Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 7, 30 thg 9
Priceline84 US$
Hotels.com110 US$
eDreams
Đã đánh giá 13 tháng 9, 2017 qua di động

Khách sạn trang trí rất đẹp. Từ sảnh tới hành lang và đặc biệt là phòng ở.
Nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện. Chúng tôi lưu lại đây 1 đêm và thật sự cảm giác như trên thiên đường. View từ ban công thật sự rất đẹp. Chỉ có 1 vài điểm cầm bàn tới. Đó là đường lên từ trung tâm sapa tới khách sạn rất khó đi và lầy lội. Bắt buôc phải đi bằng taxi. Hồ bơi nhỏ một số outlet chưa hoàn thành. Nhưng chẳng thành vấn đề. Những điểm tốt dường như khoả lấp tất cả...
Cảm ơn các bạn đã cho chúng tôi 1 đêm thật tuyệt vời.

Cảm ơn!
❤️

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2017
4  Cảm ơn Gin190
Đã đánh giá 10 tháng 9, 2017 qua di động

- Khách sạn sạch đẹp, gọn gàng, thiết kế giàu tính thẩm mỹ, đa dạng dịch vụ: lưu trú, spa, nhà hàng, bể bơi, gym; nằm ở vị trí hơi sâu nhưng thoáng, gần trung tâm
- Đồ ăn sáng khá phong phú, có đồ nóng gọi riêng phục vụ tận bàn ( mình gọi phở và trứng cuộn rất ngon). Tuy nhiên menu chính chưa thấy các món đặc trưng của Sapa: ngọn su su, cá hồi, cá tầm, lợn bản, gà đồi,... chắc do chủ yếu khách là người nước ngoài ( nghe nói khách sạn đang hoàn thiện menu và phục vụ từ giữa tháng 9 này)
- Nhân viên thân thiện, hiếu khách, nhỏ nhẹ, tận tình (đặc biệt là Mr. Long)
- Phòng đẹp, có kẹo và ô mai mừng khách đến, có ban công view nhìn ra thung lũng Sapa có núi và ruộng bậc thang, hơi ồn khi mở cửa ban công do hiện nay Sapa đang xây dựng 1 số khách sạn xung quanh;
giá hơi cao với dân văn phòng người Việt như mình
Spa: mình dùng gói mát xa bằng đá nóng và mát xa làm sạch da mặt dễ chịu, thư giãn đến mức thiu thiu ngủ

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2017
5  Cảm ơn Phan_Mai_Huong
Đã đánh giá 15 tháng 7, 2017

Khách sạn đẹp, nhân viên thân thiện, lịch sự. Khách sạn ở vị trí cao, tầm nhìn rộng, cuối đường Hoàng Liên. Bài trí phòng tuyệt vời, thơm. Bữa sáng ngon, có nhiều lựa chọn, mình dùng phở và một số món thấy rất tuyệt. Mình rất thích ở đây và sẽ quay lại vào lần tới khi có dịp đến SAPA. Cách Aira vài bước chân là quán cafe cực hay ho, đồ uống ngon và không khí thì thật trong lành và lạnh ^^

Mẹo chọn phòng: Nên chọn phòng có ban công hướng ra thung lũng Hoa nhé
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2017
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
1  Cảm ơn tranghc72
Đã đánh giá 17 tháng 5, 2017

Khách sạn có view rất đẹp, phục vụ nhiệt tình, thân thiện, chất lượng phòng tốt (đồ ăn nhẹ trong phòng rất ngon), thức ăn của nhà hàng thuộc khách sạn cũng rất ngon, các dịch vụ đi kèm phong phú, có bể bơi, mát xa,... tuy nhiên, đường vào hơi sâu, tối)

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2017
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
1  Cảm ơn QuyenDang
Đã đánh giá 15 tháng 5, 2017

Khách sạn được thiết kế và bố trí nội thất rất có thẩm mỹ. Vị trí thuận tiện, phòng ốc sạch sẽ và được trang bị đồ dùng một cách tỉ mỉ, đặc biệt có hướng nhìn ra núi thoáng đẹp, tạo cảm giác thư giãn. Buffet ăn sáng ở Aira rất ngon, đội ngũ nhân viên đều rất thân thiện và nhiệt tình. Gia đình mình đã rất hài lòng và chắc chắn sẽ giới thiệu cho những người khác.

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2017
3  Cảm ơn Thuysu