Expedia.com
Hotels.com87 US$
Trip.com81 US$
StayForLong139 US$
Đã đánh giá 13 tháng 2, 2023 qua di động

Thích nhất khung cảnh nơi đây, không khí trong lành dẽ chịu. Nhân viên thân thiện khiến chuyến đi thật thoải mái ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2023
Cảm ơn Mecuagau
Nguyễn Duy Phương, Khác tại Sapa Jade Hill Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 2, 2023

Dear Ms Lotus91

Cảm ơn chị rất nhiều vì những lời tốt đẹp. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm lại được chào đón chị quay trở lại Sapa Jade Hill Resort & Spa
Chúc chị và người thân hạnh phúc, may mắn và mọi việc tốt đẹp ạ

Tiết trời mùa Xuân thật dễ chịu ,
Sáng ra mở cửa đón mây , khuân viên Resort thật xinh xắn gần gũi với thiên nhiên.
Không gian yên tĩnh thật sự là một kỳ nghĩ dưỡng đúng nghĩa .
Nhân viên ở resort nhiệt tình chu đáo
Cảm ơn Sapa jade hill nhất định mình sẽ quay trở lại một ngày gần nhất.❤️

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Flyer43149537979
Nguyễn Duy Phương, Khác tại Sapa Jade Hill Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 2, 2023

Thân gởi Chị Triệu

Thật vui khi nhận được chia sẻ của chị và được biết chị cùng người thân cảm thấy hài lòng với kỳ nghỉ vừa qua. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và dễ chịu, vì vậy chia sẻ của chị là động lực lớn lao chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.
Hẹn gặp lại chị và người thân một ngày gần nhất khi quay lại Sa Pa. Chúc gia đình thật nhiều sức khỏe và may mắn và mọi sự tốt đẹp ạ!

Đã đánh giá 13 tháng 2, 2023 qua di động

Chúng tôi có 3 ngày 2 đêm tại Sapa và nghỉ dưỡng tại Sapa Jade Hill.
Khung cảnh rất đẹp và rất tình, chúng tôi được ở trong căn bungalow gỗ mái lá xinh xắn.

Đồ ăn bản địa rất ngon, nhân viên thân thiện đáng mến. Mỗi khi gặp khách hàng, các bạn đều cười tươi và chào giọng nói địa phương ngọng ngịu nhưng thật đáng yêu!

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2022
Cảm ơn tranthuy0214

Thân gửi Chị Tran Thuy,

Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận trong chuyến đi vừa qua. Chúng tôi rất vui vì chị và gia đình đã có một quãng thời gian thoải mái, dễ chịu cũng như hài lòng với Sapa Jade Hill.
Chúc chị và gia đình may mắn, hạnh phúc và mọi việc tốt đẹp. Xin Hẹn gặp lại chị trong những chuyến đi lần sau khi quay lại Sa Pa.

Đã đánh giá 6 tháng 1, 2023 qua di động

Khu nghỉ dưỡng rất đẹp mình đi đúng vào ngày có biển mây đẹp như tiên cảnh.nhân viên rất thân thiện và chu đáo đặc biệt là các bạn lễ tân và các bạn lái xe điện, phòng có điều hoà 2 chiều.đồ ăn ngon và phong phú💯💯💯💯

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2023
Cảm ơn nh_v2023
Nguyễn Duy Phương, Khác tại Sapa Jade Hill Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 1, 2023

Thân gửi Anh/Chị Nhà V

Thật vui khi nhận được chia sẻ từ anh/chị và biết được rằng chị cảm thấy yêu thích kỳ nghỉ tại resort. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và thư giãn nhất nhất. Những chia sẻ của anh/chị cùng gia đình là động lực lớn lao để resort ngày càng làm tốt hơn nữa công việc của mình.

Hẹn gặp lại anh/chị một ngày gần nhất khi chị quay lại Sa Pa. Chúc gia đình thật nhiều sức khỏe và một năm mới hạnh phúc, an lành.

Đã đánh giá 21 tháng 6, 2022 qua di động

Nhân viên phục vụ rất chu đáo và thân thiện. Tôi có con nhỏ và yêu cầu nhiều thứ nhưng các bạn vẫn rất vui vẻ hỗ trợ. Khuôn viên rộng, yên bình. Thiết kế phòng cũng rất đặc biệt. Đồ ăn trong nhà hàng ngon với giá phù hợp. Con trai trai tôi rất thích khu trò chơi trẻ em và bể bơi nữa
Gia đình tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại đây. Chúng tôi sẽ quay lại

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2022
Cảm ơn nhungnhungd
Nguyễn Duy Phương, Khác tại Sapa Jade Hill Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 6, 2022

Thân gửi Ms Nhung,

Thật vui khi nhận được chia sẻ từ bạn và biết được rằng bạn cảm thấy hài lòng sau kỳ nghỉ tại Sapa Jade Hill. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất Vì vậy Sự chia sẻ của bạn là động lực lớn lao để tập thể nhân viên của resort ngày càng hoàn thiện tốt hơn nữa trong công việc của mình.

Hẹn gặp lại bạn một ngày gần nhất khi quay lại Sa Pa.
Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Nguyen Duy Phuong
Quản lý chăm sóc khách hàng