Phan Phương

Trải nghiệm khung cảnh của đất và trời Sapa

Đánh giá về Sapa Jade Hill Resort & Spa
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 20 thg 2, 2020
Đến trong ngày có mưa mù, nhưng tất cả các phòng đều khô ráo và ấm áp.
Tuy các cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện nhưng xung quanh không hề ngổn ngang vật liệu xây dựng hay bẩn do đang xây.
Mình ở phòng có view Mường Hoa cực đẹp, trải nghiệm cảm giác mây và trời ôm trọn trước mắt.
Có vô số không gian sống ảo tại đây.
Cảm ơn Sapa Jade Hill đã cho tôi kỷ niệm tuyệt vời
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Hương Đỗ, Sales tại Sapa Jade Hill Resort & Spa, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 1 thg 3, 2020
Dear PhanPhuong2290,

First of all, on behalf of the entire team at Sapa Jade Hill Resort & Spa, we would like to thank you for taking time to give us a review after your stay, your opinion is very important with us.

We have communicated to alerted concerned departments to look into further, so thank you for letting us know as we continually seek opportunities to improve the service experiences.

We always try to minimise the effects from the construction and keep a relaxing atmosphere to our guests. We are very sorry for the inconveniences during your stay and hope to have a second chance to welcome you in the near future.

Sincerely yours,

3.0 km từ Sapa Jade Hill Resort & Spa
    2.611.538 ₫
  • eDreams
2.1 km từ Sapa Jade Hill Resort & Spa
Xem thêm khách sạn tại Sapa
Đã đánh giá 13 tháng 2, 2019 qua di động

Khung cảnh thơ mộng, lãng mạn
Thiết kế gần gũi với thiên nhiên
Nhân viên cực kỳ dễ thương.

Bạn chỉ cần giơ máy ảnh lên và bấm, lập tức sẽ có những bức ảnh đẹp vô cùng.

Tôi đã có 1 khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời tại đây!
Xin cảm ơn!

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2019
1  Cảm ơn ThanhThanh251289
Đã đánh giá 9 tháng 10, 2018 qua di động

Tuy cả khu chưa xây xong nhưng Jade Hill vẫn mang đến khung cảnh mộng mơ tuyệt đẹp với những villa chìm trong sương, lấp ló những cành hoa đào rừng (mùa xuân hoa nở chắc còn đẹp nữa, mình sẽ quay lại)
Nhân viên nhiệt tình, phòng ốc sạch sẽ được trang trí bằng gỗ cho cảm giác rất ấm cúng.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2018
1  Cảm ơn Hana178
Đã đánh giá 19 tháng 6, 2018

Mình đi cùng gia đình thuê 2 căn biệt thự ở mỗi căn có 2 phòng nói là phòng thực ra là 2 khoảng không gian có chia ra 1 chỗ ở trên lầu và 1 ở dưới tầng trong góc che với phòng khách bởi rèm. View ở đây cực kỳ đẹp sáng và chiều có sương mù bay, các phòng nhìn theo view thấy thung lũng sẽ đẹp và giá cao hơn. Trong phòng có hệ thống lò sưởi cung cấp than củi và rổ khoai miễn phí ban đầu, nếu dùng thêm sẽ tính phí. Nhà vệ sinh lớn và do đây lạnh nên họ cung cấp một đèn cao áp chiếu sáng để tạo nguồn nhiệt trong nhà vệ sinh tránh bị lạnh. Khách sạn có cung cấp dù và mứt cho những người mới vào. Do nhân viên ít và quá rộng nên gọi đợi hơi lâu, nhân viên phục vụ rất tốt. Có nhà hàng phục vụ khách nhưng do nhà hàng cao cấp nên khuyên hãy ra ngoài ăn. Do resort nên ra trung tâm hơi xa, taxi lại ít nên gọi cũng lâu. Bữa ăn sáng rất ổn, nhiều món ăn và thêm đồ liên tục.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2017
6  Cảm ơn Paradise695181
Đã đánh giá 5 tháng 12, 2017 qua di động

Nhóm mình có 3 người, ở căn biệt thự hướng thung lũng Mường Hoa. Khu nhà được thiết kế đẹp và hiện đại, có lò sưởi. Khách sạn còn chu đáo chuẩn bị sẵn củi và khoai để nướng nữa. Nhân viên rất nhiệt tình, dù lúc nhóm mình gọi thêm củi là 11h đêm rồi, bạn í vẫn gùi củi lên, miệng tươi roi rói, bọn mình muốn boa thêm tiền nhưng nằn nì mãi mà không nhận.
Cảnh quan: xung quanh còn đang xây dựng khá ngổn ngang. Xe chở vật liệu xây dựng ra vào nhiều khiến cho đường khá bụi. Vì vào tháng 10 nên không có hoa đào hoa mận hay lúa chín, nên cảnh không được đẹp bằng tháng 9 và mùa xuân.
Nhà hàng: nhóm mình chỉ ăn sáng tại đây. Đồ ăn khá phong phú, decor đẹp.
Nhóm mình đã có một chuyến đi vui vẻ.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2017
4  Cảm ơn Exploration104083
Đã đánh giá 5 tháng 10, 2017

khách sạn dễ thương, view nhìn ra Hàm Rồng, cách chào đón khách rất dễ thương, có mứt gừng rất ngon, nệm rất ấm và êm, mình đã có giấc ngủ ngon, nhân viên phục vụ tốt, mình sẽ quay trở lại đây, vì dđây hiện là khách sạn tốt nhấ ở Sapa

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2017
6  Cảm ơn ThanhN1016