Tôi rất hài lòng vs trải nghiệm tại khách sạn ,đặc biệt là chất lượng đồ ăn và phong cách phục vụ của nhà hàng A Lỉnh . Đồ ăn tuyệt vời món lẩu cá hồi rất xuất sắc nhân viên phục vụ thân thiện nhiệt tình .Thêm
- Wifi miễn phí
- Bãi đỗ xe miễn phí
Hiển thị ít hơnThân gửi Letam89,
Cảm ơn quý khách đã dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm trên Tripadvisor. Chúng tôi rất vui khi quý khách hài lòng với tiện nghi, dịch vụ và nhân viên của khách sạn cùng đánh giá cao của quý khách cho chất lượng ẩm thực tại nhà hàng A Lỉnh. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng đem đến cho quý khách những phút giây tuyệt vời nhất tại Pao's Sapa Leisure Hotel!
Chúng tôi rất hi vọng được đón tiếp quý khách và những người thân yêu trong tương lai không xa!
Ban Quản lý Khách sạn
Rất hài lòng với kỳ nghỉ 4 ngày tại Pao. Khách sạn xinh xắn bên thung lũng nhìn ra khung cảnh núi hùng vĩ bên những cánh đồng ruộng bậc thang tuyệt đẹp. Ấn tượng với không gian và chất lượng phòng nghỉ và thái độ phục vụ của nhân viên tại Pao đặc biệt là nhà hàng A Lỉnh phục vụ món ăn khá ngon. Sẽ còn quay lại khi có dịp để được ngắm mùa vàng tại nơi đây!
Thân gửi Phuong Anh,
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Pao's Sapa Leisure khi đến với Sapa. Chúng tôi rất hân hạnh khi được nghe những nhận xét ưu ái của quý khách về trải nghiệm tại Khách sạn và vui mừng khi biết rằng dịch vụ, không gian và tiện nghi cùng dịch vụ tại Khách sạn đã làm hài lòng quý khách. Những chia sẻ của quý khách là động lực để chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ tại Khách sạn.
Chúng tôi hy vọng sẽ được đón tiếp quý khách trong tương lai không xa.
Ban Quản lý tại Khách sạn
Chất lương dịch vụ tốt- đồ ăn sáng đầy đủ- view đẹp.
Mình nghỉ ở đây 1 ngày vì cv tuy nhiên thì nhân viên khá nhiệt tình chu đáo có một vài vđ nhưng nhân viên giải quyết rất tốt. Vote 5sao. Khi nào lên mình sẽ ghé!
Thân gửi thaop396,
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Pao's Sapa Leisure và dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm của quý khách cùng trên TripAdvisor. Chúng tôi rất vui mừng khi quý khách đã có khoảng thời gian đáng nhớ cùng với tiện nghi, dịch vụ, nhân viên, thức ăn sáng và đặc biệt là view phòng ngắm trọn thung lũng Mường Hoa tại Khách sạn.
Pao's Sapa Leisure Hotel hy vọng sẽ sớm có cơ hội đón tiếp chị trong một tương lai không xa.
Ban Quản lý khách sạn
HN mở cửa là mình và Bà xã xách luôn vali và chọn Pao là điểm đến cho chuyến du lịch đầu tiên của mùa đông, phòng rất đẹp ấm cúng, nhân viên Lễ tân xinh đẹp và ân cần chu đáo, luôn tươi cười niểm nở khi gặp khách, mình rất hài lòng
Thân gửi anh Phú,
Trước hết, thay mặt toàn thể nhân viên Khách sạn Pao's Sapa, xin được cảm ơn anh vì đã dành thời gian viết một đánh giá rất tích cực trong kỳ nghỉ vừa rồi tại Pao's Sapa.
Pao's rất vui khi đọc những chia sẻ tuyệt vời của anh về kì nghỉ vừa rồi và thật tuyệt khi biết anh chị có thể tận hưởng không khí Sapa đầu đông cùng sự tiếp đón nhiệt tình của nhân viên khách sạn. Pao's cảm thấy vô cùng tự hào khi có thể đem lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất và để lại những dấu ấn khó quên cho mỗi khách hàng khi tin tưởng lựa chọn ở tại Pao's Sapa.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn anh chị khi đã lựa chọn Pao's Sapa Leisure Hotel cho kì nghỉ lần này.
Pao's hy vọng sẽ có cơ hội được tiếp đón bạn tại Sapa trong một dịp gần nhất.
Trân trọng!
Ban Quản lý Khách sạn.
Dich vụ massage body và tắm thuốc Dao đỏ rất tuyệt vời .
2 bạn nhân viên Kiệm và Hồng rất vui vẻ và nhiệt tình lắm nè . Massage bao tuyệt vời nhé 🌸
Mong là Spa và nhân viên vẫn luôn tuyệt vời vui vẻ và nhiệt tình như thế này nhé . Mong 1 ngày gần nhất hẹn gặp lại Sapa , và 2 bạn nhân viên đáng yêu , cute phô mai que này nhe . Mãi yêu ❤️
Thân gửi chị Hongtruc,
Khách sạn Pao's Sapa Leisure xin chân thành cảm ơn chia sẻ của chị về những trải nghiệm của mình trên TripAdvisor.
Pao's rất vui mừng khi chị có một trải nghiệm đáng nhớ tại Sapa nói chung cũng như khách sạn Pao's Sapa Leisure nói riêng, rất cảm ơn chị đã dành lời khen cho dịch vụ spa và sự nhiệt tình niềm nở của nhân viên khách sạn. Những chia sẻ của chị chính là nguồn động viên lớn để tập thể khách sạn tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, mang những trải nghiệm đáng nhớ tới từng du khách đến thăm Sapa.
Một lần nữa, cảm ơn chị đã lựa chọn khách sạn cho chuyến đi của mình. Rất mong được đón tiếp chị quay trở lại trong tương lai gần.
Ban Quản lý khách sạn
hôm nay tôi và mẹ qua Paos spa sử dụng dịch vụ tắm lá, gội đầu, và matxa chân, cảm thấy thoải mái, dịch vụ tốt, nhiệt tình của bạn Kiệm !! có dịp cả nhà sẽ quay lại và giới thiệu cho bạn bè tới đây !!!
Thân gửi chị Diệp,
Pao's rất vui mừng khi chị có một trải nghiệm đáng nhớ tại Sapa nói chung cũng như khách sạn Pao's Sapa Leisure nói riêng, rất cảm ơn chị đã dành lời khen cho dịch vụ spa của khách sạn. Pao's rất mong rằng trong lần ghé thăm tiếp theo chị và người thân sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ khác của khách sạn.