1. Tôi lái xe đến resort và đi theo Google map mà booking.com đã link, nhưng lại ra phía cổng sau (hoặc cổng khác tôi không rõ) mà không phải cổng chính của resort, vì không biết đường tôi có gọi đến khách sạn để hỏi đường, sau khi tả vị trí của tôi bạn nhân viên trả lời trong điện thoại “Chị đi sai rồi, đó không phải cổng resort mà là phía cửa Spa” sau đó mới chỉ đường… um… lời nói này khiến cho tôi cảm thấy hơi khó chịu vì cách trả lời rất thiếu chuyên nghiệp. Nếu là một người làm dịch vụ ở khách sạn 5 sao, bạn không nên nói với khách hàng như vậy, thay vì nói “chị đi sai rồi” bạn nên hướng dẫn đường đi cho khách hoặc nếu khó đi thì nên đưa người ra đón chứ không phải câu đầu tiên là đổ lỗi khách hàng như vậy trong khi tôi đi theo google map chỉ đường.
2. Thái độ của nhân viên chưa được tốt. Khi tôi đến checkin, nhân viên có ra tiếp đón nhiệt tình, tuy nhiên trời nhiều sương mù, nền ướt, mà các bạn nhân viên để túi đồ của tôi thẳng lên nền luôn, chồng tôi phải nhắc nhở, sau đó có nhiều đồ các bạn mới lấy xe đẩy đồ ra, để hết đồ lên đó, đồ của tôi chủ yếu để ở túi hở… mà các bạn để nó ngoài cửa luôn, trong khi trời đang mưa phùn.. tôi lại phải nhắc nhân viên lễ tân cho đồ vào trong nhà vì túi đồ của tôi có MacBook và đồ điện tử, thậm chí là quần áo, các bạn bảo quản đồ rất thiếu trách nhiệm, và tôi cho rằng một resort 5 sao thì không nên có dịch vụ như vậy.
Khi checkin, nhân viên lễ tân thông báo phí thanh toán chưa bao gồm bữa sáng, tôi đã rất hoang mang vì chưa đi KS 5* nào mà không bao gồm bữa sáng cả, khi book tôi cũng đã chỉ để ý dòng chữ có bữa sáng, tuy nhiên khi tôi hỏi lại thì 1 trong 2 bạn lễ tân đã nói " Có thể do chị book phòng rẻ trên app nên không có bữa ăn"... tôi đã rất bàng hoàng khi bị nói như vậy, tôi book qua app chọn phòng view đẹp giá đắt hơn, tôi thậm chí đã lựa chọn thêm tiền để phía khách sạn chọn phòng tốt hơn, vậy mà đến đây bị nói một câu bất lịch sự như vậy?!
3. Buổi tối sau khi tự lái xe ra ngoài ăn tối và quay về Resort, chồng tôi vì ko mang theo ô đã vào bàn lễ tân muốn nhờ xe điện đưa về chỗ nghỉ… 3 nhân viên lễ tân (tôi không nhìn tên, 3 nhân viên làm việc buổi tối 7/4/2023) với một thái độ không mấy thiện cảm, ngồi im một chỗ chỉ hỏi chồng tôi là anh đã book xe trước hay chưa, chúng tôi giải thích là cần xe đưa vào chỗ nghỉ thì anh ta có nói là “tôi tưởng anh cần xe điện đi ra ngoài, hiện tại xe đang chạy ra ngoài, anh chờ một chút”.. Một lúc sau thấy xe điện về, nhưng chạy ra chỗ đỗ xe chứ không hề quay lại cửa đón chúng tôi, nhân viên lễ tân cũng không hề chạy ra gọi xe điện cho chúng tôi.. Cuối cùng chúng tôi đành phải đi bộ về chỗ nghỉ… Việc không có xe điện không vấn đề, nhưng thái độ làm việc của nhân viên ở đây khiến tôi cảm thấy rất không thoải mái.
Tôi có thể là một khách hàng hơi khó tính, tuy nhiên vì muốn có được một kỳ nghỉ vui vẻ và thoải mái, tôi đã bỏ số tiền lớn hơn so với khách sạn khác để có được dịch vụ 5 sao. Resort rất đẹp, phòng ở sạch sẽ rất tuyệt vời… Nhưng tôi đã khá thất vọng vì dịch vụ nhận được không như mong đợi.