Đảm bảo giá thấp nhất từ các trang web này
Tripadvisor118 US$
Hotels.com
MGallery118 US$
Expedia.com118 US$
Priceline118 US$
StayForLong123 US$
Đã đánh giá 18 tháng 11, 2020 qua di động

Thank you because of wonderful experience ❤️

Tụi mình đã có một chuyến đi lên Sapa và được trải nghiệm 1 đêm tại khách sạn. Có 2 Điều mình ấn tượng nhất là khách sạn được nằm ngay tại trung tâm Sapa rất thuận tiện cho việc đi lại. Ngoài ra, còn có view checkin cực đỉnh tại Absinthe bar nữa hehe.

Điều thứ 2 chính là nhân viên khách sạn cực kì thân thiện từ bác bảo vệ, FO và mọi người , ngày hôm đó mình quyết định dùng bữa trưa tại khách sạn trong lúc phân vân không biết dùng gì. Thì tụi mình được vinh dự có cơ hội gặp được Chef Phúc - anh là Bếp Trưởng điều hành tại khách sạn và Hiệp team-mate của anh ấy. Chef Phúc đã tư vấn rất nhiệt tình cho bọn mình rất nhiều món ăn từ Âu đến Á và đặc sản tại Sapa. Mình muốn gửi lời cám ơn đến 2 người vì đã giúp bọn mình có một buổi ăn CỰC ĐẸP - CỰC NGON nói chung là TUYỆT PHẨM. Ngoài ra, Chef Phúc còn giới thiệu mình rất nhiều địa điểm tham quan cũng như những đồ ăn, nguyên liệu, đặc sản tại đây để mình có thể mua về làm quà cho bạn bè, người thân.

P/s: Cappuchino cực ngon luôn nhaa. Đừng thử!! Nghiện đấyyy 🤤☕️. Cám ơn tất cả mọi người tại Mgallery. Chúc mọi người luôn giữ vững phong độ và mạnh khoẻ. Đặc biệt là Chef Phúc nhé❤️ Tiếc là chưa kịp chụp cùng anh, tụi em chắc chắn sẽ quay lại một ngày không xa. Hẹn gặp lại Sapa và Lovely Hotel.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Cảm ơn VyTrannn
Trang Luong Thu, Guest Services / Front Office tại Hotel de la Coupole MGallery, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 11, 2020

Thân gửi chị My,

Khách sạn xin gởi lời cảm ơn chân thành nhất tới chị vì đã giành thời gian chia sẻ trải nghiệm của mình khi ở tại Hotel de la Coupole cũng như đã giành những lời ưu ái khen tặng cho khách sạn. Chúng tôi thật sự vô cùng hạnh phúc khi mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ và càng hạnh phúc hơn khi khách hàng nhớ tới khách sạn và mong muốn quay trở lại với chúng tôi.

Tôi đã chia sẻ nhận xét của mình tới anh Phúc và bạn Hiếu cũng như toàn thể đội ngũ nhân viên như là một nguồn khích lệ lớn lao để tất cả nhân viên ngày càng cố gắng hơn nữa nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng.

Thay mặt cho đội ngũ quản lý, một lần nữa xin gởi tới chị lời cám ơn và hi vọng sẽ sớm được đón chị Vy quay lại với khách sạn một ngày gần nhất.

Trân trọng.

Đã đánh giá 15 tháng 11, 2020 qua di động

Khách sạn có View rất đẹp ! Spa chuyên nghiệp ! Nhà hàng Chic đồ ăn rất ngon hợp khẩu vị ! Cảm ơn Ms Luna cô gái có nụ cười rất dễ thương ! Cảm ơn Ms Liên đã cho chúng tôi thưởng thức đồ uống rất đặc biệt ! Cảm ơn Ms Hảo là một trợ lý buồng phòng nhưng lại như là một hướng dẫn viên du lịch đã giúp chúng tôi có một kỳ nghỉ thật vui vẻ và đáng nhớ ! Mgallery Sapa luôn là sự lựa chọn khi chúng tôi trở lại Sapa !!!

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Cảm ơn Pham16021980

Kính gửi anh/chị Pham16021980,

Chúng tôi vô cùng biết ơn vì những chia sẻ của quý khách liên quan tới thời gian quý khách nghỉ tại Hotel de la Coupole, MGallery Sa Pa. Mọi ý kiến phản hồi tích cực đều mang lại niềm vui cho chúng tôi.

Tôi đã chia sẻ lời khen tặng của quý khách tới toàn bộ đội ngũ quản lý và nhân viên của khách sạn. Tôi chắc chắn rằng phản hồi này sẽ là nguồn động viên khích lệ đối với toàn bộ tập thể nhân viên của chúng tôi bởi chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp chất lượng các dịch vụ của mình.

Cảm ơn quý khách một lần nữa và chúng tôi hy vọng sớm được đón tiếp quý khách quay lại trong thời gian gần nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng để mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ hơn nữa cho quý khách.

Đã đánh giá 29 tháng 10, 2020 qua di động

Khách sạn đẹp ! Nhân viên thân thiện ! Đặc biệt thankyou chj Hảo Trợ lý giám đốc bộ phận buồng phòng đã rất tâm lý khi chuẩn bị phòng sinh nhật khi 2 vc mh đi ăn tối về !! Có bánh kem nhỏ tặng mh ! Đặc biệt thankyou chj Liên trưởng bộ phận FB đã đích thân pha coffe cho vc mh ! Nhân viên thì nhiệt tình luôn ! Đồ ăn của nhà hành Chic rất ngon và vua miệng ! Một kỳ đáng nhớ của vc mh ! Mình sẽ quay lại khi có dịp !! Xin cảm ơn Mgalley !!

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Cảm ơn Hiệp Đ
Trang Luong Thu, Guest Services / Front Office tại Hotel de la Coupole MGallery, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 10, 2020

Kính gửi anh Hiệp!

Khách sạn xin gởi tới anh lời cảm ơn chân thành vì đã giành thời gian chia sẻ cảm nhận về quãng thời gian mình ở tại khách sạn Hotel de la Coupole. Chúng tôi rất vui mừng vì anh đã có những kỉ niệm đáng nhớ tại đây và cảm thấy hài lòng với dịch vụ của khách sạn. Tôi đã chia sẻ nhận xét của anh với chị Hảo, chị Liên và các nhân viên khác như một nguồn khích lệ để tất cả mọi người sẽ cố gắng nhiều hơn mang lại sự vui vẻ và hài lòng cho khách hàng.

Một lần nữa xin cảm ơn anh và khách sạn hy vọng sẽ sớm được đón anh chị quay trở lại Sa pa và ở tại khách sạn vào một ngày gần nhất.

Đã đánh giá 28 tháng 10, 2020 qua di động

Khách sạn đã rất tâm lý khi chuẩn bị phòng sinh nhật và bánh kem nhỏ tặng mình khi mình đến checkin nè,Hot chocolate lúc checkin cũng rất ngon nữa.
Nhân viên thì rất nhiệt tình lun,đi đến đâu gặp ai cũng "Xin Chào",cứ đến giữa buổi sẽ có ng đi dọn phòng,và buổi tối trước khi đi ngủ cũng có dọn phòng nữa.
Đồ ăn ở nhà hàng Chic cũng rất vừa miệng,nhưng có điều lên món hơi chậm nè
Mình là thành viên của Accor Plus nên ăn cũng dc discount,2 vc mình ăn 5 món với nước uống nữa mà sau khi giảm còn có 800k
Quầy Bar ở tầng 10 thì thôi khỏi bàn,view siêu đẹp tha hồ mọi ng sống ảo lun á,đặc biệt có 1 bạn nữ thực tập ở Sài gòn vào rất ư là dễ thương và cực kì nhiệt huyết lun á
Có 1 điều là 2 hạng phòng Classic và Superior cách bày trí thì y chang nhau,chỉ khác mỗi view làm mình cũng ko thấy hài lòng cho lắm,nếu như ks có thể bày trí khác đi 1 chút xíu có thể sẽ ổn hơn.
Nói chung kì nghĩ 2 đêm của mình tuy ko dài nhưng cũng đủ cảm nhận dc Khách sạn mến khách và chăm chút cho khách thế nào rồi.Hy vọng sẽ có dịp quay trở lại đây lần nữa
Xin chân thành cảm ơn đội ngũ nhân viên Khách sạn rất nhiều

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
3  Cảm ơn HaiVy1809

Kính gửi Chị HaiVy1908,

Chúng tôi vô cùng biết ơn vì những chia sẻ của quý khách liên quan tới thời gian quý khách nghỉ tại Hotel de la Coupole. Những phản hồi phản hồi tích cực từ phía khách hàng đều mang lại niềm vui cho chúng tôi và là động lực khích lệ khách sạn cố gắng nâng cao dịch vụ của mình hơn nữa để đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Tôi đã chia sẻ lời khen ngợi của quý khách với đội ngũ nhân viên của mình để các bạn sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong việc mang lại những dịch vụ tuyệt hảo cho khách hàng.

Cảm ơn quý khách một lần nữa vì đã chia sẻ cảm nhận của mình. Khách sạn hy vọng sớm được đón tiếp quý khách quay lại trong thời gian gần nhất.

Trân trọng!

Đã đánh giá 16 tháng 8, 2020 qua di động

Ở 3 đêm từ mùng 6 đến 9/8 phòng deluxe suite. Đầu tiên checkin và check out ko mang ra bàn và chỗ ngồi check in checkout cho khách tuy lúc đó ko có ai. Gọi đồ lên phòng nhân viên ko mang vào tận nơi đứng bên ngoài đưa và bắt khách kí. Phục vụ ở nhà hàng có vẻ như ko đủ người, nên chưa để ý được khách.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2020
Cảm ơn hoangminh2111
Hotel de la Coupole MGallery, Marketing tại Hotel de la Coupole MGallery, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 10, 2020

Kính gửi hoangminh2111,

Xin cảm ơn Anh đã dành thời gian để chia sẻ trải nghiệm của anh về quãng thời gian ở tại Hotel De La Coupole, MGallery Sa Pa.

Chúng tôi rất tiếc khi thấy có nhiều dịch vụ tại khách sạn đã không đáp ứng được kỳ vọng của Anh; Thay mặt Ban Giám Đốc, tôi vô cùng xin lỗi về trải nghiệm chưa hòan hảo này.

Mong anh hãy tin tưởng rằng những ý kiến đóng góp của anh đã được chia sẻ với Trưởng bộ phận liên quan để áp dụng những giải pháp khắc phục nhắm hoàn thiện hơn chất lượng dich vụ của khách sạn trong thời gian tới.

Chúng tôi rất hy vọng sẽ có được cơ hội chào đón anh đến trải nghiệm lại dịch vụ của khách sạn và sẽ cố gắng hết sức để chuyến đi lần tiếp theo của mình sẽ tuyệt vời hơn.

Trân trọng.