, yên tĩnh, phục vụ tốt và rất chu đáo. Trang thiết bị hiện đại, có nhiều dịch vụ hấp dẫn, nhân viên trong khách sạn rất niềm nở và có thái độ vui vẻ. Victoria Châu Đốc là một nơi rất đáng để trải nghiệm.

Cảm ơn Road08072363085