Priceline
Hotels.com46 US$
Skyscanner.com
ZenHotels.com61 US$
Đã đánh giá 25 tháng 2, 2020

Khách sạn 3 sao chất lượng dịch vụ vượt qua sự mong đợi. Khách sạn gần trung tâm dễ dàng đi lại những điểm du lịch. Bữa sáng đa dạng món ăn. Phòng trực diện view núi sạch đẹp và động rãi. Nhân viên dễ gần và nhiệt tình. Sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân về khách sạn.

Cảm ơn nguyenhongh668
Đã đánh giá 23 tháng 2, 2020

Tou thay rat am ap ve vui ve vi cach phuc vu tan tam, chuyen nghiep, lich su cua doi ngu nhan vien. Ngoai ra phong rat sach se, tien nghi, thuc an ngon. Ngay canh trung tam nen rat tien di lai, neu co dip ngat dinh se quay lai sapa diamond

Cảm ơn Vuonghbaohanh
Đã đánh giá 21 tháng 2, 2020

Lần đầu đến với sapa với 1 trải nghiệm thật đáng nhớ. Ks nhân viên thì nhiệt tình và view thì đẹp miễn chê vào đâu được. Đồ ăn thì ngon và giá lại phải chăn nữa. Nếu có cơ hội ghé sapa lần nữa thì mình sẽ chọn ks này nữa hihi

Cảm ơn trieumy2295
Đã đánh giá 14 tháng 2, 2020 qua di động

Mình ở 2 đêm phòng hướng thẳng ra thung lũng Mường Hoa. Có thể nhìn biển mây twf phòng. Nhân viên khách sạn đặc biệt là các bạn lễ tân rất nhiệt tình. Phòng rộng và sạch đẹp. Kỳ nghỉ đáng nhớ tại Sapa! Nhất định sẽ quay lại lần sau

Cảm ơn AnhN1085
Đã đánh giá 11 tháng 2, 2020

Khách sạn mới nhân viên vô cùng thân thiện các bạn đã nâng phòng mình lên moutainview mà không mất thêm chi phí. Phòng view trực diện ra núi cực đẹp. Khách sạn gần các điểm du lịch. Cảm ơn bạn Hồi rất nhiều

Cảm ơn HuyenNguyen2310