Nếu đánh giá tối đa là 5 sao thì mình sẽ chấm Pístachio 5/5.điểm tuyệt đối.phục vụ chu đáo.view đẹp,buffer,đồ ăn uống phong phú.cảm ơn pistachio đã giúp cho chuyến đi kỷ niệm này thêm phần hoàn hảo.thaks all.love
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 26 thg 10, 2020
Bạn Xuanhuong5391 thân mến,
Xin chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ những cảm nhận tích cực của mình về chuyến nghỉ dưỡng vừa qua tại Pistachio Sapa. Chúng tôi rất vui mừng khi biết bạn và người thân đã có khoảng thời gian nghỉ dưỡng thư giãn và hài lòng với chất lượng dịch vụ của khách sạn. Pistachio Sapa đã, đang và sẽ cố gắng hơn nữa để mang đến khách hàng những kỷ niệm tuyệt vời.
Pistachio Sapa hi vọng sớm được tiếp đón bạn và gia đình trong những hành trình khám phá Sapa tiếp theo!
Trân trọng, Đội ngũ quản lý tại Pistachio Sapa
Phòng ốc sạch đẹp,đồ ăn sáng ngon,bánh setup cho buổi chiều trong phòng mình rất ngon,nhân viên thân thiện,nhiệt tình và thăm hỏi khách thường xuyên,hỗ trợ mình mọi lúc. Mình rất hài lòng khi chọn Pistachio cho kỳ nghỉ của mình. Vote 5*
Hỏi Binh1803 về Khách sạn Pistachio Sapa
1 Cảm ơn Binh1803
Hotel Pistachio Sapa, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Pistachio Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 10, 2020
Cảm ơn bạn Binh1803 và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại khách sạn Pistachio Sapa.
Chúng tôi rất vui khi bạn hài lòng với các dịch vụ của khách sạn. Sự hài lòng của bạn sẽ là nguồn động lực rất lớn để tập thể nhân viên khách sạn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Pistachio Sapa hy vọng sớm được phục vụ bạn và gia đình trong lần ghé thăm Sapa tiếp theo!
Trân trọng, Đội ngũ quản lý tại Pistachio Sapa
Báo cáo phản hồi là không phù hợpCảm ơn. Chúng tôi đánh giá cao thông tin của bạn.
Quá nhiều ưu điểm cho Pis: gần trung tâm, có bể bơi trong nhà 4 mùa và bể vô cực ngoài trời với view sống ảo quá đỉnh. Phòng ban công hướng núi rất thoáng và dễ chịu, gia đình có con nhỏ hay cặp đôi đều phù hợp. Ăn sáng bufet ngon, nhân viên nhiệt tình, niềm nở, sẵn sàng hỗ trợ khi khách cần. cảm ơn Pis đã phục vụ cho chúng tôi 1 kì nghỉ vui và đáng nhớ, không có gì để chê cả
Giá trị
Sự sạch sẽ
Dịch vụ
Hỏi zzdangyeuzz về Khách sạn Pistachio Sapa
Cảm ơn zzdangyeuzz
Hotel Pistachio Sapa, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Pistachio Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 10, 2020
Thân gửi chị zzdangyeuzz ,
Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ về trải nghiệm nghỉ dưỡng của mình tại Pistachio Sapa. Chúng tôi rất cảm kích trước những lời nhận xét tốt đẹp của chị dành cho khách sạn. Đây là sự khích lệ lớn để tập thể cán bộ, nhân viên khách sạn Pistachio Sapa cố gắng hơn nữa, nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
Một lần nữa, cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hi vọng Pistachio Sapa vẫn sẽ là điểm dừng chân của chị và gia đình trong những chuyến nghỉ dưỡng tiếp theo.
Trân trọng, Đội ngũ quản lý tại Pistachio Sapa
Lễ tân, nhân viên khách sạn thực sự rất take care mình từng tí một, ngồi đợi xe nhân viên cũng hỏi han rất kĩ, mình đã hỏi lễ tân cách để lên đây vote 5 sao vì mình rất thích dịch vụ ở đây, sẽ quay lại
Hỏi Minhhihi123 về Khách sạn Pistachio Sapa
Cảm ơn Minhhihi123
Hotel Pistachio Sapa, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Pistachio Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 10, 2020
Xin chào Minhhihi123,
Cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu để chia sẻ những cảm nhận tích cực về trải nghiệm của mình tại Pistachio Sapa.
Chúng tôi rất vui khi biết bạn đã có thời gian nghỉ dưỡng đáng nhớ và yêu thích dịch vụ của khách sạn.
Pistachio Sapa hi vọng được chào đón bạn trở lại trong thời gian không xa!
Trân trọng, Đội ngũ quản lý tại Pistachio Sapa
Khách sạn rất tuyệt vời, các bạn nhân viên phục vụ rất nhiệt tình. Ksan có bể bơi vô cực và bể bơi 4 mùa cực đẹp luôn. Vị trí khách sạn lại còn gần trung tâm, thuận tiện đi lại và tiết kiệm được nhiều chi phí. Ưng lắm. Lần sau có quay lại Sapa thì Pistachio là lựa chọn đầu tiên của mình.
Hotel Pistachio Sapa, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Pistachio Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 10, 2020
Cảm ơn bạn thuhuyentran1211 và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại khách sạn Pistachio Sapa. Chúng tôi rất vui khi bạn hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên và dành lời khen đặc biệt đến các dịch vụ của khách sạn. Những lời khen của bạn sẽ là nguồn động lực rất lớn để tập thể nhân viên khách sạn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Trân trọng, Đội ngũ quản lý tại Pistachio Sapa
Mình đã có 3 ngày ở khách sạn với những bạn Lễ Tân rất dễ thương. Khách sạn đẹp, phòng sạch sẽ. Đồ ăn sáng rất ngon và phong phú nha. Đặc biệt nhất là bể bơi tràn ở trên cao, đẹp lắm. Với set đồ ăn phong phú ở khách sạn, các bạn nên thử nhé.!
Hỏi Vothanhtoan0207 về Khách sạn Pistachio Sapa
Cảm ơn Vothanhtoan0207
Hotel Pistachio Sapa, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Pistachio Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 10, 2020
Xin chào Bạn Vothanhtoan0207,
Cảm ơn Bạn đã dành thời gian quý báu của mình để chia sẻ về trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Pistachio Hotel Sapa. Chúng tôi rất vui mừng khi biết Bạn đã có những phút giây thư giãn và hài lòng với cách phục vụ của đội ngũ nhân viên của khách sạn.
Pistachio Sapa mong rằng sẽ có cơ hội được đón tiếp Bạn và gia đình quay trở lại Sapa trong tương lai gần!