Toàn T Võ
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Khách sạn tuyệt vời

Đánh giá về Khách sạn Pistachio Sapa
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 7 thg 10, 2020
Mình đã có 3 ngày ở khách sạn với những bạn Lễ Tân rất dễ thương. Khách sạn đẹp, phòng sạch sẽ. Đồ ăn sáng rất ngon và phong phú nha. Đặc biệt nhất là bể bơi tràn ở trên cao, đẹp lắm. Với set đồ ăn phong phú ở khách sạn, các bạn nên thử nhé.!
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Đã phản hồi 7 thg 10, 2020
Xin chào Bạn Vothanhtoan0207,

Cảm ơn Bạn đã dành thời gian quý báu của mình để chia sẻ về trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Pistachio Hotel Sapa. Chúng tôi rất vui mừng khi biết Bạn đã có những phút giây thư giãn và hài lòng với cách phục vụ của đội ngũ nhân viên của khách sạn.

Pistachio Sapa mong rằng sẽ có cơ hội được đón tiếp Bạn và gia đình quay trở lại Sapa trong tương lai gần!

• MGallery
0.7 km từ Khách sạn Pistachio Sapa
    1.623.780 ₫
0.6 km từ Khách sạn Pistachio Sapa
0.3 km từ Khách sạn Pistachio Sapa
Xem thêm khách sạn tại Sapa
Đã đánh giá 2 tháng 10, 2020

Khách sạn đẹp, view đỉnh, bể bơi vô cực chụp hình sống ảo siêu đẹp, đồ ăn ngon, nhân viên nhiệt tình, wifi hơi yếu trên phòng không dùng được. Nói chung là ổn nè, lần sau có dịp quay lại Sapa chúng mình vẫn sẽ chọn ở lại đây.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Cảm ơn Ngocthanh1602
Hotel Pistachio Sapa, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Pistachio Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 10, 2020

Bạn Ngocthanh1602 thân mến,

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn vì đã dành thời gian viết những lời nhận xét tốt đẹp về khách sạn . Đây là nguồn động viên lớn để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục được chào đón bạn và gia đình quay trở lại Sapa trong thời gian không xa.

Chúc bạn sức khoẻ, thành đạt !

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Pistachio Sapa

Đã đánh giá 27 tháng 9, 2020

Khách sạn nằm gần trung tâm Sapa, thuận lợi cho việc di chuyển quanh các điểm tham quan. View nhìn ra núi đẹp, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, dịch vụ tốt, rất đáng để trải nghiệm khi đến với SaPa

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn HuyenNguyenHNmobi
Hotel Pistachio Sapa, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Pistachio Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 9, 2020

Cảm ơn Chị HuyenNguyenHNmobi và team Mobi đã lựa chọn khách sạn Pistachio Sapa trong kỳ nghỉ vừa qua.

Đánh giá của chị và team là nguồn động lực rất lớn để tập thể nhân viên luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Một kỳ nghỉ thoải mái và đáng nhớ dành cho khách hàng nói chung và team Mobi nói riêng.

Hi vọng trong tương lai Khách sạn Pistachio sẽ có thêm vinh dự đón tiếp chị và gia đình Mobi trở lại.

Đội ngũ quản lý tại Pistachio Hotel Sapa

Đã đánh giá 26 tháng 9, 2020

Chất lượng phòng tốt, riêng tư, yên tĩnh, tiện ích đầy đủ và hiện đại, view núi đẹp. Nhân viên thân thiện, rất hỗ trợ và quan tâm khách lưu trú. Highly recommend mọi người tới trải nghiệm dịch vụ và tận hưởng không khí Sapa

1  Cảm ơn 833vup

Xin chào 833vup,

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian quý báu của mình để chia sẻ về trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Pistachio Hotel Sapa. Chúng tôi rất vui mừng khi biết quý khách đã có những phút giây thư giãn và hài lòng với cách phục vụ của đội ngũ nhân viên khách sạn Pistachio Sapa.

Chúng tôi mong rằng sẽ có cơ hội được đón tiếp quý khách và gia đình trong tương lai gần!

Đã đánh giá 18 tháng 9, 2020

Dậy thật sớm để up 1 lời cảm ơn chị Phương Anh Nguyễn ❤️ đã ưu ái con em book cho quả phòng làm em chỉ ở trong phòng ko mún ra ngoài luôn ạ.Takecare quá nhiệt tình luôn lại còn chu đáo nữa .Ks rất đẹp nhân viên thân thiệt nhiệt tình. Đồ ăn đa dạng. Nhất định lần sau sẽ quay lại 🥰

1  Cảm ơn Trangvu5592
Hotel Pistachio Sapa, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Pistachio Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 9, 2020

Chào bạn Trangvu5592

Pistaschio Hotel chân thành cảm ơn Bạn đã lựa chọn chúng tôi trong kỳ nghỉ vừa qua.

Đánh giá của Bạn là nguồn động lực rất lớn để tập thể nhân viên khách sạn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng dịch vụ tốt nhất, một kỳ nghỉ thoải mái và đáng nhớ.

Hi vọng trong tương lai Khách sạn Pistachio sẽ có thêm vinh dự đón tiếp Bạn và gia đình trở lại trong những kỳ nghỉ sắp tới tại Sa Pa.

Đã đánh giá 17 tháng 9, 2020

Phòng khách sạn quá ư là chim ưng luôn, phòng sạch sẽ, ban công view núi nhìn thấy cả màu lúa vàng ươm bên kia đồi. Nhân viên nhiệt tình hỏi han, thân thiện, à còn gọi cho mình trước ngày lên nữa cơ. Tụi mình đi lên chưa có biết sẽ những điểm nào ở Sa Pa, may có bạn lễ tân tư vấn cho mình nên cũng đi gần hết các điểm...hic mình k nhớ tên chỉ nhớ bạn áo dài màu xanh thôi.... , các bạn hỗ trợ thuê xe máy giúp mình mà k cần ký gửi CMND nữa cơ. Lúc nhận phòng mình nghe bảo ở tầng 5 nghe hơi buồn chút nhưng sáng dậy thì wow... Mọi thất vọng tan biến hết. Đứng ở ban công vừa được ngắm lúa chín vừa được ngắm đỉnh Fansipan. Tiếc rằng dịo này Fansipan đóng cửa nên mình chưa lên chinh phục Fansipan được. Bể bơi vô cực có view cực đẹp nhưng dịp này mình chưa có cơ hội check in nhất định mình sẽ quay lại check in bể bơi. Pistachio là một sự lựa chọn đúng nhất của mình trong chuyến đi này..... Tuyệt vời....

1  Cảm ơn Annie00085

Xin chào Bạn Annie29041995,

Cảm ơn Bạn đã dành thời gian quý báu của mình để chia sẻ về trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Pistachio Hotel Sapa. Chúng tôi rất vui mừng khi biết Bạn đã có những phút giây thư giãn và hài lòng với cách phục vụ của đội ngũ nhân viên của khu nghỉ dưỡng.

Pistachio Sapa mong rằng sẽ có cơ hội được đón tiếp Bạn và người thân trong tương lai gần!