2 người đang xem khách sạn này
Booking.com74 US$
Expedia.com252 US$
Trip.com69 US$
Đã đánh giá 24 tháng 4, 2023

Lần đầu trải nghiệm du lịch sapa mình lựa chọn Silkpath Grand , loại phòng cổ điển hướng núi.
Thực sự quá tuyệt vời, khách sạn thiết kế như 1 cung điện với khuôn viên tràn ngập hoa hồng, mặc dù có sửa chữa chút tại cửa ra vào tuy nhiên nó cũng k ảnh hưởng quá đến chuyếndi của mình
Phòng đẹp, view núi thoáng, ban công cũng quá tròi là hoa luôn, đồ ăn ngon, buffet sáng đa dạng nhiều sự lựa chọn .
Cảm ơn Silkpath , nhất định quay lại vào kì nghỉ hè tới

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2023
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn xuyền h
Silk Path Hotels Resorts, Owner tại Silk Path Grand Sapa Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 5, 2023

Thân chào xuyền h,

Silk Path Grand Sapa Resort & Spa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới bạn vì đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời vừa qua của mình tại resort.

Chúng tôi luôn tự hào có đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực hết mình nhằm kiến tạo những kỷ niệm trong hành trình khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại khách sạn. Chúng tôi vui mừng được biết anh chị đã có khoảng thời gian ý nghĩa và tận hưởng không gian ấm cúng, dịch vụ đẳng cấp tại Silk Path Grand Sapa.

Silk Path hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục được đón tiếp bạn.

Trân Trọng!
Silk Path Grand Sapa Resort & Spa.

Đã đánh giá 11 tháng 4, 2023

1. Tôi lái xe đến resort và đi theo Google map mà booking.com đã link, nhưng lại ra phía cổng sau (hoặc cổng khác tôi không rõ) mà không phải cổng chính của resort, vì không biết đường tôi có gọi đến khách sạn để hỏi đường, sau khi tả vị trí của tôi bạn nhân viên trả lời trong điện thoại “Chị đi sai rồi, đó không phải cổng resort mà là phía cửa Spa” sau đó mới chỉ đường… um… lời nói này khiến cho tôi cảm thấy hơi khó chịu vì cách trả lời rất thiếu chuyên nghiệp. Nếu là một người làm dịch vụ ở khách sạn 5 sao, bạn không nên nói với khách hàng như vậy, thay vì nói “chị đi sai rồi” bạn nên hướng dẫn đường đi cho khách hoặc nếu khó đi thì nên đưa người ra đón chứ không phải câu đầu tiên là đổ lỗi khách hàng như vậy trong khi tôi đi theo google map chỉ đường.
2. Thái độ của nhân viên chưa được tốt. Khi tôi đến checkin, nhân viên có ra tiếp đón nhiệt tình, tuy nhiên trời nhiều sương mù, nền ướt, mà các bạn nhân viên để túi đồ của tôi thẳng lên nền luôn, chồng tôi phải nhắc nhở, sau đó có nhiều đồ các bạn mới lấy xe đẩy đồ ra, để hết đồ lên đó, đồ của tôi chủ yếu để ở túi hở… mà các bạn để nó ngoài cửa luôn, trong khi trời đang mưa phùn.. tôi lại phải nhắc nhân viên lễ tân cho đồ vào trong nhà vì túi đồ của tôi có MacBook và đồ điện tử, thậm chí là quần áo, các bạn bảo quản đồ rất thiếu trách nhiệm, và tôi cho rằng một resort 5 sao thì không nên có dịch vụ như vậy.
Khi checkin, nhân viên lễ tân thông báo phí thanh toán chưa bao gồm bữa sáng, tôi đã rất hoang mang vì chưa đi KS 5* nào mà không bao gồm bữa sáng cả, khi book tôi cũng đã chỉ để ý dòng chữ có bữa sáng, tuy nhiên khi tôi hỏi lại thì 1 trong 2 bạn lễ tân đã nói " Có thể do chị book phòng rẻ trên app nên không có bữa ăn"... tôi đã rất bàng hoàng khi bị nói như vậy, tôi book qua app chọn phòng view đẹp giá đắt hơn, tôi thậm chí đã lựa chọn thêm tiền để phía khách sạn chọn phòng tốt hơn, vậy mà đến đây bị nói một câu bất lịch sự như vậy?!
3. Buổi tối sau khi tự lái xe ra ngoài ăn tối và quay về Resort, chồng tôi vì ko mang theo ô đã vào bàn lễ tân muốn nhờ xe điện đưa về chỗ nghỉ… 3 nhân viên lễ tân (tôi không nhìn tên, 3 nhân viên làm việc buổi tối 7/4/2023) với một thái độ không mấy thiện cảm, ngồi im một chỗ chỉ hỏi chồng tôi là anh đã book xe trước hay chưa, chúng tôi giải thích là cần xe đưa vào chỗ nghỉ thì anh ta có nói là “tôi tưởng anh cần xe điện đi ra ngoài, hiện tại xe đang chạy ra ngoài, anh chờ một chút”.. Một lúc sau thấy xe điện về, nhưng chạy ra chỗ đỗ xe chứ không hề quay lại cửa đón chúng tôi, nhân viên lễ tân cũng không hề chạy ra gọi xe điện cho chúng tôi.. Cuối cùng chúng tôi đành phải đi bộ về chỗ nghỉ… Việc không có xe điện không vấn đề, nhưng thái độ làm việc của nhân viên ở đây khiến tôi cảm thấy rất không thoải mái.

