phamhungk79
Hà Nội, Việt Nam

Đỉnh Sapa mù sương mờ ảo huyền diệu

Đánh giá về Sapa Legend Hotel & Spa
4,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 20 thg 3, 2019
- Đến thăm Sapa rất thuận tiện, bạn có thể đi tàu hỏa, xe cá nhân, xe Bus, mini Bus, xe máy
- Nếu không bị ảnh hưởng bởi thời gian, bạn có thể đến Sapa vào giữa tuần (từ thứ 2 đến thứ 5), khách sạn rẻ, các khu tham quan sẽ thoáng, không ồn ào
- Trong 1 năm, Sapa rất ít ngày nắng mà hầu hết trời, núi mù sương, độ ẩm cao
- Đồ ăn ngon và dễ chọn món, không cần chờ đợi
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2018
    8.504.610 ₫
14.3 km từ Sapa Legend Hotel & Spa
Bể bơi nước nóng
22.0 km từ Sapa Legend Hotel & Spa
Xem thêm khách sạn tại Sapa
Đã đánh giá 26 tháng 9, 2018 qua di động

Lần đầu tiên đến Sapa mình đã chọn khách sạn Lengend sau khi đọc được review của một người bạn. Sau những trải nghiệm 3n2d ở đây mình đã không hối hận với quyết định này. Khách sạn 4* chắc không cần nói nhiều về dịch vụ cũng như thái độ nhân viên. Phòng đẹp tiện nghi. Nói chung chim ưng lắm ạ. Tháng 12 năm nay mình dự định sẽ quay lại Sapa để săn tuyết. Có lẽ không cần đắn đo xem nên book khách sạn nào nữa. Chắc chắn mình sẽ quay lại Legend cho lần trải nghiệm tới :)

4  Cảm ơn thanhphuonghd93
Đã đánh giá 26 tháng 9, 2018

Đây là lần thứ 2 mình lên sapa. cả 2 lần mình đều ở ksan 4-5*. Nói về cảnh quan thiên nhiên của sapa thì chắc ko phải nói gì nhiều, không khí trong lành người dân thân thiện. còn về khách sạn legend thì mình thấy đáng đồng tiền bát gạo lắm. Khách sạn 4* thi giá ko thể so sánh với nhà nghỉ được rồi. nhưng bù lại mình nhận được dịch vụ tốt từ phòng ở tới nhân viên lẫn đồ ăn. Giá phòng bao gồm buffe ăn sáng rồi ( tận 200k) đấy k đùa đâu hahaa. Lần thứ 3 lên sẽ quay lại vì thấy giá thành đi đôi với chất lượng.

Mẹo chọn phòng: các bạn có thể book trên những trang booking nhé, trang nào uy tín đều có hết or gọi cho hotline đó.
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
2  Cảm ơn hadanghy
Đã đánh giá 25 tháng 9, 2018 qua di động

Đây là lần đầu tiên mình lên sapa nên quyết định chọn ksan 4* với giá khá cao so với homestay nhưng đây là qđinh đúng đắn. Khách sạn 4* thi quá ok rồi nên mình chi nói là very good từ cơ sở vật chất tới thái độ nhân viên. Ksan có thêm tầng 4 là spa. Hôm trc mình đi bộ nhiều quá nên chọn massage chân thôi và cũng vì giá mềm nhất. Phòng đẹp lắm sạch sẽ nữa. Mọi hương liệu đều là tùe thiên nhiên. Điểm cộng là có phòng riêng dành cho cặp đôi hay nhóm bạn bè. Giá nhỉnh hơn nhưng thực sự đắt sắc ra miếng. Các bạn nên trải nghiệm và đừng so sánh với các quán massage kiểu vỉa hè. 100% ko thể so sánh về chất lượng được. Sẽ quay lại vào đầu xuân năm 2019.

3  Cảm ơn daibangon3081996
Đã đánh giá 22 tháng 9, 2018 qua di động

Khách sạn sang choảnh, phòng ốc đẹp hiện đaj. Lại rất gần trung tâm đi bộ 1-2p là max. Nhân viên thân thiện buffe ngon lắm, mình chụp vội mấy cái ảnh thôi. Mình đi giữa tuần nên giá cũng mềm so với dân vân phòng. Highly recommend cho bạn nào lên lần đẦu, nên ở ksan to đẹp cho đảm bảo.

5  Cảm ơn Journey817338
Đã đánh giá 19 tháng 9, 2018

Khách sạn ở gần hồ và các địa danh khác chỉ mất 5-10 phút đi xe. Nhân viên tận tình thận thiện, khách sạn đẹp và sạch sẽ, không gian phòng rộng rãi và tiện nghi. Thật sự rất hài lòng và thấy đáng đồng tiền.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè