3 người đang xem khách sạn này
Hotels.com53 US$
Priceline54 US$
Agoda.com49 US$
Đã đánh giá 8 tháng 7, 2020

Đã trải nghiệm dịch vụ khách sạn Paos Leisure Sapa 1 vài lần. Chưa bao giờ thất vọng về con người và dịch vụ của khách sạn.

+ Vị trí : Nằm tách biệt khỏi sự ồn ào và náo nhiệt của trung tâm thị trấn. Được cung cấp xe điện di chuyển lên trung tâm mỗi ngày ( 2 giờ/chuyến ). Bạn có thể đi bộ lên trung tâm chỉ mất khoảng 15 phút.

+ Nhân Viên : Phần lớn nhân viên của khách sạn là người bản xứ, đồng bào dân tộc, họ rất nhiệt tình và chân thành. Mình rất ấn tượng với nhân viên ở đây. Thật sự khác biệt.

+ Phòng khách sạn : Rất rộng rãi và thoải mái. View ra thung lũng từ ban công của phòng. Cảm giác mở cửa ban công để mây tràn vào phòng ngủ thật vi diệu.

+ Ăn sáng, : Khu vực ăn sáng có view thẳng ra thung lũng rất đẹp. Đồ ăn sáng cực kì đa dạng và chất lượng. Nhân viên phục vụ nhiệt tình và tinh tế.

+ Bể bơi : Có bể bơi 4 mùa, với nhiều độ sâu phù hợp. View cũng rất đẹp.

Mình nhất định sẽ chọn Paos Sapa khi có dịp quay trở lại. Highly recommended.

Cảm ơn Thắng, Ngọc Anh, Trang....

Mẹo chọn phòng: view thung lũng
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2020
1  Cảm ơn Toan N
Paos Sapa Leisure Hotel Paos Sapa Leisure Hotel, Kinh doanh tại Khách sạn Pao's Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 7, 2020

Thân gửi anh Cường,

Khách sạn Pao's Sapa Leisure xin chân thành cảm ơn chia sẻ của anh Cường về chuyến đi đáng nhớ của mình trên TripAdvisor.

Pao's rất vui mừng khi anh đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ tại Sapa nói chung cũng như khách sạn Pao's Sapa Leisure nói riêng, đặc biệt là dịch vụ ẩm thực và sự hỗ trợ tận tình cùng hệ thống trang thiết bị tại Pao's đã khiến anh hài lòng.

Những chia sẻ của anh chính là nguồn động viên lớn để tập thể khách sạn tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến những trải nghiệm đáng nhớ với từng du khách khi đến với vùng đất Sapa xinh đẹp.

Một lần nữa, cảm ơn anh đã lựa chọn khách sạn cho chuyến đi của mình. Rất mong được đón tiếp anh quay trở lại trong tương lai gần.

Ban Quản lý khách sạn

Đã đánh giá 2 tháng 7, 2020 qua di động

Khách sạn view đẹp nhất Sapa mình từng ghé qua. Không những bất ngờ vì được mấy bé lễ tân Mai Anh, Dỉm, ... đón tiếp tận tình mà sáng dậy mở mắt ra đã thấy trời xanh mây trắng hoa hồng đỏ trước mắt rồi.
Mình được chị Trang chỉ cho lối lên ngắm hoa cải vàng với khu vườn hoa nữa. Cứ ngỡ là phải mò tận lên Fan mới được sống ảo với cải vàng, nhưng ngờ mình chỉ mất vài bước khi ở Pao ^^ Còn cái khu vườn nữa, còn ngạc nhiên hơn lúc mình lên tầm chiều tối nhiều mây cực kì luôn, anh người yêu mình còn bảo như khu vườn trên mây 🤭🤭
Mình khá khó tính trong việc ăn uống, nhưng đồ ăn ở đây lại hợp khẩu vị với mình nên mình ăn cả 3 bữa ở khách sạn luôn =))
Điểm làm mình nhớ nhất khi đến Pao là view đẹp, đi đến đâu cũng thấy view, mây núi lúc nào cũng trước mặt, rất gần gũi đúng chất nghỉ dưỡng tránh xa khói bụi thành phố, đưa nhau đi trốn =)))

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn Lilyvnu
Thảo Vân Nguyễn, Sales tại Khách sạn Pao's Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 7, 2020

Thân gửi Lilyvnu,

Cảm ơn quý khách đã chia sẻ chuyến đi của mình trên TripAdvisor. Chúng tôi rất vui mừng khi quý khách đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ tại Sapa nói chung cũng như khách sạn Pao’s Sapa Leisure nói riêng, đặc biệt là view hướng thung lũng Mường Hoa, đồ ăn tại nhà hàng và nhân viên khách sạn đã khiến quý khách hài lòng.
Lời nhận xét quý báu của quý khách chính là nguồn khích lệ lớn để chúng tôi tiếp tục mang đến những trải nghiệm đẳng cấp đến với khách lưu trú.

Một lần nữa, cảm ơn quý khách cùng gia đình đã lựa chọn khách sạn cho chuyến đi của mình. Rất mong được đón tiếp quý khách cùng gia đình trở lại trong tương lai gần.

Đã đánh giá 18 tháng 6, 2020 qua di động

Pao rất đẹp, view xuống mường hoa sáng sương mù bay rất thơ mộng, phòng rất sạch vs sang trọng, view nhà ăn xuống đồi núi đẹp như tranh
Pao nằm khu tách biệt nhưng vô trung tâm nhanh, khá yên tỉnh, nhân viên nhiệt tình vui vẻ
Pao có hồ bơi nước ấm rất thích, nhất định sẽ tới lần nữa.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2019
Cảm ơn phuong1307
Thảo Vân Nguyễn, Sales tại Khách sạn Pao's Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 6, 2020

Thân gửi huong1307,

Cảm ơn quý khách đã chia sẻ chuyến đi của mình trên TripAdvisor. Chúng tôi rất vui mừng khi quý khách đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ tại Sapa nói chung cũng như khách sạn Pao’s Sapa Leisure nói riêng, đặc biệt là view hướng thung lũng Mường Hoa, bể bơi và nhân viên khách sạn đã khiến quý khách hài lòng.

Đã đánh giá 7 tháng 6, 2020

Ưu điểm:
Khách sạn có view ban công đằng sau nhìn ra thung lũng tuyệt đẹp
Bể bơi nước ấm trong nhà, trẻ em cũng có thể tắm được là 1 điểm cộng
Đồ ăn sáng được, món bún, phở của khách sạn ngon.
Vườn thượng uyển phía trên tầng 6 là nơi check in đẹp, chị em tha hồ chụp
Đội ngũ nhân viên phục vụ khách sạn tốt, không có gì phải chê.
Nhược điểm:
Nằm phía cuối thị trấn nên hơi xa trung tâm, mỗi lần đi phải gọi taxi mất khá nhiều tiền và thời gian mặc dù khách sạn có xe điện đưa đón nhưng chỉ có 1 chuyến vào những giờ chẵn và không chở được nhiều người. Các bạn nên lưu ý có kế hoạch để đặt trước xe. Xe chỉ đưa đến nhà thờ đá.
Có 1 số phòng khách sạn chung ban công với nhau. Thực sự không rõ vì lý do gì mà khách sạn tiếc it tiền làm hàng rào ngăn phòng ? Phòng tôi ở chung ban công với 1 phòng khác nên trẻ con, người lớn ra vào ban công chụp ảnh huyên náo rồi nhìn vào phòng làm mất đi hết sự riêng tư, yên tĩnh cần thiết.
Đây là 1 điểm trừ lớn, đề nghị khách sạn khắc phục.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
1  Cảm ơn Nguyễn Hồng L
Thảo Vân Nguyễn, Sales tại Khách sạn Pao's Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 6, 2020

Thân gửi BackPacker,

Cảm ơn quý khách đã dành cho Pao's Sapa Leisure Hotel những nhận xét tích cực. Chúng tôi rất khi dịch vụ, bữa sáng và nhân viên của chúng tôi đáp ứng mong đợi của quý khách!

Tuy nhiên có một vài điểm khiến trải nghiệm của quý khách chưa thực sự trọn vẹn, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục những điểm này.

Mong rằng quý khách sẽ sớm quay lại để có một kì nghỉ đáng nhớ khác tại Sa Pa với chúng tôi!

Đội ngũ Quản lý tại Khách sạn

Đã đánh giá 9 tháng 5, 2020 qua di động

Một nơi đáng để đến nghỉ dưỡng và trải nghiệm. Phòng sạch sẽ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Sau những ngày làm việc mệt mỏi các bạn hãy thử trải nghiệm dịch vụ spa ở đây để lấy lại tinh thần về làm việc tiếp. Mình đã trải nghiệm gói dịch vụ Cầu mây ở đây và thấy thật tuyệt vời. Đặc biệt cảm ơn chị Hồng nhân viên của khách sạn rất chu đáo và chuyên nghiệp

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
Cảm ơn Vanbn85
Thảo Vân Nguyễn, Sales tại Khách sạn Pao's Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 5, 2020

Thân gửi Vanbn85,

Cảm ơn quý khách đã chia sẻ chuyến đi của mình trên TripAdvisor. Chúng tôi rất vui mừng khi quý khách đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ tại Sapa nói chung cũng như khách sạn Pao’s Sapa Leisure nói riêng, các dịch vụ của khách sạn đặc biệt là gói Spa Cầu Mây
và dịch vụ chu đáo của chị Hồng bộ phận Spa đã khiến quý khách hài lòng.