MrSonRBM

Hài lòng!

Đánh giá về Khách sạn Pistachio Sapa
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 1 thg 11, 2020
Tôi có 1 kì nghỉ tại Sapa và tôi đã ở đây 3 ngày 2 đêm, một trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn. Khách sạn có view đẹp, bể bơi trên tầng thượng bao trọn cảnh Sapa, staffs rất thân thiện. Nếu bạn ghé qua Sapa hãy trải nghiệm thực tế tại đây nhé.
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Đã phản hồi 1 thg 11, 2020
Xin chào bạn MrSonRBM,

Cảm ơn Bạn đã dành thời gian quý báu của mình để chia sẻ về trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Pistachio Sapa.
Chúng tôi rất vui mừng khi biết Bạn đã có những phút giây thư giãn, hài lòng về phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên của khách sạn.

Pistachio Sapa mong rằng sớm có cơ hội được đón tiếp bạn và gia đình trong những chuyến nghỉ dưỡng tiếp theo.

1.774.993 ₫
0.4 km từ Khách sạn Pistachio Sapa
    1.463.415 ₫
0.6 km từ Khách sạn Pistachio Sapa
Nhà hàng
Xem thêm khách sạn tại Sapa
Đã đánh giá 29 tháng 10, 2020

Phải nói là ks 5sao mới đúng- tiện ích , view núi có hồ bơi siêu đẹp, đồ ăn ngon không gian sang trọng và cả nhân viên nhiệt tình dễ thương nữa. Nếu có cơ hội quay lại sapa mình sẽ chọn ks này lần nữa ❤️❤️

Cảm ơn Pehuong
PISTACHIO HOTEL SAPA, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Pistachio Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 10, 2020

Xin chào Hương,

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để chia sẻ cảm nhận của mình trong thời gian nghỉ dưỡng tại khách sạn Pistachio Sapa.

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn đã có kỳ nghỉ tuyệt vời và hài lòng với các dịch vụ ẩm thực, bể bơi, kiến trúc và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên khách sạn.

Hy vọng sẽ sớm được đón tiếp bạn và gia đình trong các kỳ nghỉ tiếp theo tại khách sạn Pistachio Sapa.

Đã đánh giá 29 tháng 10, 2020 qua di động

Mình đã có 3 ngày trải nghiệm ở đây. Khách sạn sạch đẹp. Phòng rộng thoáng mát, view đẹp. Nhân vien rất nhiệt tình, thân thiện lắm, cho mình cảm giác như
người nhà vậy. Đồ ăn sáng phong phú, đậm vị việt.Cảm ơn Pistachio đã cho mình một trải nghiệm đáng nhớ. Nhất định sẽ
cho gia đình đến đây một dịp gần nhất.

Cảm ơn 313.204
Hotel Pistachio Sapa, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Pistachio Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 10, 2020

Chào Bạn 313204,

Cảm ơn bạn đã dành tình cảm yêu mến và gửi đến khách sạn Pistachio Sapa tin nhắn rất chân thành.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng dịch vụ tốt nhất, một kỳ nghỉ thoải mái và đáng nhớ.

Hi vọng sẽ tiếp tục có cơ hội đón tiếp bạn cùng người thân tại khách sạn Pistachio Sapa trong những kỳ nghỉ tới.

Đội ngũ quản lý tại Pistachio Hotel Sapa

Đã đánh giá 29 tháng 10, 2020

Lần đi này đúng chuẩn ăn - ngủ - nghỉ đều quá hài lòng.
- Pistachio Hotel 4 sao với cách decor cực hợp với style của mình - sang trọng, ấm cúng và cũng rất chill, cực kỳ nhiều góc để check in
- Bữa tối và bữa sáng thì quá quá ổn - mình được thưởng thức những món ăn “đậm chất Sapa” và vị thì ok lắm luôn
- Bể bơi vô cực thì ôi thôi - tuy ko quá lớn nhưng view thì quá chất
- Mình ở phòng 805 - mở cửa bước ra ban công và ngước mắt lên là cả 1 núi rừng trước mắt, từng đám mây xa xa ôm quanh những ngọn núi cùng ánh nắng của mặt trời tạo nên 1 bức tranh tuyệt đẹp
- Nhân viên thì quá nhiệt tình, dễ thương.
- Đi cáp treo lên Panxipang thì cũng ko còn gì để chê vì thời tiết quá ủng hộ, nắng ấm nhẹ và hì hục xách theo cái áo rét mà không có cơ hội mặc

Mẹo chọn phòng: Nhà hàng rất đẹp - bể bơi vô cực view rất chất - phòng nghỉ rộng, view đẹp và nhân viên rất thân thiện, chuyên nghiệp
1  Cảm ơn Hongvan82

Chào Bạn 0ABC,

Pistaschio Hotel chân thành cảm ơn Bạn đã lựa chọn chúng tôi trong kỳ nghỉ vừa qua.

Đánh giá của Bạn là nguồn động lực rất lớn để tập thể nhân viên khách sạn luôn cố gắng mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng dịch vụ tốt nhất, một kỳ nghỉ thoải mái và đáng nhớ.

Hi vọng trong tương lai Khách sạn Pistachio sẽ có thêm vinh dự đón tiếp Bạn và gia đình trở lại trong những kỳ nghỉ sắp tới tại Sa Pa.

Đã đánh giá 28 tháng 10, 2020

Mình có 3 ngày 2 đêm ở Pistachio. Phòng ốc đẹp và sạch sẽ. Có view nhìn ra núi rất đẹp. Nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện.Nhà hàng decor đẹp. Bữa ăn sáng và tối rất ngon. Mình cực kỳ hài lòng và chỉ chốt lại là tuyệt vời. Chắc chắn mình sẽ đưa gia đình quay trở lại khách sạn khi đến Sapa. Vote *****

1  Cảm ơn 241.078

Xin chào Vân Hoàng,

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu để chia sẻ những trải nghiệm của mình trong thời gian lưu trú tại khách sạn Pistachio Sapa.

Chúng tôi rất vui mừng khi được nghe những lời khen của bạn về kiến trúc, ẩm thực, chất lượng phòng nghỉ và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên khách sạn.

Hy vọng sẽ đón tiếp bạn và gia đình tại khách sạn Pistachio Sapa trong các kỳ nghỉ tiếp theo!

Đội ngũ quản lý khách sạn

Đã đánh giá 28 tháng 10, 2020

Khách sạn rất gần trung tâm, rất thuận tiện cho việc tham quan, ăn uống.
Hồ bơi vô cực dát vàng xịn xò, thoải mái "sống ảo"
Phòng ốc thoáng, rộng, view núi cực đẹp.
Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, dễ thương :)

Mẹo chọn phòng: Khung cảng rất đẹp
Cảm ơn mongtuan
Hotel Pistachio Sapa, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Pistachio Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 10, 2020

Xin chào Tuan Tran,

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu để chia sẻ những cảm nhận của mình trong thời gian lưu trú tại Pistachio Sapa.

Chúng tôi rất vui khi biết bạn đã có thời gian nghỉ dưỡng vui vẻ và hài lòng với chất lượng dịch vụ của khách sạn.

Pistachio Sapa hi vọng được chào đón bạn trở lại trong thời gian không xa!