3 người đang xem khách sạn này
Hotels.com83 US$
Agoda.com62 US$
Trip.com66 US$
Đã đánh giá 24 tháng 12, 2022

Rất là hài lòng với lần quay trở lại này, cảm ơn toàn bộ các bạn nhân viên khách sạn, cảm ơn bạn Vinh lễ tân đã tư vấn rất nhiệt tình để mình có chuyến đi tuyệt vời hơn, chắc chắn rằng gia đình mình sẽ quay trở lại trong dịp sắp tới này 😍

Cảm ơn Hiếu B
Paos Sapa Leisure Hotel Paos Sapa Leisure Hotel, Marketing tại Khách sạn Pao's Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 3, 2023

Thân gửi quý khách,

Cảm ơn bạn đã dành cho Pao's Sapa Leisure Hotel những đánh giá tuyệt với trên Tripadvisor. Chúng tôi rất vui mừng khi bạn đã có khoảng thời gian lưu trú thoải mái cùng Pao. Những nhận xét của bạn về chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất tại Pao, đặc biệt là sự chu đáo tận tình của bạn Vinh của BP Lễ tân là nguồn động viên lớn để đội ngũ nhân viên tại khách sạn nỗ lực không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Pao hy vọng sẽ sớm được đón tiếp bạn và gia đình, bạn bè trở lại trong tương lai không xa.

Đội ngũ Quản lý - Khách sạn Pao’s Sapa

Đã đánh giá 23 tháng 12, 2022

Trải nghiệm vô cùng tuyệt vời về sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự khách sạn !
Phòng vô cùng đẹp nhé nhà mình ơi. View rất là chill. Mình đi cùng gia đình, đội nhóm hay các cặp đôi cũng cực kỳ ok. !!! Tuyệt vời !

Cảm ơn Trip28763598491

Thân gửi quý khách hàng,

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian để đánh giá về dịch vụ tại Pao's Sapa Leisure Hotel trên tripAdvisor. Chúng tôi rất vui khi quý khách đã có được những trải nghiệm tốt đẹp về ẩm thực và chất lương phục vụ tại khách san. Đây sẽ là niềm động viên lớn giúp chúng tôi hoàn thành tốt công việc.

Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục có cơ hội trở thành điểm dừng chân của quý khách cùng gia đình trong tương lai.

Đội ngũ Quản lý - Khách sạn Pao's Sapa

Đã đánh giá 19 tháng 12, 2022

Dịch vụ tốt, khách sạn sạch sẽ. Sẽ đến lại lần nửa nếu có dịp quay lại.
View đẹp, không khí trong lành. Ăn uống ngon miệng hợp khẩu vị vùng miền, Tiếp Tân bạn tên Thuỷ rất dễ thương nhiệt tình tư vấn khách du lịch. Nếu có dịp sẽ quay trở lại Paos Hotel

Cảm ơn Global31687893244
Paos Sapa Leisure Hotel Paos Sapa Leisure Hotel, Marketing tại Khách sạn Pao's Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 12, 2022

Thân gửi quý khách hàng,

Trước hết, thay mặt toàn thể nhân viên Khách sạn Pao's Sapa, chúng tôi rất cảm ơn bạn vì đã gửi cho chúng tôi một đánh giá rất tích cực trong kỳ nghỉ vừa rồi tại Pao's Sapa.
Chúng tôi rất vui khi đọc những chia sẻ tuyệt vời của bạn về kì nghỉ vừa rồi và thật tuyệt khi biết bạn có thể tận hưởng không khí Sapa cùng phòng khách sạn với ban công hướng ra Thung lũng Mường Hoa cũng như trải nghiệm ẩm thực phong phú tại khách sạn. Chúng tôi luôn cảm thấy vô cùng tự hào khi có thể đem lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất và để lại những dấu ấn khó quên cho mỗi khách hàng khi tin tưởng lựa chọn ở tại Pao's Sapa. Chúng tôi xin phép chuyển lời chia sẻ của bạn đến chị Thủy, đây chắc chắn sẽ là niềm động viên lớn đối với anh trong công việc.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn bạn khi đã lựa chọn Pao's Sapa Leisure Hotel cho kì nghỉ cùng gia đình lần này.
Chúng tôi rất hi vọng sẽ có cơ hội được tiếp đón bạn tại Sapa trong một dịp gần nhất.

Trân trọng!
Ban Quản lý Khách sạn.

Đã đánh giá 19 tháng 12, 2022

Thái độ phục vụ nhiệt tình, phòng sạch sẽ vật chất đầy đủ. Chắc chắn tôi sẽ không bao giờ có thể quên được những trải nghiêmn tuyệt vời này nó thật tuyệt vời tuyệt vời thật sự luôn ý tôi nói thật đấy.

Cảm ơn GoPlaces02551016860

Thân gửi quý khách hàng,

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian để đánh giá về dịch vụ tại Pao's Sapa Leisure Hotel trên tripAdvisor. Chúng tôi rất vui khi quý khách đã có được những trải nghiệm tốt đẹp về chất lương phục vụ tại khách san. Đây sẽ là niềm động viên lớn giúp chúng tôi hoàn thành tốt công việc.

Đội ngũ Quản lý tại Khách sạn Pao's Sapa

Đã đánh giá 9 tháng 12, 2022

Cám ơn Pao's đã cho mình trải nghiệm tuyệt vời.
Cám ơn bạn Vinh lễ tân đã rất nhiệt tình hướng dẫn mình có những trải nghiệm tại Sapa.
Chắc chắn sẽ quay lại Pao's vai mot ngay khong xa.
Minh ray yeu noi nay.

Cảm ơn mrTruongdep

Thân gửi anh Trường,

Cảm ơn anh đã dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm trên Tripadvisor. Chúng tôi rất vui khi anh hài lòng với tiện nghi, dịch vụ và nhân viên của khách sạn. Pao's xin phép chuyển lời nhận xét của anh cho bạn Vinh, tin rằng đây sẽ là niềm động viên lớn với bạn trong công việc. Chúc anh luôn khỏe mạnh, hy vọng rằng Pao's Sapa Leisure Hotel và mảnh đất Sapa xinh đẹp sớm có cơ hội đón tiếp anh cùng gia đình trong những kỳ nghỉ sắp tới.

Ban Quản lý Khách sạn