Quế Phương Huỳnh Nguyễn
Cần Thơ, Việt Nam

Ok

Đánh giá về Victoria Chau Doc Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 3 tuần trước
Cam on cac ban nhan vien... dich vu tot. Khach san dep. Thuc an ngon. Chung toi se quay lan sau... rat tuyet voi..... thank you ... love victoria Cam on cac ban nhan vien... dich vu tot. Khach san dep. Thuc an ngon. Chung toi se quay lan sau... rat tuyet voi..... thank you
Mẹo chọn phòng: Okay
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngPhòng
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Đã phản hồi 3 tuần trước
Chúng tôi rất cảm ơn món quà "5 sao" từ bạn. Và đó cũng là động lực tinh thần dành cho mỗi nhân viên chúng tôi trong việc cố gắng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ - ngày càng tốt hơn, nhằm đem lại sự thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian lưu trú tại Khách sạn Victoria Châu Đốc.

• eDreams
Minh Kim Guesthouse
1.8 km từ Victoria Chau Doc Hotel
Xem thêm khách sạn tại Châu Đốc
Đã đánh giá vào 4 tuần trước

khach san tai nga ba song, canh dep, view dep, nhan vien de thuong, nhieu dich vu, xe dap, thuyen tren song, rat nhieu tau di phnompenh vao buoi sang,,,, cam on cac ban tre rat nhieu...... tuyet voi lam cac ban oi.... thank you khach san tai nga ba song, canh dep, view dep, nhan vien de thuong, nhieu dich vu, xe dap, thuyen tren song, rat nhieu tau di phnompenh vao buoi sang,,,, cam on cac ban tre rat nhieu...... tuyet voi lam cac ban oi....

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Seaside14399196546
Guest Experience Ambassador at Victoria Chau Doc Hotel, Marketing tại Victoria Chau Doc Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tuần trước

Victoria Chau Doc rất vinh dự được nhận đánh giá tốt từ bạn. Khách sạn luôn cố gắng mang lại cho các vị khách đã tin tưởng lựa chọn Victoria những trải nghiệm tốt nhất với sự nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Mong được đón tiếp bạn cùng gia đình quay lại Victoria Châu Đốc trong thời gian sớm nhất.

Đã đánh giá 5 tháng 1, 2025

Khách sạn ngay bờ sông hậu Giang có view tuyệt vời! Cảm mơn các bạn!!!!! Dịch vụ OK!!!!’ Rất vui vẻ và hạnh phúc nhé! Thank you so much! Thank! Thank 😘🇻🇳🇻🇳🇻🇳😘😄😘😘😘😘😄😄😄 Khách sạn ngay bờ sông hậu Giang có view tuyệt vời! Cảm mơn các bạn!!!!! Dịch vụ OK!!!!’ Rất vui vẻ và hạnh phúc nhé! Thank you so much! Thank! Thank

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn QUANG MINH T
Guest Experience Ambassador at Victoria Chau Doc Hotel, Marketing tại Victoria Chau Doc Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 1, 2025

Chúng tôi thật sự rất vui khi biết bạn đã có những trải nghiệm đáng nhớ khi lưu nghỉ tại Victoria Chau Doc. Mục tiêu của khách sạn là trở thành người bạn đồng hành của du khách trong hành trình trải nghiệm sự khác biệt bằng dịch vụ tận tâm, niềm tự hào về nền văn hóa lâu đời và tinh thần hào phóng của cư dân địa phương. Rất mong sẽ lại được đón tiếp bạn và gia đình trong thời gian không xa.

Trân trọng!

Đã đánh giá 5 tháng 1, 2025

Chúng tôi không có thể nào quên được những kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình trong chuyến đi này! Khách sạn đẹp 🥰, nhân viên của mình chuyên nghiệp và thân thiện!!!!! Cảm ơn 🙏 ! Chúng tôi không có thể nào quên được những kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình trong chuyến đi này! Khách sạn đẹp 🥰, nhân viên của mình chuyên nghiệp và thân thiện!!!!!🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰😘😍🥰😘😘🥰🥰🥰

• Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Sightseer34688259949

Cám ơn bạn đã lựa chọn khách sạn Victoria Châu Đốc trong hành trình du lịch và trải nghiệm của mình. Chúng tôi rất trân trọng mọi chia sẻ góp ý và cam kết sẽ luôn cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình ngày một tốt hơn nhằm mang lại trải nghiệm du lịch độc đáo. Chúc bạn có một chuyến du lịch đáng nhớ và hy vọng được tiếp tục chào đón bạn ở những khu nghỉ dưỡng của chúng tôi.

Đã đánh giá 5 tháng 1, 2025

Rất OK để cho các bạn nghỉ dưỡng tại Victoria châu đốc. Giá cả hơi cao nhưng chất lượng tốt và vô cùng chuyên nghiệp. Chất lượng cao. Rất hài lòng với anh em nhân viên của mình. Rất OK để cho các bạn nghỉ dưỡng tại Victoria châu đốc. Giá cả hơi cao nhưng chất lượng tốt và vô cùng chuyên nghiệp. Chất lượng cao.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Maps46938625794

Đã đánh giá 4 tháng 1, 2025

Khách sạn Victoria Châu Đốc gần chợ Châu Đốc rất tiện lợi, ngoài ra nhân viên của khách sạn cũng rất thân thiện và phục vụ khách rất nhiệt tình. Bên cạnh đó, dịch vụ ở khách sạn cũng rất chất lượng. Khách sạn đã mang đến cho tôi và gia đình một trải nghiệm rất đáng nhớ.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Resort51682686857
Guest Experience Ambassador at Victoria Chau Doc Hotel, Marketing tại Victoria Chau Doc Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 1, 2025