Mình vừa có kỳ nghỉ rất tuyệt vời tại Silk Path SaPa. Silk Path rất đẹp, gần trung tâm thị trấn, khuân viên rộng, trồng nhiều các loại hoa tạo nên một không gian rất thơ mộng cho du khách thoả sức check in sống ảo, mình ở hạng phòng classic moutain view đầy đủ tiện nghi từ A-Z, phòng khá rộng, được thiết kế theo phong cách châu âu cổ điển pha chút bản sắc dân tộc vùng cao, có ban công nhìn thẳng ra dãi núi Hoàng Liên Sơn, sáng sớm tỉnh dậy như được hoà mình vào thiên nhiên. Các bạn nv từ bell, lễ tân cho đến các anh chị QL cao hơn cũng care và hỗ trợ mình rất nhiệt tình. Do mình đi xe đêm nên đến nơi và làm thủ tục khá sớm, may mắn ngày thường k quá đông nên đã được các bạn lễ tân hỗ trợ check in sớm để mình nghỉ ngơi. Mình đi đúng dịp sinh nhật nên được Silk Path set up bánh và thiệp tại phòng, thật sự rất vui và bất ngờ về sự quan tâm khách hang của Silk Path. Chuyến đi Sapa lần này của mình nhờ Silk Path đã rất thú vị và có những trải nghiệm tuyệt vời, và Silk Path chắc chắn sẽ luộn là lựa chọn của mình khi trở lại Sapa.
Thank you so much!