Tôi có thể là một khách hàng hơi khó tính, tuy nhiên vì muốn có được một kỳ nghỉ vui vẻ và thoải mái, tôi đã bỏ số tiền lớn hơn so với khách sạn khác để có được dịch vụ 5 sao. Resort rất đẹp, phòng ở sạch sẽ rất tuyệt vời… Nhưng tôi đã khá thất vọng vì dịch vụ nhận được không như mong đợi.

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2023
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
1  Cảm ơn Companion56511682227
Silk Path Hotels Resorts, Owner tại Silk Path Grand Sapa Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 5, 2023
Google Dịch

Dear GaEun Hwang,

Thank you for taking the time to share a review of your recent visit.

Please accept my sincere apologies for this less than stellar experience. At Silk Path Grand Sapa, we pride ourselves in extending a service of excellence and care towards our guests. It is most regrettable that in this instance, we have not met the expectations of our guest and it is certainly not the kind of experience we would like you to leave us with.

Nonetheless, I have taken note of your comments regarding our service lapses and, that my team and I will be reviewing the areas of concern with a re-assessment of our procedures to improve these areas which have been less than satisfactory, will ensue.

Once again, we appreciate your feedback and sincerely apologise for falling short of your expectations.

It was really nice speaking with you. I thank you for giving us the opportunity and I am definitely looking forward in welcoming you and your husband back to stay with us soon.

Sincerely,
Steve Tan
General Manager.

Đã đánh giá 24 tháng 12, 2022 qua di động

Phòng ốc sạch sẽ, sáng, ấm áp, giống ảnh. Đồ ăn sáng ngon, thay đổi theo ngày không bị chán.
Nhân viên khách sạn vui vẻ, niểm nở, nhiệt tình.
Có xe điện miễn phí đưa đón ra trung tâm thành phố.
Hẹn gặp lại

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
Cảm ơn 292bluebellw
Đã đánh giá 17 tháng 12, 2022 qua di động

Một nơi vô cùng tuyệt vời ở SaPa về cả không gian và chất lượng dịch vụ
Gia đình mình đã có kỳ nghỉ rất thích và phù hợp với cả ông bà và em bé
Bố mẹ mình có không gian rộng với cây cỏ hoa lá để dạo chơi. Em bé được tắm nóng tại bể bơi trong nhà và chạy chơi khắp nơi
Dịch vụ đưa đón chu đáo, các bạn nhân viên lịch sự và chuyên nghiệp
Không khí của núi rừng thì tuyệt vời. Nhà mình chuẩn bị quay lại vào dịp Tết này nữa, để ngắm hoa xuân

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2022
Cảm ơn 899daisyh
Silk Path Marcom, Chủ sở hữu tại Silk Path Grand Sapa Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 12, 2022

Thân chào Daisy H,

Cảm ơn chị đã chia sẻ trải nghiệm của mình tại Silk Path Grand Sapa Resort & Spa. Silk Path rất vui khi biết được rằng chị và gia đình đã có trải nghiệm đáng nhớ tại khách sạn cũng như hài lòng với không gian xanh của vườn cây bốn mùa, bể bơi trong nhà cũng như chất lượng dịch vụ tại khách sạn.

Silk Path rất mong đợi được tiếp đón gia đình vào mùa xuân này.

Giám đốc truyền thông.

Đã đánh giá 8 tháng 12, 2022 qua di động

Vk ck mình đi đúng dịp trời lạnh dã man, sương mù dày đặc k nhìn rõ khung cảnh của sapa.. tiếc hơn là dự định lên fanxipang nhưng cáp treo lại dừng bảo trì huhu.. bù lại là sự tiếp đón, hướng dẫn rất nhiệt tình của nhân viên Silk Path Grand Resort & spa Sapa. Đúng dịp sinh nhật mình nữa nên các bạn nhân viên tặng chiếc bánh nhỏ xinh, kèm thiệp rất đáng yêu và ấm áp. Cảm ơn các bạn và hẹn gặp lại!

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
Cảm ơn miniputin
Marcom Silk Path, Owner tại Silk Path Grand Sapa Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 12, 2022

Thân chào chị miniputin,

Silk Path Grand Sapa Resort & Spa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới anh chị vì đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời vừa qua của mình tại resort.

Silk Path hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục được đón tiếp bạn.

Trân Trọng!
Giám đốc truyền thông