Tả Đăng Phong

Đánh giá sau kỳ nghỉ

Đánh giá về Khách sạn Pistachio Sapa
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 25 thg 10, 2020
Phòng ốc sạch đẹp,đồ ăn sáng ngon,bánh setup cho buổi chiều trong phòng mình rất ngon,nhân viên thân thiện,nhiệt tình và thăm hỏi khách thường xuyên,hỗ trợ mình mọi lúc. Mình rất hài lòng khi chọn Pistachio cho kỳ nghỉ của mình. Vote 5*
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Đã phản hồi 26 thg 10, 2020
Cảm ơn bạn Binh1803 và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại khách sạn Pistachio Sapa.

Chúng tôi rất vui khi bạn hài lòng với các dịch vụ của khách sạn. Sự hài lòng của bạn sẽ là nguồn động lực rất lớn để tập thể nhân viên khách sạn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Pistachio Sapa hy vọng sớm được phục vụ bạn và gia đình trong lần ghé thăm Sapa tiếp theo!

• MGallery
0.7 km từ Khách sạn Pistachio Sapa
    1.569.167 ₫
0.6 km từ Khách sạn Pistachio Sapa
0.3 km từ Khách sạn Pistachio Sapa
Xem thêm khách sạn tại Sapa
Đã đánh giá 21 tháng 10, 2020

Quá nhiều ưu điểm cho Pis: gần trung tâm, có bể bơi trong nhà 4 mùa và bể vô cực ngoài trời với view sống ảo quá đỉnh. Phòng ban công hướng núi rất thoáng và dễ chịu, gia đình có con nhỏ hay cặp đôi đều phù hợp. Ăn sáng bufet ngon, nhân viên nhiệt tình, niềm nở, sẵn sàng hỗ trợ khi khách cần. cảm ơn Pis đã phục vụ cho chúng tôi 1 kì nghỉ vui và đáng nhớ, không có gì để chê cả

Cảm ơn zzdangyeuzz
Hotel Pistachio Sapa, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Pistachio Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 10, 2020

Thân gửi chị zzdangyeuzz ,

Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ về trải nghiệm nghỉ dưỡng của mình tại Pistachio Sapa.
Chúng tôi rất cảm kích trước những lời nhận xét tốt đẹp của chị dành cho khách sạn. Đây là sự khích lệ lớn để tập thể cán bộ, nhân viên khách sạn Pistachio Sapa cố gắng hơn nữa, nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Một lần nữa, cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hi vọng Pistachio Sapa vẫn sẽ là điểm dừng chân của chị và gia đình trong những chuyến nghỉ dưỡng tiếp theo.

Đã đánh giá 18 tháng 10, 2020

Lễ tân, nhân viên khách sạn thực sự rất take care mình từng tí một, ngồi đợi xe nhân viên cũng hỏi han rất kĩ, mình đã hỏi lễ tân cách để lên đây vote 5 sao vì mình rất thích dịch vụ ở đây, sẽ quay lại

Cảm ơn Minhhihi123
Hotel Pistachio Sapa, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Pistachio Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 10, 2020

Xin chào Minhhihi123,

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu để chia sẻ những cảm nhận tích cực về trải nghiệm của mình tại Pistachio Sapa.

Chúng tôi rất vui khi biết bạn đã có thời gian nghỉ dưỡng đáng nhớ và yêu thích dịch vụ của khách sạn.

Pistachio Sapa hi vọng được chào đón bạn trở lại trong thời gian không xa!

Đã đánh giá 15 tháng 10, 2020 qua di động

Khách sạn rất tuyệt vời, các bạn nhân viên phục vụ rất nhiệt tình. Ksan có bể bơi vô cực và bể bơi 4 mùa cực đẹp luôn. Vị trí khách sạn lại còn gần trung tâm, thuận tiện đi lại và tiết kiệm được nhiều chi phí. Ưng lắm. Lần sau có quay lại Sapa thì Pistachio là lựa chọn đầu tiên của mình.

Cảm ơn thuhuyentran1211
Hotel Pistachio Sapa, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Pistachio Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 10, 2020

Cảm ơn bạn thuhuyentran1211 và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại khách sạn Pistachio Sapa.
Chúng tôi rất vui khi bạn hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên và dành lời khen đặc biệt đến các dịch vụ của khách sạn. Những lời khen của bạn sẽ là nguồn động lực rất lớn để tập thể nhân viên khách sạn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đã đánh giá 7 tháng 10, 2020

Mình đã có 3 ngày ở khách sạn với những bạn Lễ Tân rất dễ thương. Khách sạn đẹp, phòng sạch sẽ. Đồ ăn sáng rất ngon và phong phú nha. Đặc biệt nhất là bể bơi tràn ở trên cao, đẹp lắm. Với set đồ ăn phong phú ở khách sạn, các bạn nên thử nhé.!

Cảm ơn Vothanhtoan0207
Hotel Pistachio Sapa, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Pistachio Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 10, 2020

Xin chào Bạn Vothanhtoan0207,

Cảm ơn Bạn đã dành thời gian quý báu của mình để chia sẻ về trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Pistachio Hotel Sapa. Chúng tôi rất vui mừng khi biết Bạn đã có những phút giây thư giãn và hài lòng với cách phục vụ của đội ngũ nhân viên của khách sạn.

Pistachio Sapa mong rằng sẽ có cơ hội được đón tiếp Bạn và gia đình quay trở lại Sapa trong tương lai gần!

Đã đánh giá 2 tháng 10, 2020

Khách sạn đẹp, view đỉnh, bể bơi vô cực chụp hình sống ảo siêu đẹp, đồ ăn ngon, nhân viên nhiệt tình, wifi hơi yếu trên phòng không dùng được. Nói chung là ổn nè, lần sau có dịp quay lại Sapa chúng mình vẫn sẽ chọn ở lại đây.

Cảm ơn Ngocthanh1602
Hotel Pistachio Sapa, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Pistachio Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 10, 2020

Bạn Ngocthanh1602 thân mến,

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn vì đã dành thời gian viết những lời nhận xét tốt đẹp về khách sạn . Đây là nguồn động viên lớn để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục được chào đón bạn và gia đình quay trở lại Sapa trong thời gian không xa.

Chúc bạn sức khoẻ, thành đạt !

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Pistachio Sapa