Hotels.com
Expedia.com101 US$
Travelocity101 US$
Priceline127 US$
Đã đánh giá 14 tháng 12, 2020

Khách sạn rất ư tuyệt vời, nhân viên tiếp đón và phục vụ tận tình chu đáo, vật dụng được thay mới đầy đủ và dọn dẹp gọn gàng kể cả đồ của khách, phòng sạch sẽ. Đồ ăn rất ngon. Bể bơi chill, rất xứng đáng khi đến đây

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
1  Cảm ơn Thao-Nhi248
PISTACHIO HOTEL SAPA, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Pistachio Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 12, 2020

Xin chào quý khách Thao-Nhi248,

Chân thành cảm ơn quý khách đã dành cho khách sạn Pistachio Sapa những đánh giá tích cực trên TripAdvisor. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện dịch vụ để những trải nghiệm của quý khách tại khách sạn thêm trọn vẹn.

Khách sạn Pistachio hi vọng sẽ tiếp tục là điểm dừng chân cho kì nghỉ của quý khách cùng gia đình trong tương lai.

Đội ngũ quản lý tại khách sạn Pistachio

Đã đánh giá 14 tháng 12, 2020

Dịch vụ khách sạn rất tốt, thái độ phục vụ tận tình, view khách sạn rất đẹp, tương ứng với giá phòng! Gần trung tâm nhưng rất yên tĩnh để nghỉ dưỡng! Dịch vụ spa làm khá chuyên nghiệp! Đồ ăn cho bữa sáng phong phú và ngon!

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
1  Cảm ơn nguyenthuy166297

Cảm ơn bạn nguyenthuy166297 đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại khách sạn Pistachio Sapa.

Chúng tôi rất vui khi bạn hài lòng với các dịch vụ của khách sạn. Sự hài lòng của bạn sẽ là nguồn động lực rất lớn để tập thể nhân viên khách sạn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Pistachio Sapa hy vọng sớm được phục vụ bạn và gia đình trong lần ghé thăm Sapa tiếp theo!

Đã đánh giá 28 tháng 11, 2020 qua di động

Không gian rỗng rãi, đẹp, vị trí thuận lợi đi lại. Nhân viên tại sảnh thân thiện nhiệt tình, lúc nào cũng quan tâm khách. Quán bar trên tầng 12 view đẹp, đồ uống ok. Có bể bơi vô cực để check in nhưng không phải bể nước nóng, chỉ phù hợp chơi những ngày nắng ấm.

Cảm ơn Jade N
PISTACHIO HOTEL SAPA, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Pistachio Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 11, 2020

Chào bạn Jade N,

Cảm ơn bạn đã dành tình cảm yêu mến và gửi đến khách sạn Pistachio.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất mang đậm dấu ấn Sa Pa, một kỳ nghỉ thoải mái và đáng nhớ.

Hi vọng sẽ tiếp tục có cơ hội đón tiếp bạn và người thân tại khách sạn Pistachio Sapa trong những kỳ nghỉ tới ạ.

Đã đánh giá 27 tháng 11, 2020

Good job, amazing ^^
Phòng đẹp, vệ sinh, nhân viên nhiệt tình hoà đồng, chu đáo, chào hỏi lịch sự, về trễ còn được mời trà
Trà ngon, hồ bơi đẹp, view đẹp, buffer đồ ăn ngon,
Tiếc là khách sạn có massage nhưng chưa kịp trải nghiệm, hứa hẹn lần sau

Cảm ơn Viiphan2610
PISTACHIO HOTEL SAPA, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Pistachio Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 11, 2020

Chào Bạn Viiphan2610

Pistaschio Hotel chân thành cảm ơn Bạn đã lựa chọn chúng tôi trong kỳ nghỉ vừa qua.

Đánh giá của Bạn là nguồn động lực rất lớn để tập thể nhân viên Pistachio luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng dịch vụ tốt nhất, một kỳ nghỉ thoải mái và đáng nhớ.

Hi vọng trong tương lai Khách sạn Pistachio sẽ có thêm vinh dự đón tiếp Bạn và gia đình trở lại và trải nghiệm dịch vụ Spa của chúng tôi nhé.

Đã đánh giá 25 tháng 11, 2020

Khách sạn rộng rãi, vị trí trung tâm
Nhân viên nhiệt tình
Phòng sạch sẽ, thông thoáng
Trên tầng 12 View cực đẹp. Có hồ bơi vô cực
Hi vọng có dịp quay lại Sapa sẽ tiếp tục ủng hộ khách sạn mình.
Thanksssss

Cảm ơn xuanphu9z
PISTACHIO HOTEL SAPA, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Pistachio Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 11, 2020

Xin chào Phú,

Cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm của mình trong thời gian lưu trú tại khách sạn Pistachio Sapa.

Những lời khen của bạn sẽ là nguồn động lực để đội ngũ nhân viên khách sạn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Hy vọng sẽ được đón tiếp bạn và gia đình trong các kỳ nghỉ tiếp theo tại khách sạn Pistachio Sapa.