3 người đang xem khách sạn này
Hotels.com84 US$
StayForLong78 US$
Trip.com67 US$
Đã đánh giá 25 tháng 11, 2019 qua di động

-thái độ nhân viên,niềm nở nhiệt tình.mình đã đi khá nhiều ks 5* cũng như 4* .minh tới ks này là hài lòng nhất.[ tới ks check in . Có cmnd vk mình.các bạn biết ngày sn vk mình.hôm ấy có 1 thiệp mừng cũng như bánh sn .làm vk ck mình cảm động lắm luôn.cùng toàn thể các bạn lễ tân chúc mừng sn.mình cực kỳ hài lòng
Khi tới sớm bt 14h check in nhưng có phòng sơm lên cũng dc các bạn gọi điện nhận phòng sớm hơn.khi check out các bạn cũng tạo điều kiện cho mình check oht muôn do đi ăn về hơi muộn chút.về check out cũng có các bạn sách hành lý lên sảnh luôn ( bạn KHÁNH lại làm mình hài lòng thêm lần lữa)

-Ks cách trung tâm tt 900m.nhung dc lợi thế là 1 tiếng là có 1 xe chở khách xuông thăm quan.1 tiếng là có xe chở khách từ nhà thờ về ks.nên thích hơn cả nhưng ks gần trung tâm.k phải đi bộ nhiều( có bạn KHÁNH lái xe.nc duyên cực luôn.ban chăm sóc khách hàng nhiệt tình lắm luôn. lại đẹp trai.bạn nữ nào chưa ny có thể tham khảo.kkk)

-Không gian yên tĩnh.k ổn ào như ngoài tt.

-View đẹp miễn bàn luôn.đặc biệt về mua đông
ks có bể bơi 4 mùa view núi.đẹp cũng thích hơp sống ảo.

-Phòng gym đây đủ máy tập luyện

-Nhà hàng đồ ăn ngon, nhiều món á âu cho mn

-giá phòng ks có rất nhiều hạng phòng.cũng như giá kèm theo.phù hợp mọi yêu cầu của mọi ng

Cảm ơn ks đã cho vk ck mình 1 kỳ nghỉ thực sự ý nghĩa
.có dịp về sapa chắc chắn mĩnh cũng chỉ ở ks silk path grand resort &spa
Minh cũng sẽ gt mn gia đình mình ở ks này.

Cảm ơn nguyenngocbao54321
ThanhNgoc_Nguyen, Public Relations Manager tại Silk Path Grand Sapa Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 11, 2019

Thân chào nguyenngocbao54321,

Silk Path Grand Resort & Spa Sapa rất cảm ơn vì bạn đã dành thời gian để chia sẻ với cộng đồng TripAdvisor về trải nghiệm của bạn tại khu nghỉ dưỡng của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên khách sạn rất vui mừng khi đọc được rằng bạn đã có những trải nghiệm đáng nhớ và bạn hài lòng với chất lượng phục vụ của nhân viên tại khách sạn, đặc biệt là Khánh. Những lời khen ấm áp của bạn sẽ được chia sẻ đến tất cả nhân viên khách sạn như là một nguồn động lực để chúng tôi cải thiện sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi sẽ rất vui mừng nếu có cơ hội được đón tiếp bạn và gia đình trong thời gian tới.

Đã đánh giá 25 tháng 11, 2019 qua di động

Không gian hoà mình vào thiên nhiên.
Thái độ nhân viên: niềm nở nhiệt tình.đặc biệt nv khánh khi checkin cung nhu khi check out.tạo cho mình cảm giác như thượng đế ấy.
Đồ ăn ngon.
Tiện nghi đầy rất là đầy đủ đa dạng.không gian rất đẹp

2  Cảm ơn nguyenngocbao12345

Thân chào nguyenngocbao12345,

Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm của bạn tại Silk Path Grand Resort & Spa với cộng đồng Tripadvisor.

Đội ngũ nhân viên rất vui mừng khi chúng tôi có thể góp phần tạo nên lễ kỷ niệm tuyệt vời đối với bạn. Những lời khen của bạn là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Silk Path Grand Resort & Spa hy vọng sớm được phục vụ bạn và gia đình trong lần ghé thăm Sapa tiếp theo!

Đội ngũ quản lý resort

Đã đánh giá 18 tháng 11, 2019 qua di động

Vợ chồng mình được giới thiệu đến nghỉ ngơi tại đây khi ghé thăm SaPa. Thực sự bất ngờ với vẻ đẹp của khách sạn. Nhân viên cũng thân thiện và nhiệt tình. Mình ấn tượng nhất với bạn Khánh. Bạn giúp vợ chồng mình rất nhiều, cũng cho chúng mình biết thêm nhiều điều thú vị về SaPa. Nếu có thời gian bọn mình sẽ quay lại, mong là vẫn được gặp bạn. :v

2  Cảm ơn phuonghong2908
ThanhNgoc_Nguyen, Public Relations Manager tại Silk Path Grand Sapa Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 11, 2019

Thân chào phuonghong2908,

Đã đánh giá 18 tháng 11, 2019 qua di động

Khách sạn là một nơi lý tưởng để dừng chân khi đến SaPa. Với kiến trúc cổ điển, vườn hồng muôn màu khoe sắc. Mình được tiếp đón nồng nhiệt bởi những bạn nhân viên ở đây. Đặc biệt là bạn Khánh khiến cho mình ấn tượng rất sâu. Nếu có cơ hội mình chắc chắn sẽ quay lại.

Cảm ơn jasmine1504

Thân chào jasmine1504,

Đã đánh giá 16 tháng 11, 2019 qua di động

Điểm 10 cho chất lượng ^^
Lựa chọn tốt khi đến sapa. Khách sạn view rất đẹp,lễ Tân và phục vụ tận tình chu đáo,chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình,phòng ốc sạch sẽ 😚😚😚
Nếu có dịp nhất định sẽ quay trở lại đây một lần nữa 😛😛😛

Cảm ơn nguyenhoa-15

Thân chào nguyenhoa-15,

Đội ngũ nhân viên khách sạn rất vui mừng khi đọc được rằng bạn đã có những trải nghiệm đáng nhớ và bạn hài lòng với phòng nghỉ và chất lượng phục vụ của nhân viên tại khu nghỉ dưỡng. Những lời khen ấm áp của bạn sẽ được chia sẻ đến tất cả nhân viên khu nghỉ dưỡng như là một nguồn động lực để chúng tôi cải thiện sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ.