Expedia.com
Priceline59 US$
Travelocity74 US$
Hotels.com73 US$
Đã đánh giá 5 tháng 2, 2020 qua di động

Tôi và người yêu tôi đã đặt phòng tại khách sạn Sapa Meriton, nhưng do bị hết phòng khi chúng tôi đến nơi...và đã được 1 bạn nữ Lễ Tân chuyển sang Khách Sạn Sapa Horizon nằm kế bên ở...nhưng chúng tôi đã phát hiện 2 khách sạn cùng một chủ..và khi xuống ăn sáng hôm sau,chúng tôi đã bị nói là không được ăn sáng ở khách sạn đó và bị đưa sang ăn sáng ở một nhà hàng kế bên...nhà hàng rất lạnh, nhà vệ sinh bẩn mùi hôi,trong nhà vệ sinh thậm chí không được vệ sinh,nhân viên nhà hàng thì khi gọi đồ ăn,phở rất lâu và chậm, khung cảnh xung quanh khách sạn thì bẩn,xây dựng ồ ạt..Chúng tôi rất thất vọng về nơi này,tôi nghĩ khách sạn thì đẹp,nhưng thiếu sự quan tâm khách.Cần khắc phục.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
4  Cảm ơn nguyenlinh1996
Đã đánh giá 8 tháng 10, 2018 qua di động

Mình lưu trú tại khách sạn chỉ có 2 ngày, nhân viên ở đây thì vô cùng tuyệt vời, rất thân thiện và niềm nở hỗ trợ khách. Phòng rất đẹp, mình được free upgrade lên phòng Suite, mỗi buổi chiều khoảng 6pm thì sẽ có nhân viên mang lên phòng 2 ly nước ép và bánh miễn phí. Bữa sáng cũng rất ngon, nhà hàng nhỏ nhưng khá là ấm cúng.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2018
2  Cảm ơn 303m_h
Đã đánh giá 22 tháng 11, 2016

tôi đã ở khách sạn 3 ngày, tuy thời gian ngắn nhưng thực sự tôi thấy rất hài lòng. nhân viên thân thiện, tình cảm, chăm sóc thật chu đáo. cảm ơn các bạn nhà hàng đã tư vấn cho tôi các món ăn ngon, món đặc sản của sapa. chắc chắn kỳ nghỉ tới tôi sẽ trở lại đây

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2016
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
1  Cảm ơn Quyết p
Đã đánh giá 30 tháng 9, 2016 qua di động

Ở đây có món gỏi hóa chuối, bò nướng, lẩu rau ăn khá ổn, phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp. Đi sapa 4 lần đều ghé vào đây ăn hết.
Không gian ở đây tưong đối ấm cúng, đa phần mọi người vào đây để tìm không gian yên tĩnh

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2016
1  Cảm ơn Phung D
Đã đánh giá 6 tháng 3, 2016

Đây là khách sạn trong trung tâm thị trấn sapa nhỏ xinh, phòng nhỏ và khá dễ thương, ấm cúng. Phục vụ chưa được tốt, bữa ăn bình thường. View hướng núi đẹp. Ở đây luôn lạnh tuy nhiên phòng không có máy sưởi.

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2015
1  Cảm ơn thuy linh p