MaicoTeo
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Khách sạn đẹp và đáng đến

Đánh giá về Sapa Charm Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 14 thg 12, 2020
Đi cùng đoàn đến rất nhiều nơi và đây là khách sạn rất tuyệt vời. Đồ ăn bufet ngon phòng đẹp và nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Lily chăm sóc khách hàng rất tốt mọi người đều hài lòng và vui. Cảm ơn Charm
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
0.3 km từ Sapa Charm Hotel
0.5 km từ Sapa Charm Hotel
Bể bơi
0.3 km từ Sapa Charm Hotel
1.1 km từ Sapa Charm Hotel
Xem thêm khách sạn tại Sapa
Đã đánh giá 13 tháng 12, 2020

Đến Sapa vài lần nhưng có vẻ đây là lần đầu tiên trải nghiệm một dịch vụ khiến tôi hài lòng, khách sạn ở vị trí khá thuận tiện, phòng ốc tiện lợi sạch sẽ và có view rất đẹp. Đồ ăn khá ổn và nhân viên rất nhiệt tình. Đặc biệt tôi có ấn tượng với cô bé nhân viên tên Ly. Thật sự rất chu đáo.

Cảm ơn Vietdungnicedaystour
Đã đánh giá 6 tháng 12, 2020 qua di động

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình
giới thiệu về sapa, phòng đẹp, cảm ơn em Lily đã giới thiệu rất nhiều món ăn đặc sản cho tôi một chuyến đi đang nhớ. Nhất định sẽ quay lại nơi tụ họp đất trời này. Good place

Cảm ơn peto-tuan
Đã đánh giá 18 tháng 10, 2020

Chúng tôi đến Sapa vào 1 ngày lạnh. Sáng sớm ngày 17/10/2020 lúc 6h sáng mình gọi taxi đến khách sạn và gặp được 1 bạn nam lễ tân rất lịch sự và thân thiện. Bạn hướng dẫn và phục vụ rất nhiệt tình. Tuy nhiên rất xin lỗi mình không nhìn thấy bảng tên của bạn ấy. Bạn ấy hơi gầy. Mình được gửi đồ và hướng dẫn time đến nhận phòng. Đến 12h trưa 17/10/2020, mình quay lại khách sạn để nhận phòng. Nhưng trái ngược với bạn nhân viên sáng hôm đấy gặp là 1 bạn mặc vest đen làm khung 12h trưa, rất xin lỗi mình cũng k nhìn thấy bảng tên. Thái độ thiếu thân thiện khi gặp khách hàng, mình không nhận được sự hướng dẫn nhận phòng cũng như sắp xếp phòng cho bọn mình. Mình rất không muốn viết chi tiết ở đây nhưng mong khách sạn có hướng đào tạo bạn ấy thái độ tốt hơn để nâng cao dịch vụ của khách sạn.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Cảm ơn Thanhnguyen090392
Đã đánh giá 26 tháng 10, 2019

Cách nhà thờ đá khoảng 1km. Khách sạn xịn - đẹp, phòng khá nhỏ, có nhiều họa tiết thổ cẩm, xa trung tâm nên view núi đẹp. Buffet sáng khá ổn. Gía ok so với chất lượng. Đường 1 chiều nên khá bất tiện nếu đi xe hơi.

Mẹo chọn phòng: Đặt view núi để thấy được đặc trưng của Sapa
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2018
2  Cảm ơn haiyentrr
Đã đánh giá 23 tháng 6, 2019 qua di động

Tôi đã check in khách sạn vào ngày 1/6 ,thật sự khi bước vào sảnh tôi cảm nhận không gian thật rộng và thoải mái.Nhân viên gần gũi ,thân thiện .Nhưng trong time ở thì hình như khách sạn này k có nhân viên bell .Chúng tôi tự mang hành lý từ sảnh lên phòng . Phòng rất rộng và không gian rất tuyệt vời nhìn cảnh núi ,mây xung quanh . Nhưng vấn đề nhỏ xảy ra chúng tôi .Phòng tắm thiết bị rất đẹp ,cổ điển ,khăn tắm và vách kính tắm của chúng tôi không đc sạch . Nhà hàng thì phục vụ rất tốt .Đồ ăn rất ngon giá cả hợp lý .Tôi hy vọng sẽ quay lại nơi đây .Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè của chúng tôi .

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2019
Cảm ơn Huyen1984